CÁCH COPY BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

lúc lướt Facebook, có thỉnh thoảng bạn đọc phần đa mẩu chuyện, phần đông share, hầu như status xuất xắc. Giờ bạn có nhu cầu copy và chia se lên Facebook của mình. Vấn đề này trong laptop thì đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, giả dụ đã dùng điện thoại, Việc copy lại bài bác của người khác đang trở ngại hơn nếu bạn không biết cách. Sau phía trên, mình vẫn khuyên bảo nhằm chúng ta thực hiện 1 đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng dàng: copy bài của người khác trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Cách Copy Bài Viết Trên Facebook

*

lúc chạm chán bài giỏi chúng ta cũng có thể chọn nút ít Share nhằm chia sẻ bài viết của bạn đó lên Facebook của bản thân mình. Tuy nhiên, điều đó chưa phải bao giờ cũng chính là gạn lọc. Đôi thời điểm họ mong muốn chỉnh sửa thêm chút, hoặc không muốn hy vọng để lại bản quyền của bạn không giống thì chúng ta sẽ copy rồi kế tiếp từ đăng tải Facebook. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Copy nội dung bài viết trên Facebook

Ấn với duy trì tay vào bài viết bạn có nhu cầu copy. Lúc kia, Facebook vẫn tồn tại chữ sao chép nghỉ ngơi phía trên. Thả tay ra, các bạn cliông xã lựa chọn chữ sao chép đó.Bạn vẫn xem: Cách copy nội dung bài viết bên trên facebook bằng năng lượng điện thoại

Vậy là bạn đang copy được bài viết bên trên Facebook rồi. Vấn đề hiện nay của bạn là : dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của bản thân.

 

Xem thêm: Uruguay Chính Thức Chốt Đội Hình Uruguay World Cup 2018, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Uruguay

*

Bước 2: paste – dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của mình

 

*

Có một số ít bạn hỏi rằng: sao em sử dụng điện thoại cảm ứng này, điện thoại thông minh cơ ko làm được. Mình chú ý với các bạn rằng: tất cả các Smartphone đông đảo được. Mình đang test thử bên trên các mẫu điện thoại: Iphone, Samsung, HTC, Assus... phần đa được hết nhé.

 

Kết luận: nói phổ biến, bài toán copy các bài viết trên Facebook hết sức đơn giản và dễ dàng. Không gần như facebook, bạn cũng có thể vận dụng tương tự lúc lên ở trên những trang báo. Thấy loại như thế nào giỏi, chúng ta hầu như có thể copy rồi ốp lại Facebook của chính bản thân mình được. Thông tường các bài viết được phần nhiều bạn copy có thể thể: status tuyệt, bài xích thờ xuất xắc, câu châm ngôn, chân lý...Và dòng nào đấy, nếu như bạn muốn. 

Bên cạnh đó, còn các thủ thuật Facebook tuyệt nhưng mà bạn chưa chắc chắn như: xem password fb của bạn nữ, thoát facebook từ bỏ xa, loại bỏ tin rác rưởi, coi ai giỏi vào FB của chính bản thân mình nhất...=>Xem bỏ ra tiết