Cách Chuyển Tài Khoản Facebook

Quý khách hàng vẫn mong muốn ẩn danh, không muốn ai nhờ vào số điện thoại Hay những liên tưởng gmail của công ty nhằm tìm ra tài khoản Facebook của mình? giỏi dễ dàng chỉ cần bạn muốn thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh ĐK Facebook quý phái số điện thoại thông minh mới Hay là tin nhắn new ?

Nói chung là có rất nhiều nguyên do khiến các bạn cần đổi số điện thoại hoặc gmail mà chúng ta đã dùng để ĐK tài khoản Facebook trước kia.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Tài Khoản Facebook


Okay, vào bài viết này mình sẽ chia đang với chúng ta thủ pháp nhỏ để giúp đỡ các bạn đổi khác Email, Số điện thoại cảm ứng thông minh cho thông tin tài khoản facebook một phương pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất sẽ giúp đỡ bạn tránh được hầu như pthánh thiện toái nhưng mà bạn đang chạm chán đề xuất đối với thông tin tài khoản Facebook của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Biến Hoa Atiso, Cách Nấu Trà Từ Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè


UPDATE: Mình new cập nhật lại một số trong những hình hình ảnh về phiên bản bắt đầu của Facebook nhằm chúng ta dễ triển khai hơn nhé!

#1. Hướng dẫn biến đổi Email bên trên Facebook

+ Bước 1: quý khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của khách hàng => rồi bấm chuột vào vết hình tam giác trên tkhô giòn Home => lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư nlỗi hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Đến đây bài bác gợi ý chuyển đổi số điện thoại với gmail ĐK thông tin tài khoản Facebook của mình xin được tạm ngưng. Nếu như gồm bất kể thắc mắc gì bạn cứ đọng comment dưới nhằm bản thân hỗ trợ nhé.