Cách Gở Bỏ Mật Khẩu File Pdf Đã Biết Mật Khẩu

Quý khách hàng bao gồm một tập tin PDF được bảo đảm an toàn bằng password. Quý khách hàng biết password của tập tin PDF, nhưng hiện thời tôi ước ao vứt bỏ mật khẩu đăng nhập nhằm tôi rất có thể msinh hoạt tập tin PDF mà lại ko đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập. Nếu các bạn đang dần tra cứu tìm một giải pháp tiện lợi nhằm xóa mật khẩu sẽ biết ngoài tệp PDF, bạn đã đi đến đúng vị trí.

Bạn đang xem: Cách Gở Bỏ Mật Khẩu File Pdf Đã Biết Mật Khẩu

*

quý khách không phải lịch trình bên máy cha cao cấp để xóa mật khẩu đăng nhập đã biết ngoài tệp PDF. Nói phương pháp không giống, bạn cũng có thể dễ ợt xóa mật khẩu ngoài những tệp PDF nếu như khách hàng biết mật khẩu!


Tính năng Print lớn PDF tích hợp vào Windows 10 có thể chấp nhận được bạn lưu giữ tư liệu bên dưới dạng PDF . Sử dụng tuấn kiệt này, chúng ta cũng có thể xóa mật khẩu ngoài PDF. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome và Microsoft Edge vào Windows 10 để xóa password khỏi những tệp PDF.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng anh tài Print to PDF tích đúng theo để xóa mật khẩu đăng nhập PDF

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 7, vui vẻ xem thêm gợi ý trong Phương thơm pháp 2 của bài viết này.

Cách 1: Mngơi nghỉ tệp PDF (bao gồm password bạn có nhu cầu xóa) bằng bất kỳ trình để ý website làm sao hoặc ngẫu nhiên áp dụng làm sao khác cung cấp msống PDF. Chúng tôi đã mngơi nghỉ tệp PDF bởi Firefox tuy vậy bạn có thể mngơi nghỉ tệp bằng bất kỳ chương trình trình gọi PDF nào .

Cách 2: lúc bạn được trải nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập tệp PDF, hãy nhập tương tự để msinh sống tệp PDF. Trong trường thích hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập, hãy thử các chương trình của mặt máy cha được nhắc vào Pmùi hương pháp 4 của nội dung bài viết này.

Bước 3: khi tệp PDF được msinh hoạt, nhấn Ctrl + P giúp xem vỏ hộp thoại In.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Hỗ Trợ Chơi Game Cho Android Chơi Game Tốt Hơn

Bước 4: Chọn Microsoft Print khổng lồ PDF trường đoản cú danh sách máy in, nhấp vào nút ít Print / OK , chọn địa chỉ nhằm giữ tệp PDF và tiếp nối nhấp vào nút Save nhằm giữ tệp PDF nhưng mà không bắt buộc password.

*


*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể msinh hoạt tệp PDF bắt đầu được chế tạo ra nhưng mà không yêu cầu nhập mật khẩu. quý khách hàng rất có thể xóa tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu cũ tức thì hiện thời.

Pmùi hương pháp 2 trong 4

Xóa password ngoài PDF bởi Google Chrome

Cách 1: Mở tệp PDF bằng trình cẩn thận Google Chrome. Nhập mật khẩu đăng nhập khi được kinh nghiệm có tác dụng điều này.

Bước 2: Sau lúc mở tệp PDF, click chuột cần vào bất kỳ đâu trên đó, nhấp vào Save sầu as tùy chọn, chọn vị trí để giữ tệp PDF cùng tiếp nối nhấp vào nút ít Save để lưu tệp PDF nhưng mà không nên password. 

*

Phương pháp 3 vào 4

Sử dụng Microsoft Edge nhằm xóa mật khẩu khỏi PDF

Bước 1: Mngơi nghỉ tệp PDF bằng Microsoft Edge và nhập mật khẩu đăng nhập khi được thử khám phá.

Bước 2: Nhấp chuột đề nghị vào bất kỳ đâu bên trên nội dung PDF, nhấp vào Save as , chọn vị trí để giữ tệp PDF bắt đầu (không có mật khẩu) cùng kế tiếp nhấp vào nút ít Save .

*

Pmùi hương pháp 4 vào 4

Sử dụng những điều khoản của bên máy bố để xóa password không xác định ngoài PDF

Trong trường đúng theo quên mật khẩu PDF, bạn có thể áp dụng những luật pháp xóa password PDF của bên đồ vật ba. Khá các lịch trình miễn giá thành xung quanh nhằm có thể chấp nhận được các bạn xóa mật khẩu đăng nhập PDF, nhưng lại công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng thử Free PDF Password Remover và Tools xóa mật khẩu đăng nhập PDF (miễn phí) .