Cách Gắn Hashtag Trên Facebook

Hashtag được bắt đầu với "#" và các từ khóa được viết liền nhau. Khi người dùng click vào đó hoặc tìm kiếm sẽ hiển thị kết quả bao gồm các dòng trạng thái cập nhật (status), các tin (post), hình ảnh hoặc đường dẫn liên kết chia sẻ cho một chủ đề nào đó.

Bạn đang xem: Cách Gắn Hashtag Trên Facebook

1. Hướng dẫn sử dụng Hashtag trên Facebook

Bước 1:


Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trang Web.

Bước 2:

Click chọn Home nằm ở góc trên cùng bên phải để truy cập trang chủ Facebook của bạn.

Bước 3:


Nhập bất kỳ dòng trạng thái (status) nào mà bạn muốn đăng tải (Post) trên Facebook.

Bước 4:

Bạn gõ # vào trước cụm từ hoặc chủ đề mà bạn muốn thêm vào dòng đăng tải (status). Ví dụ: "#WeLoveProshow".

Xem thêm: Bài Văn Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Lớp 4, Viết Thư Chúc Mừng Năm Mới Lớp 4

Lưu ý: Hashtag hỗ trợ con số và ký tự nhưng không hỗ trợ các loại dấu câu như dấu phẩy, dấu chấm than, asterisks.....

Bước 5:


Sau khi đã thêm Hashtag xong, bạn chọn Post (đăng) để đăng tải dòng trạng thái (Status) của mình.Hashtag mà bạn tạo ra sẽ được hiển thị như một liên kết mà bạn và người dùng Facebook khác có thể click vào để tìm kiếm các bài viết có liên quan trên Facebook.

2. Sử dụng Hashtag phù hợp

1. Sử dụng Hashtag có liên quan đến dòng đăng tải mà bạn post (đăng). Mục đích của việc sử dụng Hashtag là để kết nối với những người dùng khác có thể chia sẻ chung sở thích. Sử dụng Hashtag sẽ gây được sự chú ý nhiều hơn.
2. Khi sử dụng Hastag càng cụ thể càng tốt. Điều này sẽ giúp người dùng thu hẹp tìm kiếm của họ khi tìm kiếm những người có cùng sở thích. Ví dụ, nếu bạn đăng tải dòng trạng thái về môn bóng rổ hay bất kỳ môn thể thao hoặc nội dung, chủ đề nào đó, bạn có thể sử dụng hashtag như "#basketball" hoặc "#NBA" thay vì việc sử dụng một hashtag mơ hồ, mang tính khái quát chung chung như "thể thao".3. Hiện nay rất nhiều người dùng Facebook, Twitter, Instagram đều sử dụng Hashtag.Trên Facebook, sau khi click vào bất kỳ Hashtag nào trên màn hình sẽ hiển thị một danh sách kết quả bao gồm các dòng trạng thái cập nhật (status), các tin đăng (post), hình ảnh hoặc đường dẫn liên kết chia sẻ cho một chủ đề nào đó.
4. Tạo ra những Hashtag độc đáo theo phong cách của riêng bạn sẽ làm bạn nổi bật hơn những người dùng khác.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Tắt Facebook, dành thời gian truy cập vào 37 trang Web này để bổ sung những kiến thức mới mỗi ngày

Cách phát hiện kẻ lén lút vào Facebook của bạn

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!
Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger Tắt Facebook, dành thời gian truy cập vào 37 trang Web này để bổ sung những kiến thức mới mỗi ngày Hướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời 3 bước thực hiện ứng dụng vui Happy Friends Day trên Facebook Cách xây dựng một con Bot tự động chat trên Facebook Messenger Tại sao tài khoản Facebook hay bị hack? Đây là cách ngăn chặn điều đó!
Cách xem phiên bản di động của một trang web bất kỳ trên máy tính WWW là gì? Lịch sử và cách hoạt động của WWW “Thẻ đen” Vietcombank là gì? Cách đăng ký ‘thẻ đen” Vietcombank Tranh NFT của cựu điệp viên Edward Snowden được bán với giá hơn 5,4 triệu USD Stt đăng ảnh kỷ yếu, stt kỷ yếu cuối cấp hay và hài hước Cách đổi mật khẩu My Viettel, lấy lại mật khẩu My Viettel
Cách xem lại những nội dung đã lưu trên Facebook Mã lỗi 2 Facebook là gì? Cách sửa mã lỗi 2 trên Facebook Cách đánh giá bình luận nhóm Facebook Icon Facebook đầy đủ, mới nhất 2021 Ảnh bìa Valentine, cover Facebook Valentine đẹp 2021 Cách chèn nhiều ảnh vào Story Facebook Cách gửi tin nhắn trống trên Messenger, đăng status, bình luận trắng Facebook Kích thước ảnh bìa Facebook, size ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu?
*
Mạng xã hội
*
Facebook
*
Google Plus
*
Twitter
*
Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học
*
Khoa học vui
*
Khám phá khoa học
*
Bí ẩn - Chuyện lạ
*
Chăm sóc Sức khỏe
*
Khoa học Vũ trụ
*
Khám phá thiên nhiên
*
Môi trường
*
Y học
*
Khảo cổ học
*
Phát minh khoa học
*
Câu chuyện Khoa học
*
Ảnh đẹp Khoa học
*
Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY - Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh - Noel
*
Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp
*
Video
*
Công nghệ
*
Cisco Lab
*
Microsoft Lab
*
Video Khoa học Ô tô, Xe máy
*
Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA