Cách Copy Video Trên Facebook

Thi thoảng khi bạn lướt facebook bỗng nhiên chạm chán được một tin tức dạng đoạn phim vô cùng độc đáo mong muốn chia sẻ với những người không giống, hoặc share bên trên trang của chính mình tốt bất kể nơi đâu cơ mà không thích chia sẻ bên dưới dạng links bài viết truyền thống mà lại chỉ ao ước có nguyên ổn loại video đi, thì bắt buộc các bạn nên download Clip trường đoản cú facebook về.

Bạn đang xem: Cách Copy Video Trên Facebook


Nhưng các bạn lại hoảng loạn phân vân làm cầm nào để tải về Clip từ facebook về trang bị tính? Có nguyên tắc gì không tốt yêu cầu mua app gì không?

Bài viết này thesuggestr.comcomputer sẽ giải đáp bạn bí quyết download / cài Video Facebook về máy tính xách tay, máy tính xách tay một phương pháp dễ dàng tốt nhất, ko phải ứng dụng nhé.

Lưu ý: Tải đoạn phim về nên làm hưởng thụ cá nhân hoặc trường hợp chia sẻ đề nghị dẫn bên nguồn để tránh bạn dạng quyền nhé.


Cách copy liên kết Video Facebook ( URL Video Facebook ) trên thứ tính

Để download Clip Facebook về laptop, điện thoại được thì bạn cần copy được đường truyền URL của Video sau. Sau kia áp dụng các lao lý, trang web sau đây nhằm sở hữu đoạn Clip này về.

Xem thêm: Điều Trị Thiếu Máu Thiếu Sắt : Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị

Để mang được liên kết đoạn Clip Facebook các bạn làm nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên link Video Faebook đó.


Cách 2: Nhấn chọn “Chia sẻ

*
*
*
*
*
*
*

Cách 3: Nhấn vào nút ít “Tải xuống” nhằm lưu giữ Clip Facebook

Bên cạnh đó, Getfvid cũng có thể có sẵn ứng dụng trên trình chăm chút Chrome, Cốc ly. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt các đoạn phim và có tác dụng liên tiếp thì rất có thể setup tiện ích này. Nó thực thụ rất một thể nhé.


Link tải Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe

bởi thế, mình đã gợi ý cho chính mình bí quyết rước liên kết Video từ bỏ Facebook với trình làng 5 website giúp đỡ bạn tải video Facebook từ đường dẫn Clip đã copy.