Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại

Cách đổi Pass Wifi Viettel đơn giản và dễ dàng và hối hả chỉ trong 5 phútCách đổi Pass Wifi Viettel đơn giản dễ dàng với nhanh lẹ chỉ trong 5 phút

Trong quá trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang Viettel thỉnh thoảng thấy mạng chậm rì rì bất ngờ, chợp chờn, gồm khi không truy cập được vào mạng Internet. Mạng đủng đỉnh khiến cho người tiêu dùng hết sức tức giận tuy vậy con số sản phẩm cần sử dụng cực kỳ không nhiều 1 2 dế yêu hoặc máy tính mà cần yếu vào mạng lướt web, lướt Web,…được.

Bạn đang xem: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại

Chuẩn đoán thù bao gồm một vài ngulặng nhân sau đây: Do tiết trời (Nếu nhiều người đang sử dụng cáp quang Viettel) vấn đề đó khôn xiết nặng nề xẩy ra (Tmê mẩn khảo bài xích viết: Tìm phát âm về technology cáp quang quẻ Viettel sẽ cung cấp), vày đứt cáp quang đãng biển, bởi đứt cáp hoặc gập cáp tại các góc đường cua Khi kéo cáp vào nhà, bởi vì bị lộ pass wifi (Nói những khác là đang xuất hiện người tiêu dùng cvào hùa Wifi bên bạn),…..

Sau trên đây thesuggestr.com giới thiệu tới chúng ta chiến thuật của vấn đề lộ Pass Wifi là chuyển đổi Password Wifi nhà bản thân. Các bạn triển khai một trong những bước dễ dàng và đơn giản sau đây là đã thay đổi được Pass Wifi 1 cách dễ dàng và đơn giản cùng nhanh lẹ người nào cũng hoàn toàn có thể làm cho được.

Để đổi Pass Wifi Viettel chúng ta làm theo công việc cơ bạn dạng sau đây:

trước hết người sử dụng phải tìm được thúc đẩy ip modem đơn vị mình, thông thường đang là 192.168.1.1 nếu không login được những bạn có thể lật đằng sau Modem của chính bản thân mình ra sẽ sở hữu liên can IP Modem và Password Modem mang định (Địa chỉ IP với Password Modem thường xuyên được mặc định trước). Dưới đó là hình ảnh minch họa phương diện sau của 1 nhiều loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

*
Mặt sau Modem

Bước 1Truy cập lệ trình cai quản trị Modem Wifi

Mngơi nghỉ trình cẩn thận Web có sẵn bên trên máy tính và gõ đường dẫn (đây là shop IP Modem Wifi) : 192.168.1.1 cùng nhận enter, kế tiếp thì trình quản trị vẫn hiện ra.

Hình 1: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Trên đây là hình ảnh minh họa khi ấn ảnh hưởng 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên gọi truy vấn và mật khẩu đăng nhập sống ẩn dưới Modem). Tấm hình minch họa làm việc trên và nghỉ ngơi bên dưới (Hình 1 và hình 2).

Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Của Việt Nam, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Ngày 3/4

*
Hình 2: Hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Trường đúng theo 1 : Tài khoản ở đây thường thì mặc định sẽ là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường đúng theo 2 : Nếu ko login được người sử dụng hãy lật modem wifi lên cơ mà mang password ngơi nghỉ phương diện bên dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: Mặt sau Modem

User: admin Pass tại chỗ này là: DSNW…. Tùy từng các loại modem mà tất cả mang định Wifi không giống nhau ở khía cạnh sau

Trường đúng theo 3: Nếu vẫn không singin được người sử dụng phấn kích contact tổng đài nghệ thuật 1800.8119 sẽ được gợi ý lấy User và Pass. Qúy khách hàng phấn kích cung ứng cho tổng đài viên thông số kỹ thuật của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp LinK 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : Cấu hình cùng đổi Pass Modem Wifi

Sau lúc singin thành công ngơi nghỉ Cách 1, các bạn sẽ thấy hình ảnh Web nlỗi sau: Hình 4 (Ở phía trên thesuggestr.com Demo là loại Modem H640W, những modem khác cũng tương tự).

*
Hình 4: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó các bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Sau kia bạn thực hiện vậy thay đổi mật khẩu Wifi của mình, chú ý Pass Wifi buổi tối tgọi yêu cầu là 8 ký kết trường đoản cú (Nên đặt cả cam kết tự số cùng chữ sẽ được bảo mật tốt rộng.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Android Và Ios, Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí

*
Hình 6: Hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bấm vào Apply Config rồi nhấn OK để khởi động lại sản phẩm công nghệ Wifi là dứt với xác nhận lại việc khởi đụng lại Modem là hoàn thành (Hình 6 với hình 7)

*
Hình 7: Hướng dẫn thay đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách hoàn toàn có thể đổi Pass Wifi hàng tháng hoặc theo chu kỳ luân hồi một mực nhằm tách bị lộ Pass Wifi. Sau Lúc Modem khởi động lại khách hàng nhập lại Pass Wifi cho những máy đơn vị mình.

NẾU CÁC BẠN VẪN KHÔNG THỂ ĐỔI ĐƯỢC PASS WIFI, CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP.. HOTLINE 1800 8119 ĐỂ ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾPhường. NHÉ. 


Chuyên mục: Công nghệ