CÁCH CHUYỂN NGÔN NGỮ FACEBOOK SANG TIẾNG VIỆT

Có rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn Khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chũm vị tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ chất nhận được lựa chọn, Facebook chất nhận được bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh quý phái Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài ba bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Ngôn Ngữ Facebook Sang Tiếng Việt

Có nhị bí quyết chủ yếu để chọn một ngôn ngữ khác mang đến Facebook. Nếu như đang sử dụng laptop, bạn có thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của mình hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng bao gồm thể nắm đổi nó vào trình duyệt dành cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả những thiết bị trên tất cả các nền tảng; những trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ trong từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook bên trên thiết bị tính

Thật dễ dàng để cố gắng đổi ngôn ngữ nhưng mà Facebook đang hiển thị bên trên màn hình hiển thị thiết bị. Chỉ cần đi tới phần mua đặt tài khoản của bạn.

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu chỉ xuống ở phía mặt phải của tkhô cứng Menu Facebook.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Dưới Mắt Phải - Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Tiết Lộ Bí Mật Gì


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư (Settings & Privacy).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm phương pháp nào để loại bỏ ngôn ngữ nước ngoại trừ bên trên Facebook?

Đôi khi sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác biệt. Điều này có thể xảy ra Khi vị trí của bạn bị thay đổi hoặc bạn đang sử dụng các dịch vụ VPN. Có thể bạn sẽ cảm thấy cạnh tranh chịu Khi Facebook tự động chuyển đổi sang một ngôn ngữ nhưng mà bạn ko tài nào hiểu được.

Hiện giờ, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu tía chấm >> Settings and Privacy >> Language >> Region và sau đó nỗ lực đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao email của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng ký nhận tin nhắn từ Facebook , đôi Khi bạn sẽ nhận thấy những tin nhắn đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa yêu thích của mình. Lý vị là các gmail bởi Facebook gửi gồm thể bị gắng đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người cần sử dụng.

Điều này chủ yếu xảy ra lúc bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia mà bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.