Cách Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện

Cách thức làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện bình thường rất đơn giản cùng với công thức có tác dụng bánh cùng thời hạn, cách nướng bánh chuẩn chỉnh duy nhất đến mẻ bánh ngon, mềm mại như có tác dụng với lò nướng.

Bánh bông lan mềm mại và mượt mà, thơm cùng ngọt vơi được không ít người yêu mê thích. Bánh bông lan phù hợp để bữa sáng, có tác dụng món ăn vơi, xuất hiện trong số buổi tiệc, trong công ty hàng… vừa ngọt ngào, ấm cúng với lịch thiệp.

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện

Các bước làm bánh bông lan cực kỳ đơn giản tuy vậy đối với những người không tồn tại bếp nướng thì rất có thể thực hiện nồi cơm trắng năng lượng điện bình thường để làm. Bếp thesuggestr.com lý giải cách làm cho bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện ngon, mẻ bánh mềm mại và lại cực đơn giản và dễ dàng, vừa đẹp vừa ngon nlỗi làm cho bằng lò vi sóng bật chế độ nướng.

Nguyên liệu làm cho bánh bông lan cơ bản

- Trứng gà: 4 quả

- 30ml sữa tươi không đường

- 30ml dầu ăn

- 100g bột mì đa dụng

- 40g bột bắp

- 100g con đường mèo trắng

- 20g bơ lạt

- 50% trái chanh

- 50% thìa coffe muối hạt, 1 ống vani

Lưu ý: Sử dụng trứng con gà đang cho bánh thơm và ngậy rộng trứng vịt. Lúc làm hãy tuân bằng tay thủ công thức, Phần Trăm bột để sở hữu được mẻ bánh ngon tốt nhất.

Các bước làm bánh bông lan bởi nồi cơm điện

Cách 1: Đánh bông tròng trắng trứng

- Tách riêng biệt lòng trắng cùng lòng đỏ trứng kê nhằm vào 2 chén bát khác nhau.

- Dùng vật dụng tiến công trứng hoặc cút lồng tấn công bông phần tròng trắng trứng cho tới khi thấy tất cả bong bóng khí lộ diện thì bỏ thêm một tý muối bột và 1/4 trái chanh vắt đem nước vào cùng đánh bạo phổi. Đánh trứng cho đến khi thấy lớp bọt khí bé dại dần dần thì mang lại mặt đường vào nhàn nhã, tiến công cho tới khi tròng trắng bông lên, gồm chóp mượt là được.*

Bước 3: Trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh

- Múc từng thìa phần lòng trắng trứng bỏ vô tất cả hổn hợp bột bánh với lòng đỏ trứng gà, hòn đảo số đông tay. Không bắt buộc cho không còn các thành phần hỗn hợp tròng trắng vào đồng thời vẫn cạnh tranh trộn và trộn không được phần lớn. Sau lúc trộn kết thúc 2 các thành phần hỗn hợp sẽ chiếm được hỗn hợp tất cả màu quà nhạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Ngon Nhất, Cách Nấu Cơm Ngon Không Phải Ai Cũng Biết

Chụ ý không hòn đảo lâu quá bánh có khả năng sẽ bị cnhì và khô.

Cách 4: Cách nướng bánh bông lan bởi nồi cơm điện bình thường

- Lót một lớp giấy có tác dụng bánh chuyên được dùng vào đáy nồi để lúc lấy bánh ra cho dễ.

- Đổ từ tốn các thành phần hỗn hợp vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện, làm cho phẳng mặt phẳng bánh với đào thải bọt khí bằng phương pháp gõ nhẹ nồi xuống bàn.

- Bật cơ chế cook nấu ăn cho tới Lúc nồi cơm nhảy đầm quý phái chế độ Warm thì nhằm bánh trong nồi khoảng tầm đôi mươi - 25 phút ít. Dùng tăm soát sổ bánh, trường hợp bánh chưa chín thì nhảy lại cơ chế Cook thêm một lần tiếp nữa là được.

Xem thêm: Đàn Ông Quan Hệ Hàng Ngày Có Tốt Không ? Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Sao Không

Bánh bông lan nướng dứt kéo ra cùng hưởng thụ. Làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng năng lượng điện dễ dàng và đơn giản, bánh mềm mại và mượt mà, có color vàng bắt mắt, thơm ngon.


Chuyên mục: Ẩm thực