Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Máy Tính

Mật khẩu bao gồm rất nhiều người biết với bạn có nhu cầu thay đổi password WiFi bên trên máy tính xách tay ngay hiện thời. Đừng quá rối rít vị với lý giải cực kỳ đơn giản tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn thay đổi mật khẩu đăng nhập WiFi bên trên laptop.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Máy Tính


Đổi password WiFi bên trên máy tính là 1 trong thủ thuật rất giản đơn nhằm thực hiện, tuy vậy vẫn đang còn chỗ khiến người tiêu dùng Cảm Xúc trở ngại bởi lẽ vì không hẳn sản phẩm công nghệ nào cũng có bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập WiFi như thể nhau. Ví nhỏng phương pháp thay đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Huawei vẫn khác một ít đối với giải pháp thay đổi password WiFi TP. Link, hoặc xuất xắc cả G-Pon FPT cũng vậy. Mặc dù có các điểm khác biệt mà lại cách thay đổi password WiFi Huawei, TP Link, Tendomain authority đều phải sở hữu hầu như Điểm sáng thông thường, quy chuẩn chỉnh chung khăng khăng.

*

Bước 3: Trong ví dụ này Shop chúng tôi sử dụng dòng modem TP-Link phổ cập nhằm triển khai thay đổi mật khẩu WiFi bên trên máy tính, tại đây các bạn dễ ợt rất có thể thấy phần Wireless, chỗ cho phép thiết lập hầu hết thông số kỹ thuật, kĩ năng mang lại WiFi cùng trong các số ấy bao gồm Wireless Security - phần thiết lập đổi password WiFi trên máy tính.

*

Bước 4: Tại phía trên các bạn chọn lựa bảo mật WPA-PSK/ WPA2-PSK, đó là các loại bảo mật thông tin tốt nhất có thể hiện nay nhằm đổi mật khẩu đăng nhập WiFi trên máy tính và tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập ý muốn đặt vào phần PSK Password kế tiếp xong xuôi bằng cách thừa nhận Save.

*

Cách 5: Tiếp theo bạn sẽ nhận ra một thông báo bắt buộc reboot lại WiFi thì thao tác đổi mật khẩu đăng nhập WiFi trên máy vi tính mới được đồng ý, hãy dấn OK.

Xem thêm: Bóng Đá: Các Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Trung Quốc 2021, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Trung Quốc

*

Bước 6: Cliông xã tiếp vào phần cliông xã here ngơi nghỉ bên dưới nhằm thực hiện khởi cồn lại thiết lập cấu hình đổi mật khẩu WiFi bên trên máy tính xách tay mang lại modem.

*

Sau thao tác làm việc này bạn đợi khoảng 2 mang lại 3 phút nhằm việc thay đổi password WiFi bên trên máy tính được hoàn chỉnh, tiếp đến chúng ta cũng có thể thực hiện WiFi nlỗi thường thì.

Trên đây là cách đổi mật khẩu WiFi bên trên máy vi tính, tuy thế biện pháp đổi mật khẩu WiFi trên máy vi tính chỉ áp dụng với Modem TPhường Link, với giả dụ sản phẩm của bạn không pải TP Link hãy truy vấn ngay lập tức vào bài viết tổng phù hợp của công ty chúng tôi nhằm biết phương pháp thay đổi mật khẩu WiFi trên laptop với đa số sản phẩm công nghệ.

https://thesuggestr.com/cach-doi-mat-khau-wifi-tren-may-tinh-32189n.aspx Trong quy trình đổi password WiFi trên máy tính xách tay có một số trong những fan hâm mộ hỏi gặp mặt ngôi trường hòa hợp ko truy vấn được vào 192.168.1.1 là bởi đâu ? Về vấn đề này thesuggestr.com.vn đang câu trả lời không ít lần và tổng đúng theo những nguim nhân ko vào được 192.168.1.1 thông qua liên kết này, hãy xem thêm bí quyết nguim nhân cũng tương tự biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi không vào được 192.168.1.1 nhằm hiểu rằng giải pháp khắc phục và hạn chế.