Cách Dùng Tên Giả Trên Facebook

Sau nhiều phương pháp thay tên facebook, cuối cùng facebook đã giới thiệu quyết định sau cùng đến câu hỏi bao gồm bắt người tiêu dùng cần sử dụng thương hiệu thật hay không.

Bạn đang xem: Cách Dùng Tên Giả Trên Facebook


*
by linhnt

Với cách đổi tên facebook bởi thương hiệu thiệt, facebook đã nhận hầu hết lời chỉ trích về cơ chế nghiền buộc vượt mức này, bởi vì nó đã gây những hạn chế cho những người cần sử dụng mạng xã hội lớn số 1 toàn cầu này. Chính bởi vì vậy, vừa qua, facebook đã thực hiện một trong những biến đổi về chính sách của mình để cho phép người tiêu dùng giữ kín tính danh do những lý do chính đại quang minh.


Cách đổi tên facebook đang gồm có biến đổi nhằm “mềm dẻo” hơn trước

Hiện tại, chính sách của Facebook thưởng thức người dùng áp dụng thương hiệu knhì sinch của mình bên trên mạng xã hội của bản thân, tuy vậy chính sách này đã biết thành chỉ trích bởi những người dùng cùng các nhóm vận động bởi vì nhân quyền, như Tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch), Electronic Frontier Foundation… vì ảnh hưởng đến những ai mong muốn đậy giấu tính danh đích thực của họ, bao gồm những nàn nhân bị lạm dụng quá hoặc những người dân chuyển giới…

*
Chính sách ép dùng thương hiệu thật, ảnh hưởng tới những fan bị thôn hội phương pháp ly, phân minh đối xử

Trên blog của chính mình, Facebook cho biết: “Trên Facebook Shop chúng tôi trải đời phần đa người dùng tên thường gọi mà lại anh em cùng gia đình họ nhận biết. Chúng tôi kiên quyết cùng với chế độ này, không tồn tại ý định đổi khác. Tuy nhiên, sau khoản thời gian lắng tai những bình luận từ cộng đồng, chúng tôi nhận biết rằng một việc cũng tương đối đặc biệt là bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào để cơ chế này tương xứng cùng với toàn bộ hồ hết người, đặc biệt là cùng với những người dân bị thôn hội giải pháp ly tuyệt biệt lập đối xử”

Do vậy Facebook sẽ đổi khác cơ chế để hỗ trợ toàn vẹn hơn, có thể chấp nhận được người dùng áp dụng những biệt danh vày lý do chính đại quang minh, vậy do áp dụng thương hiệu nặc danh để rình rập đe dọa hoặc phá quấy bạn không giống bên trên social.

Những chuyển đổi này là gì?

Cụ thể của không ít thay đổi đó là Việc hệ thống của Facebook sẽ cung cấp các tùy lựa chọn nhằm người dùng cung cấp một bạn dạng cầm tắt về yếu tố hoàn cảnh đặc biệt của mình, chẳng hạn họ đã là 1 trong những nạn nhân bị sử dụng, tín đồ gửi giới hoặc tín đồ dân tộc tđọc số… Lúc xác minh thương hiệu của họ. Tuy nhiên, Facebook cũng để ý rằng rất có thể đang tận hưởng người dùng cung cấp một vài biết tin đúng đắn nhằm minh chứng đến hầu như lên tiếng mà bản thân cung ứng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện

*

Chính sách thay tên thật là vừa lòng lý

Dường như, lúc người dùng bị báo cáo là đã thực hiện thương hiệu trả bên trên Facebook, chúng ta sẽ sở hữu được 7 ngày nhằm truy cập vào hồ sơ cá thể của bản thân nhằm phản hồi các lời buộc tội hoặc nhằm phân tích và lý giải lý do bài toán đề nghị sử dụng thương hiệu giả nhằm giấu danh tính thực của bản thân mình. Trước kia, Facebook sẽ mau chóng khóa tài khoản nếu người dùng bị đề đạt vẫn áp dụng tên giả.

Lúc Này Facebook sẽ thí nghiệm chế độ bắt đầu cùng với người tiêu dùng trên Mỹ trước lúc áp dụng với người tiêu dùng trái đất. Facebook thỏa thuận rằng vẫn còn đó những điều đề xuất có tác dụng nhằm giảm bớt lo âu của người dùng về chính sách sử dụng tên thật cơ mà Facebook sẽ vận dụng.

“Chúng tôi mong tạo nên từng trải cực tốt hoàn toàn có thể cho phần đa fan và Cửa Hàng chúng tôi vẫn thường xuyên bao hàm sự đổi mới cho đến khi số đông fan rất có thể thực hiện cái tên cơ mà anh em, gia đình của mình có thể thừa nhận ra”, Justin Osofsky, Phó chủ tịch quản lý trái đất của Facebook cho thấy.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Trắng Vùng Kín Tại Nhà, Những Cách Đơn Giản Làm Trắng Vùng Kín Hiệu Quả

Trên thực tiễn, Facebook trọn vẹn bao gồm nguyên do chính đại quang minh để thưởng thức người dùng phải sử dụng thương hiệu thật trên mạng xã hội của mình, bởi phương pháp đổi tên Facebook bởi thương hiệu thiệt sẽ giúp gần như fan dễ dàng tìm thấy nhau trên Facebook hơn và tiêu giảm việc hàng nhái hoặc thực hiện những hành động khuấy rối.


Chuyên mục: Công nghệ