Cách Chuyển Ngôn Ngữ Trong Facebook

Các bạn có nhu cầu đổi khác ngôn ngữ trên facebook tự ngôn từ giờ Anh sang tiếng Việt, hay những bạn có nhu cầu gửi ngôn ngữ bên trên facebook tự tiếng Việt lịch sự giờ đồng hồ quốc tế nhằm dễ dãi mang đến việc thực hiện facebook của người sử dụng. Nếu các bạn không biết bí quyết chỉnh ngữ điệu Facebook thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Ngôn Ngữ Trong Facebook

Dưới đó là giải pháp đổi khác ngôn từ Facebook bên trên máy tính xách tay và bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm.

Cách đổi khác ngôn ngữ trên Facebook sử dụng website trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Các chúng ta truy vấn website https://www.facebook.com/ với đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook nhưng bạn có nhu cầu biến hóa ngữ điệu.

Cách 2: Trên đồ họa facebook các bạn lựa chọn hình tượng mũi thương hiệu Black phía bên trên bên phải cùng chọn Settings (Cài đặt).

Bước 3: Tiếp theo trên trang thiết đặt facebook chúng ta lựa chọn Language (Ngôn ngữ) ngơi nghỉ thực đơn phía bên trái.

Trong phần Language Settings (Cài đặt ngôn ngữ) sinh sống phía mặt nên chúng ta lựa chọn Edit (Chỉnh sửa) bên trên cái What language vì you want to use Facebook in? (quý khách hàng mong muốn thực hiện ngữ điệu nào vào Facebook?)

Bước 4: Trong phần Show Facebook in this language (Hiển thị Facebook bằng ngôn ngữ này) chúng ta nhận lựa chọn hình tượng tam giác Black trong hộp lựa chọn ngôn từ bên dưới với lựa chọn mang lại ngữ điệu mà bạn có nhu cầu sử dụng trên Facebook.

Sau kia các bạn nhận lựa chọn Save Changes (Lưu gắng đổi) nhằm lưu biến đổi.

Cách đổi khác ngữ điệu bên trên Facebook sử dụng app bên trên điện thoại cảm ứng.

Cách này thesuggestr.com áp dụng bên trên hệ điều hành và quản lý android trên Sam Sung, chúng ta triển khai quá trình sau:

Cách 1: trước hết bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta lựa chọn mang đến áp dụng Facebook nhằm mở ứng dụng. Sau kia đăng nhập vào tài khoản facebook cơ mà bạn muốn biến hóa ngữ điệu.

Cách 2: Trên đồ họa facebook chúng ta lựa chọn biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang, tiếp đến lựa chọn Settings & Privacy -> Language.

Bước 3: Tiếp theo trong phần Language chúng ta chọn ngôn ngữ những bạn muốn biến đổi, ví dụ các bạn muốn lật sang tiếng Việt thì chúng ta chọn Tiếng Việt.

Xem thêm: Thống Kê Bệnh Tiểu Đường Việt Nam 2018, Đái Tháo Đường (Tiểu Đường)

Tự cồn Facebook sẽ tùy chỉnh ngôn từ Tiếng Việt đến facebook của bạn.

Bởi vậy Facebook của các bạn sẽ được chuyển đổi ngôn từ.

Đối cùng với loại iPhone, Ipad, iPod thì do tính năng của iOS đề nghị các bạn sẽ không thay đổi được ngôn từ bên trên vận dụng Faebook vì ngôn ngữ trên Facebook dựa vào vào ngôn ngữ khối hệ thống. Vì vậy giả dụ những bạn có nhu cầu chuyển đổi ngữ điệu bên trên facebook thì các bạn phải biến đổi ngôn từ hệ thống của trang bị. Các bạn triển khai nhỏng sau:

1. trước hết trên đồ họa iPhone chúng ta chọn biểu tượng Settings (Cài đặt) nhằm mtại đoạn thiết lập.

2. Trong phần setup các bạn kéo xuống và lựa chọn General (Cài đặt chung).

3. Tiếp theo các bạn chọn Language và Region (Ngôn ngữ và vùng).

4. Trong phần Language và Region chúng ta nhận chọn iPhone Language (Ngôn ngữ của iPhone).

5. Sau kia chúng ta chọn ngữ điệu hy vọng chuyển đổi bên trên Facebook cùng chọn Done nhằm hoàn toàn.

Xuất hiện thông báo xác nhận đưa ngôn ngữ, các bạn chọn Change khổng lồ Vietnamese (hoặc ngôn ngữ nhưng bạn chọn).

Các bạn chỉ việc chờ trong tích tắc để máy vi tính thiết lập ngữ điệu cho khối hệ thống, như vậy facebook của người tiêu dùng cũng khá được đổi khác ngữ điệu.

Trên đây bài viết sẽ giải đáp chúng ta giải pháp biến hóa ngôn ngữ Facebook trên máy vi tính với trên ứng dụng Facebook. Các các bạn thực hiện facebook bởi đồ vật nào cũng rất có thể phụ thuộc vào đó nhằm tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ Facebook. Chúc các bạn thành công!