CÁCH GẮN TÊN BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Tính năng tag bạn bè vào bài viết, hình ảnh, phản hồi là một giữa những nhân kiệt tuyệt vời được Facebook xúc tiến vô cùng thành công xuất sắc. Với chức năng này những người được các bạn tag thương hiệu vào sẽ cảm nhận thông báo ngay mau chóng về nội dung bài viết, hình hình họa hay comment nhưng bạn các bạn đó đã đăng.

Bạn đang xem: Cách Gắn Tên Bạn Bè Trên Facebook

Bên cạnh đó, thiên tài tag đồng đội trên Facebook còn có một ý nghĩa nữa nhé là bạn cũng có thể chia sẻ mang đến đồng đội bên trên facebook của chúng ta thấy rằng bạn đang làm, đang đi với ai,…Thật là tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên không nào? Với đầy đủ nhiều người đang thực hiện facebook thì cần thiết bỏ qua mất tác dụng này của facebook được.

Bài viết sau đây công ty chúng tôi đã share đến bạn giải pháp tag đồng đội trên facebook một phương pháp nkhô giòn gọn gàng độc nhất vô nhị nhé!

Cách tag đồng đội vào comment của bài bác viết

Trong khi chúng ta vẫn lướt facebook thấy một bài xích đăng của đồng đội tuyệt với ý muốn tag tên fan các bạn không giống vào thì cần làm cho như thế nào? Chúng ta thuộc bước đầu nhé

Quý Khách vào size ô bình luận của nội dung bài viết, chúng ta viết HOA vần âm thứ nhất thương hiệu người bạn phải tag. Hiện nay Facebook đang liệt kê cho bạn danh sách những người bước đầu bởi chữ cái đó trong danh sách bằng hữu của bạn nhằm chúng ta chọn lựa. Hoặc có thể viết
rồi viết thương hiệu người bạn phải tag đó với không phải viết hoa. Sau khi bạn đã tag đủ thương hiệu anh em vào comment kia rồi dìm Enter là chấm dứt. khi này bạn bè bạn sẽ nhận thấy thông báo về phản hồi kia của khách hàng.


Cách tag bạn bè vào bài bác đăng trên facebook

Cách 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của mình

Cách 2: Viết một loại status bắt đầu bất kỳ cơ mà bạn có nhu cầu.

Bước 3: Tag anh em vào bài đăng

Để tag đồng đội vào bài đăng, chúng ta tất cả nhị cách:

Cách 1: Sau khi chúng ta viết xong dòng status mà lại bạn có nhu cầu thì bạn viết
rồi viết tên tín đồ bạn muốn tag vào bài bác đăng.

Mỗi khi bạn viết thương hiệu một ai kia bởi mọi cam kết từ bỏ đầu tiên Facebook vẫn tự động hóa đoán thù thương hiệu tín đồ các bạn cơ mà bạn muốn tag vào nếu như đúng thì chúng ta Chọn vào thương hiệu người nhưng bạn muốn tag sẽ là xong.


*

Cách tag bạn bè vào bài xích đăng bên trên facebok


Tiếp tục các bạn thực hiện tag đồng đội mà lại bạn có nhu cầu thông báo bài đăng này

Cách 2 : Facebook bây chừ đang nâng cao thiên tài tag tên anh em sinh sống ngay bên trên bài xích đăng của người tiêu dùng bằng phương pháp dịch chuyển chuột qua biểu tượng hình chân dung bao gồm dấu + nhỏng hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Hashtag Là Gì? 6 Cách Gắn Hashtag Trên Facebook ? How Do I Use Hashtags On Facebook


*

Cách tag bằng hữu vào bài đăng facebook


Lúc chúng ta Cliông chồng chuột vào hình tượng này, Facebook sẽ hiển thị danh sách thương hiệu anh em của doanh nghiệp để chúng ta chọn lọc, hoặc chúng ta viết tên bạn bạn kia thẳng lên ô tìm kiếm tìm nhằm tiết kiệm thời gian kiếm tìm tìm.

Trong phần này chúng ta không cần phải gõ
nữa nhưng trực tiếp lấy thương hiệu của bằng hữu trong danh sách. Quý Khách triển khai chọn những người bạn muốn tag thương hiệu vào cho tới Khi hết thì nhấn vào Đăng để đăng nội dung bài viết của bản thân mình.


Cách tag anh em vào hình hình họa bên trên facebook

Cũng tương tự nhỏng cách các bạn viết status thì khi bạn sàng lọc up một hình ảnh lên bài bác đăng thì chúng ta tất cả quyền đính thêm thẻ tag đồng đội vào hình hình ảnh đó. Các bước làm như sau:

Thứ nhất chúng ta tuyển lựa ảnh mua lên facebook => khi chúng ta di con chuột qua ảnh, Facebook hiển thị nhì biểu tượng. Và bạn bấm vào vào hình tượng hình fan (Gắn thẻ) nhằm tag anh em vào hình hình ảnh.


*

Cách tag đồng đội vào hình ảnh bên trên facebook


Trong thời điểm này Facebook đang mở 1 hình ảnh bắt đầu để chúng ta cũng có thể đính thẻ với sửa đổi hình họa. Để đính thẻ hình họa, chúng ta click chuột vào ngẫu nhiên địa điểm làm sao trên ảnh cũng được nhằm thực hiện tag bằng hữu.

Tại ô Viết thương hiệu ai kia, các bạn nhập tên fan chúng ta mà lại bạn có nhu cầu tag với Facebook vẫn gợi nhắc một trong những tên vào list bằng hữu của bạn để bạn chọn lọc. Lúc vẫn thấy thương hiệu bạn bạn kia thì bạn nhấp chuột vào tên fan bạn kia. Sau kia thứu tự tag hết thương hiệu cơ mà bạn có nhu cầu lắp thẻ với lúc sẽ dứt thì bạn dấn nút ít Lưu sống cuối cùng tiến hành đăng bài.

Ngay khi chúng ta đăng bài bác, những người các bạn mà được bạn tag thương hiệu vào hình ảnh hầu như cảm nhận thông báo của Facebook về bài bác đăng của doanh nghiệp.

Trên đó là giải pháp chúng ta tag bằng hữu vào bài viết, phản hồi xuất xắc hình ảnh bên trên facebook. Chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể kết nối cùng với đồng đội trên facebook xuất sắc hơn nữa thông qua nhân tài tuyệt vời này của Facebook.