CÁCH COPY VIDEO TRÊN FACEBOOK

Thi thoảng khi bạn lướt facebook bỗng nhiên gặp được một tin tức dạng video rất thú vị muốn chia sẻ với người khác, hoặc chia sẻ trên trang của mình hay bất cứ nơi đâu mà không muốn share dưới dạng link bài viết truyền thống mà chỉ muốn mang nguyên chiếc video đi, thì bắt buộc bạn phải download video từ facebook về.

Bạn đang xem: Cách Copy Video Trên Facebook


Nhưng bạn lại bối rối không biết làm thế nào để download video từ facebook về máy tính? Có công cụ gì không hay phải cài app gì không?

Bài viết này thesuggestr.comcomputer sẽ hướng dẫn bạn cách download / tải Video Facebook về máy tính, laptop một cách đơn giản nhất, không cần phần mềm nhé.

Lưu ý: Tải video về chỉ nên thưởng thức cá nhân hoặc nếu chia sẻ nên dẫn bên nguồn để tránh bản quyền nhé.


Cách copy link Video Facebook ( URL Video Facebook ) trên máy tính

Để tải video Facebook về máy tính, điện thoại được thì bạn cần copy được đường dẫn URL của Video sau. Sau đó sử dụng các công cụ, trang web dưới đây để tải video này về.

Xem thêm: Điều Trị Thiếu Máu Thiếu Sắt : Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Điều Trị

Để lấy được link video Facebook bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào link Video Faebook đó.


Bước 2: Nhấn chọn “Chia sẻ

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấn vào nút “Tải xuống” để lưu video Facebook

Ngoài ra, Getfvid cũng có sẵn tiện ích trên trình duyệt Chrome, Cốc cốc. Nếu bạn muốn tải nhiều video và làm thường xuyên thì có thể cài đặt tiện ích này. Nó thực sự rất tiện nhé.


Link tải Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn cách lấy link Video từ Facebook và giới thiệu 5 trang web giúp bạn tải video Facebook từ đường dẫn video đã copy.