Cách Đồng Bộ Danh Bạ Với Facebook

Xin xin chào, tôi bắt đầu mang đến iPhone và có iPhone 5C. Điện thoại cũ của tớ hoàn toàn bị tiêu diệt do vậy tôi đã mất toàn bộ danh bạ. Tôi đang nỗ lực làm theo ở trên để đồng hóa danh bạ Facebook với iPhone , mà lại không có "danh bạ trên" Cài đặt hoặc tương tự. Bất cứ đọng ai rất có thể góp tôi để đồng điệu danh bạ Facebook cùng với iPhone ?

*


Phương thơm pháp 1. Sync Facebook Liên hệ cùng với iPhone Bởi Sử dụng Cài đặt

Để nhất quán hóa danh bạ Facebook với iPhone, bạn tất cả nhì lựa chọn. một là áp dụng sở hữu bỏ lên trên iPhone của người sử dụng, khác là đưa sang trọng một vài áp dụng sẽ được hỗ trợ. Trong nội dung bài viết này, tôi đã cho mình thấy có tác dụng thế nào để đồng điệu danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng cách thực hiện hai phương pháp cụ thể. Hãy tuân theo bên trên.

Bạn đang xem: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Với Facebook

Bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng bên trên iPhone của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể dễ dàng đồng hóa danh bạ Facebook cùng với iPhone. Lịch cũng có thể được đồng hóa hóa quá. Bây giờ, hãy tuân theo quá trình dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây.

Bước 1. Đến Cài để trên iPhone của doanh nghiệp. Cuộn xuống để tìm kiếm Facebook. Gõ vào nó.

Cách 2. Nhập gmail và mật khẩu đăng nhập Facebook của khách hàng. Sau kia, bấm Đăng nhập.

Bước 3.

Xem thêm: Làm Sao Để Giảm Cân Nhanh Chóng Trước 2 Tuần Mùa Lễ Hội, Cách Để Giảm 9Kg Trong 2 Tuần (Kèm Ảnh)

Bật Danh bạ cùng Lịch.

Cách 4. Tập Update All Contacts để đồng bộ danh bạ iPhone cùng với Facebook.


*
Bước 1
*
Cách 2
*
Cách 3
*
bước 4

Phương thơm pháp 2. Top 3 Apps để nhất quán hóa Facebook Liên hệ cùng với iPhone


iPhone AppsGiá bánGhi bànhỗ trợ iOS
1. Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn cùng Google+ Liên hệMiễn phí4,5 / 5iOS 5.0 trnghỉ ngơi về sau
2. ContactsXL + Facebook Sync$1.994/5iOS 7.0 trở về sau
3. FaceSync$1.992/5iOS 6.0 và sau đó

1. Sync.ME mang lại Facebook, LinkedIn với Google+ Liên hệ

Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google+ Liên hệ là 1 trong vận dụng iPhone dễ thực hiện. Nó góp nhằm đồng điệu danh bạ với hình ảnh tiên tiến nhất với thông báo trường đoản cú Facebook sang trọng iPhone một phương pháp dễ ợt. Bên cạnh Facebook, nó cũng chuyển động xuất sắc với LinkedIn cùng Google +.

*

>

2. ContactsXL + Facebook Sync

ContactsXL là 1 trong những áp dụng làm chủ liên lạc. Nó có thể chấp nhận được các bạn đồng nhất hóa iPhone cùng với danh bạ Facebook một cách tiện lợi. Nó không chỉ có số điện thoại đồng bộ, Hơn nữa hình ảnh làm hồ sơ cá thể Facebook. Lúc bạn muốn Call bất kỳ firends Facebook, bạn chỉ việc gõ tranh ảnh của chính bản thân mình. Có gì hơn, bạn cũng có thể liên hệ sao lưu cùng phục sinh chúng bất cứ thời điểm như thế nào tức thì từ iPhone của chúng ta. Nếu bạn bao gồm can dự liên hệ đụng hàng vào Sổ shop, áp dụng này sẽ phát hiện bọn chúng cùng xóa chúng.

*

3. FaceSync

Như tên thường gọi của chính nó cho thấy thêm, FaceSync được áp dụng đa phần để đồng nhất danh bạ Facebook cùng với iPhone. Nó không đồng điệu hóa số điện thoại, Hơn nữa đồng bộ hóa danh bạ hình ảnh, sinh nhật, cửa hàng, chức danh quá trình cùng một lúc. Nếu các bạn là một người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, ứng dụng này là một trong những tương xứng cùng với chúng ta.

*


dr.fone - Phục hồi dữ liệu iPhone

3 cách để hồi sinh thư Facebook từ bỏ iPhone!

Thế giới của một iPhone và iPad tablet phần mềm phục sinh tài liệu.Khôi phục tài liệu của khách hàng từ bỏ iPhone, iTunes sao lưu giữ và iCloud sao lưu.Khôi phục thư, danh bạ, hình ảnh, ghi chú, tin nhắn Facebook và nhiều hơn nữa.Hỗ trợ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE và iOS tiên tiến nhất 10,3 đầy đủ!Khôi phục tài liệu bị mất vì xóa, mất mát vật dụng, jailbreak, iOS 10,3 upgrade, vv.Chọn lọc coi trước với hồi phục bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.
Khả dụng trên: của Windows Mac App Store
Hãy test miễn phí Mua tức thì
Hãy thử miễn tổn phí Mua tức thì