Cách Download Video Livestream Trên Facebook

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại thật sự không khó để thực hiện. Nhưng để download nhanh và tìm kiếm video livestream đã phát trước đó trên trang cá nhân hoặc 1 Pages bất kỳ thì cần phải có “nghề”. Sau đây thesuggestr.com xin phép được hướng dẫn các bạn tải video từ Facebook về iPhone, Sam Sung thông qua một ứng dụng của bên thứ ba. Hãy cùng theo dõi nhé!


*

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại


Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng FB Video Downloader từ CH PLAY (Android) hoặc App Store (IOS).

Bạn đang xem: Cách Download Video Livestream Trên Facebook

*

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công trên điện thoại hãy Mở ứng dụng FB Video Downloader. Trong lần truy cập đầu tiên bạn cần chọn bấm vào “GOT IT “để tiếp tục.Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu “Cho phép Facebook Video Downloader truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn“. Để tiếp tục cần chọn vào “Cho phép“.

*

Bước 4: Để tải video livestream trên Facebook về điện thoại cần bấm vào Duyệt Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cơm Hộp Bento Cho Người Yêu Cực Đơn Giản, Siêu Dễ Thương

Bước 5: Hệ thống yêu cầu các bạn thực hiện Đăng nhập và duyệt tường của bạn (hãy đăng nhập tài khoản Facebook như thông thường và an tâm về tính bảo mật).

*

Bước 6: Tìm kiếm video livestream muốn tải về sau đó chọn vào phát video đó sẽ xuất hiện 3 tùy chọn: HỦY, XEM, TẢI VỀ. Lúc này cần chọn TẢI VỀ là hoàn tất.

*

Lưu ý: Trong quá trình tải video livestream trên Facebook thiết bị smartphone của bạn cần đảm bảo luôn được kết nối mạng. Thời gian hoàn thành/lần tải video phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của mạng mà bạn đang dùng.

Sau khi video livestream trên Facebook đã được tải về thiết bị thành công, bạn chọn vào “thư mục Ảnh” (Thư viện) trên điện thoại. Chọn tiếp thư mục “FDVvideos” (Đây là thư mục riêng của ứng dụng Video Downloader for Facebook).

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách tải video livestream trên Facebook cho iPhone và Android!

*