Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân

Chủ đề ‘đưa thông tin tài khoản Facebook sang trọng Garena để nghịch liên quân” đang rất được vô cùng đa số chúng ta quân trung khu. Để đáp án vướng mắc mang đến đa số tín đồ. Hôm ni Hóng Công Nghệ xin được chia sẻ cho tới gần như bạn biện pháp gửi thông tin tài khoản Facebook thanh lịch Garemãng cầu đơn giản dễ dàng mà ai cũng rất có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân

Hướng dẫn biện pháp gửi tài khoản facebook quý phái garemãng cầu liên quân đối chọi giản

Việc nhất quán hóa thông tin tài khoản Facebook với Garemãng cầu giúp cho chúng ta cũng có thể singin bằng thông tin tài khoản Facebook rứa cho tài khoản Garemãng cầu để hoàn toàn có thể chơi trò chơi liên quân Mobile nhưng mà không gặp gỡ bất kỳ điều gì bất tiện.

*

Điều khiếu nại nhằm có thể links được thông tin tài khoản Facebook với tài khoản Garena thì các bạn cần có một tài khoản Facebook đang đăng ký ngẫu nhiên một game làm sao kia và một tài khoản Garemãng cầu không ĐK game làm sao với ngược chở lại. Bạn nên một thông tin tài khoản Garemãng cầu sẽ đăng ký game cùng một tài khoản Facebook đã chưa được đồng hóa cùng với ngẫu nhiên tài khoản Garena nào. Sau kia, bạn thực hiện biến hóa tài khoản Facebook qua Garena theo các bước sau:

Bước 1: Nếu nhỏng bạn chưa ĐK tài khoản Garena như thế nào thì chúng ta có thể truy vấn liên hệ đăng ký Garena này nhằm ĐK cho mình một thông tin tài khoản Garena new hoàn toàn.

Bước 2: Sau Khi đã tất cả một tài khoản Garemãng cầu bắt đầu trọn vẹn và một thông tin tài khoản Facebook nhưng bạn muốn kết nối thì bạn sẽ phải thiết lập ứng dụng Garemãng cầu di động có trong App Store tốt cửa hàng Play. Tìm kiếm với từ khóa “Garena Mobile” là các các bạn sẽ thấy hoặc truy cập tại đây.

Cách 3: Sau Khi sẽ sở hữu vận dụng Garena thiết bị di động về năng lượng điện thoại với thực hiện các thao tác làm việc setup. Quý Khách hãy đăng nhập lệ thông tin tài khoản Garena vừa chế tạo ra trước đó như hình trên

*

Bước 4: Sau Khi vẫn triển khai singin thành công, ở góc cạnh cuối màn hình ứng dụng bên trái, các bạn sẽ thấy hình tượng Facebook nlỗi hình bên trên. Ấn lựa chọn.

Xem thêm: Hashtag Là Gì? 6 Cách Gắn Hashtag Trên Facebook ? How Do I Use Hashtags On Facebook

*

Cách 5: Khi sẽ ấn lựa chọn Facebook thì khi ấy chúng ta đã cần phải nhập đọc tin tài khoản Facebook rồi chọn liên kết.

*

Bước 6: Lúc đang ấn kết nối và màn hình điện thoại cảm ứng xuất hiện thông báo “kết nối thành công” nlỗi hình trên thì coi nhỏng Việc kết nối tài khoản Facebook và Garena sẽ thành công xuất sắc.

*

Việc kết nối thông tin tài khoản Facebook và Garemãng cầu góp bạn cũng có thể đối Avatar trò chơi mà lại không đề xuất thay đổi bên trên thông tin tài khoản Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể từ thay đổi được thông qua áp dụng Garemãng cầu. Hay bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng nhập vào vận dụng cơ mà ko đề xuất trải qua Facebook.

Chụ ý nhỏ: Tài khoản Facebook sẽ không sửa chữa thay thế hoàn toàn cho thông tin tài khoản Garemãng cầu khi bạn bị mất tài khoản Facebook. Nếu nhỏng bạn kia đồng nhất tài khoản Facebook với một thông tin tài khoản Garemãng cầu không giống thì lúc đó bạn sẽ cần thiết nào đồng nhất được nữa.

Nếu như ai đang thực hiện thông tin tài khoản Garemãng cầu liên kết cùng với tài khoản Facebook thì chúng ta yêu cầu bảo đảm an toàn bảo mật thông tin báo cáo. Còn nếu như như thông tin tài khoản Garemãng cầu là tài khoản bạn đang sử dụng thì không nên đồng bộ với tài khoản Facebook. Còn giả dụ nlỗi thông tin tài khoản chơi liên quân của chúng ta sẽ là tài khoản Facebook thì bạn nên đồng nhất hóa cùng với tài khoản Garena Mobile. Đó là gần như share của cá thể mình. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng gồm có từng trải trò chơi Mobile hoàn hảo nhất nhé.