Cách Đặt Mật Khẩu File Excel

Tại nội dung bài viết này, thesuggestr.com xin gửi tới chúng ta trả lời cách đặt password mang lại tệp tin Excel 2013 với 2010. Các bước làm hết sức dễ dàng, mời chúng ta liếc qua và tuân theo.


Ở bài viết này, thesuggestr.com xin được gửi đến bạn lí giải cách đặt password mang lại file Excel 2013 và 2010. Cách làm khôn cùng dễ dàng và đơn giản, mời chúng ta xem qua cùng tuân theo.

Bạn đang xem: Cách Đặt Mật Khẩu File Excel

Nếu bạn sử dụng tầm thường máy tính xách tay với người không giống, bạn có thể vẫn mong mỏi đặt password đến file Excel nhằm đảm bảo tài liệu và phần đa đọc tin quan trọng. Đặc biệt là khi chúng ta thường xuyên áp dụng Excel cho công việc. Mặt khác, Việc đặt mật khẩu đăng nhập mang đến file Excel còn làm chúng ta bảo mật hơn Lúc gửi tệp tin đến một trong những fan. Chỉ phần đông ai gồm mật khẩu của khách hàng new hoàn toàn có thể mở khóa cùng truy vấn tệp tin.

Dưới đây mình xin lí giải chúng ta phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập mang đến file Excel ở 2 phiên bản 2010 và Excel 2013 nhé.

Cách đặt password đến file Excel 2013

Đầu tiên, msống tệp tin Excel đó bạn muốn bảo đảm an toàn bởi password. Sau kia, nhấp File > Info > Protect Workbook > bnóng Encrypt bởi Password.

*

Thao tác đặt password đến tệp tin Excel 2013

Sau đó, bạn hãy đặt password mang lại file Excel bằng phương pháp nhập password bạn muốn sử dụng vào cửa sổ xuất hiện trên màn hình. Hãy ghi ghi nhớ kỹ password này, vày trường hợp quên thì bạn sẽ cần yếu mlàm việc khóa file được đâu.

*

Nhập password mang đến file Excel 2013

Vậy là xong, bạn sẽ dứt bài toán đặt password cho tệp tin Excel. Sau này mở file lên bạn sẽ nên nhập password vào new rất có thể truy vấn vào câu chữ của bảng tính này.

Xem thêm: Tại Sao Nói Atp Là Đồng Tiền Năng Lượng Của Tế Bào? Trình Bày Cấu Trúc Của Atp

Cách đặt password mang lại tệp tin Excel 2010

Để đặt password cho tệp tin Excel 2010, các bạn cũng làm cho tựa như như bên trên, tuy thế hình ảnh sẽ sở hữu được phần hơi không giống một chút. Trước hết bạn mnghỉ ngơi file phải phủ lên, chọn tab review > Protect Workbook > tại phía trên các bạn nhập mật khẩu vào cùng nhấp OK.

*

Thao tác đặt password cho file Excel 2010

BONUS: đặt password mang đến sheet Excel 2010/2013

Excel không chỉ có cho chính mình option khóa password cho cả tệp tin, nhưng mà chúng ta cũng có thể khóa truy cập vào một vài sheet nhất thiết của tệp tin. Tức là fan khác vẫn rất có thể xem được file của người tiêu dùng, mà lại quan trọng coi sheet đã có khóa, buộc phải gồm password mới truy cập được.

Để đặt password mang lại sheet Excel bên trên cả hai phiên bản 2010 cùng 2013, bạn có thể làm cho như sau: msống tệp tin excel lên, lựa chọn vào sheet bạn có nhu cầu khóa, qua tab Review > Protect Sheet > nhập password vào là chấm dứt.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Loại Asian Cup 2017 ), Lịch Thi Đấu Bảng C (Các Trận Trong Năm 2017)

*

Thao tác đặt password mang đến sheet Excel

Ở bên trên mình minh họa phiên bản Excel 2013, sống bản 2010 chúng ta cũng làm cho y hệt điều đó nhé. Dường như chúng ta còn rất có thể khóa một số trong những tuấn kiệt cụ thể như thêm/xóa cái, sửa đổi mẫu, thêm/xóa cột.v.v.. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tìm hiểu thêm địa điểm này nhé.

Bởi vậy tôi đã chỉ dẫn cho bạn phương pháp đặt password mang đến tệp tin Excel, mong muốn bài viết này bổ ích cho chính mình. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ