Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại

Có những trường hợp khi bạn muốn thay đổi tài khoản hoặc mật khẩu của mình nhưng lại không thể sử dụng số điện thoại và bạn đang gặp khó khăn trong chuyện đó. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn làm cách nào để thay đổi mật khẩu Garena khong can so dien thoai?

*

Các dòng game như Liên quân mobile, Fo3 (fifa) hay LMHT (Lol ) … do Garena phát hành hiện đang được nhiều game thủ Việt Nam rất ưa thích. Theo thống kê, hiện đang có tới hơn 15 triệu tài khoản Garena được người dùng tạo ra. Chính vì thế, đây cũng là nơi các hacker thường xuyên nhắm đến. Vì vậy thay đổi mật khẩu garena là rất cần thiết để đề phòng bị hack tài khoản và làm mất “đứa con tinh thần” của mình.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại

Đối với anh em đã và đang mua acc liên quân mobile giá rẻ, sau khi hệ thống tự động gửi đến account bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau để có thể đổi được mật khẩu.

Cách Đổi Mật Khẩu Garena Không Cần Số Điện Thoại

Chúng tôi chia ra làm 3 trường hợp, các bạn hãy theo dõi và áp dụng nhé:

Acc trắng thông tinAcc đã cài số điện thoại và còn sử dụng được số điện thoại đóAcc đã cài số điện thoại và không còn sử dụng được số điện thoại đó

Trường hợp 1: Cách đổi mật khẩu garena khong can so dien thoai: Đổi mật khẩu Garena với acc trắng thông tin

Tài khoản trắng là tài khoản chưa được xác nhận Email và chưa cài số điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang taikhoan.garena.vn và đăng nhập tên tài khoản Garena của mình, chọn “THAY ĐỔI MẬT KHẨU“.

Bước 2: Bạn điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu muốn thay đổi, nhập mã bảo vệ, click ” THAY ĐỔI “.

Bước 3: Nếu mật khẩu mới của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thay đổi thành công. Vậy là bạn đã thay đổi mật khẩu Garena khong can so dien thoai thành công.

Xem thêm: Cách Chọn Size Áo Sơ Mi Nam, Bảng Size Áo Nam Đúng Chuẩn Và Đầy Đủ Nhất

Trường hợp 2. Cách đổi mật khẩu garena khong can so dien thoai: Đổi mật khẩu Garena với acc đã cài đặt số điện thoại

Đối với tài khoản đã cài số điện thoại, khi đổi mật khẩu, hệ thống sẽ gửi mã code về điện thoại để xác nhận đúng người chính chủ đang thực hiện thao tác hay không . Các bạn cứ thao tác đổi mật khẩu lần lượt như trường hợp trên, nhập mã code được gửi về số điện thoại của bạn khi được yêu cầu.

Trường hợp 3: Cách đổi mật khẩu garena khong can so dien thoai: xác nhận Email vào Garena với điều kiện Email đó truy cập được.

Bạn làm theo các bước sau:

Bạn nhập tên đăng nhập email cùng với mã bảo vệ, click xác nhậnBạn nhập “tên tài khoản Garena”, click tiếp theo, ấn “OK”Hệ thống đã gửi cho bạn mã xác nhận vào Email, vào Email của bạn để lấy mã Code đó và nhập mã xác nhận lại để gửi cho Garena.Sau khi nhập mã đúng, được chuyển hướng thành công, bạn nhập mật khẩu mới và ấn “Xác nhận”.Nếu mật khẩu hợp lệ thì hệ thông sẽ thông báo bạn đã thay đổi mật khẩu Garena khong can so dien thoai thành công.

Thay Đổi Mật Khẩu Garena Bằng Chứng Minh Thư Nhân Dân

*

Gửi Phiếu Hỗ Trợ Thay Đổi Mật Khẩu Garena

Nếu các bạn không còn truy cập được Email cũng như chưa cài chứng minh thư nhân dân, thì hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena tại gửi phiếu Garena để được hỗ trợ nhé.

Cần nhớ ngày tạo tài khoảnCần nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng 1 năm…

Bạn Có Thể Đi Làm Lại SIM Ở Chi Nhánh Ứng Với Nhà Mạng Bạn Đang Sử Dụng

Đây chính là cách cuối cùng giúp bạn có thể đổi mật khẩu Garena khi không có số điện thoại.

Nếu đã đăng kí chứng minh nhân dân và số điện thoại, thì chắc chắn sẽ được nhà mạng cung cấp lại sim cho bạn.Nếu chưa đăng kí chứng minh nhân dân vào sim, bạn cần ghi nhớ các cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vài tháng gần nhất,…

Trên đây là những cách có thể giúp các bạn đổi được mật khẩu Garena khong can so dien thoai, chúc các bạn thành công.

ĐẦU SỐ TỔNG ĐÀI 1900 – 1800 LẶP ĐẸP NHẤT NĂM 2020


Đăng ký đầu số 1900 làm hotline chăm sóc khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa dễ nhớ, vừa có thể quản lý nhân viên bằng cách ghi âm và lưu trữ lịch sử các cuộc gọi