Cách Làm Bông Lan Phô Mai

Bánh bông lan phô mai sữa là 1 trong món bánh hết sức lôi cuốn cùng với mùi vị thơm ngon. mềm mại và mượt mà, béo Khủng. Các các bạn thuộc vào phòng bếp với Điện máy XANH thực hiện ngay đến gia đình mình nhé!
Chuẩn bị vật liệu Cách sản xuất bánh bông lan phô mai sữa Thưởng thức bánh bông lan phô mai sữa

Nguyên liệu có tác dụng Bánh bông lan phô mai sữa Cho 4 người

Kem phô mai 160 gr (cream cheese) Lòng đỏ trứng 4 cái Trứng con kê 1 trái Sữa đặc 60 gr Dầu thực đồ gia dụng 45 gr (làm cho nóng) Bột mì đa dụng 65 gr Lòng white trứng 4 chiếc Đường 70 gr Nước cốt chanh khô 5 gr Chiết xuất vani 3 gr

Hình nguyên ổn liệu:

Dụng ráng thực hiện:

Lò nướng, phắn, sơn,...

Bạn đang xem: Cách Làm Bông Lan Phô Mai


Tán nhuyễn Cream Cheese

Cho 160gr cream cheese vào sơn, để trên một nồi nước sôi, cần sử dụng cun cút lồng dằm và khuấy đầy đủ tay theo một chiều nhằm tán nhuyễn kem ra.
Cách 1 Tán nhuyễn Cream Cheese Bánh bông lan phô mai sữa

Trộn các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng

Cho vào tô 4 lòng đỏ trứng, thêm 1 quả trứng con gà (cả lòng trắng và đỏ) vào, cần sử dụng phắn lồng tiến công đầy đủ tay theo một chiều cho đều.Thêm vào đánh 60gr sữa đặc, liên tiếp khuấy đến rất nhiều các thành phần hỗn hợp.
Bước 2 Trộn các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng Bánh bông lan phô mai sữa

Trộn bột bánh

Cho vào tô bột 45gr dầu thực vật sẽ làm cho nóng, rây thêm vào đánh 65gr bột mì đa dụng vào.Khuấy các mang lại hỗn hợp bột hòa quấn.
Cách 3 Trộn bột bánh Bánh bông lan phô mai sữa

Đánh bông tròng trắng trứng

Cho vào sơn 4 lòng trắng trứng với 5gr nước cốt ckhô hanh.Dùng máy đánh trứng đánh làm việc vận tốc phải chăng cho đến khi trứng nổi bọt khí như xà phòng.lúc lộ diện khủng hoảng bong bóng to thì thêm khoảng tầm 25gr con đường vào, tấn công tại mức rẻ cho mặt đường tan. Sau 30 giây tiến công, bạn cho tiếp tục khoảng tầm 25gr và tiếp tục đánh nghỉ ngơi tốc độ chậm.Lúc cho 20gr con đường ở đầu cuối vào tô trứng, các bạn tấn công sinh hoạt vận tốc cao, tiến công trứng đến khi trứng bông mềm, gồm vân kem, các thành phần hỗn hợp dẻo, bóng và mịn, gồm chóp mượt thì hạ vận tốc đánh thêm 1 - 2 phút. Nhấc phới tạo chóp oặt xuống là đạt được.
Bước 4 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh bông lan phô mai sữa

Trộn bột bánh với lòng trắng trứng

Cho vào tô kem phô mai đã tán nhuyễn hỗn hợp lòng đỏ trứng, khuấy hồ hết các thành phần hỗn hợp.Cho tiếp vào tô hỗn hợp bột dầu đã khuấy đều, liên tiếp trộn hồ hết.Thêm từng phần nhỏ tuổi phần tròng trắng trứng vẫn tấn công bông, khuấy hầu như dịu tay cho tới khi hết phần lòng trắng trứng.Trộn những nguyên vật liệu với nhau thì nên trộn Fold vơi tay (trộn vẻ bên ngoài hòn đảo với hất từ mặt dưới sơn lên ở trên theo một chiều) với không trộn quá bạo dạn tay nhằm tách làm vỡ tung các bọt bong bóng khí bánh sẽ không còn nngơi nghỉ ngon. Chỉ trộn mang lại bột vừa hòa quấn đa số vào các thành phần hỗn hợp trứng.

Xem thêm: Top 3 Cách Trang Điểm Tự Nhiên Nhất, Cách Makeup Tự Nhiên Đơn Giản Ngay Tại Nhà


Mẹo nhỏ:quý khách chia nhỏ phần trứng đang tấn công bông với cho vào các lần để hỗn hợp các rộng.Fold bột sẽ giúp giữ các bọt bong bóng khí, giúp hạn chế vấn đề hòn đảo vượt tay khiến bóc nước mang đến trứng. Ngoài ra lúc trộn bột cũng giúp bột đỡ bị vón viên, mà trộn nkhô nóng với đều hơn. Muốn nắn có tác dụng các một số loại bánh sử dụng tròng trắng trứng sẽ giúp bánh nsinh sống thì nên fold bánh nhẹ nhàng.

Đổ khuôn

Lót giấy nến phòng bám dính khuôn 16cm x 8cm (chúng ta cũng có thể tùy ý điều chỉnh theo khuôn bên bạn).Nhẹ nmặt hàng đổ tất cả hổn hợp bột sẽ trộn vào khuôn, giàn trải mang lại bột thật hồ hết. Vỗ vơi đáy khuôn để triển khai tan vỡ hết bọt bong bóng khí béo.Cho khuôn bánh vào bên trong 1 khuôn to hơn, thêm 1 khuôn Khủng ngơi nghỉ ngoại trừ nữa như hình.Thêm nước rét vào khuôn lớn số 1 nhằm nướng bí quyết tdiệt.

Nướng phương pháp thuỷ

Làm lạnh lò nướng sinh hoạt nhiệt độ 150 độ C trong vòng 15 phút ít giúp sức nóng trong lò ổn định.Cho bánh vào lò với nướng khoảng chừng nửa tiếng cùng với 150 độ C, sau đó nướng bánh thêm 80 - 90 phút ở ánh nắng mặt trời 110 độ C.Bánh chín, bạn mlàm việc hé cửa ngõ khoảng tầm 10 phút rồi mới rước bánh ra.Bạn rước bánh ra rồi gỡ bỏ giấy nến kháng dính ra, đặt một miếng giấy sáp lên phía trên bánh và đảo ngược bánh lại, gỡ lớp chống dính còn sót lại ra.
Mẹo nhỏ: quý khách hàng có thể soát sổ bánh đang chín không bằng cách cần sử dụng que nhọn đâm vô demo bánh, bánh sẽ chín thì que rút ra đã khô mát, không dính bột. Lúc nướng, ví như khía cạnh bánh chín tiến thưởng tuy thế phía bên trong bánh chưa chín thì chúng ta để ánh sáng lò vi sóng bật chế độ nướng xuống còn 110 độ C rồi nướng thêm khoảng 5 - 10 phút ít.

Thành phẩm

Bánh bông lan phô mai sữa thơm và ngon lại rất là dễ dàng làm với hương thơm vani thoang thoảng, to ngon, lớp bánh mượt mà, lắng đọng, thiệt cuốn hút đúng không nào? Thưởng trọn thức ngay nhé!

Mẹo thực hiện thành công

Mỗi các loại lò gồm đều phải sở hữu nấc chênh lệch nhiệt độ nướng khác nhau. quý khách rất có thể khắc phục và hạn chế nhằm nướng bánh chín ngon rộng bằng cách dùng nhiệt kế lò hay là theo dõi bánh thường xuyên nhằm điều chỉnh nút nhiệt, thời gian nướng và rãnh nướng tương xứng.Không đến bánh vào bên trong túi nilon để bảo quản Lúc bánh còn nóng, bánh rất có thể tạo nên khá nước, lúc quấn kín lại vẫn dễ dàng làm cho bánh bị ẩm mốc và nhanh hao hư. Hãy đợi chờ cho bánh nguội hẳn và bọc kín đáo lại bằng nilon (nhiều loại siêng quấn thực phẩm), cột kín đáo lại, ko nhằm không gian lọt vào.Sau Lúc bọc kín đáo, bạn nên cất giữ bánh sống vị trí khô nháng cùng lanh tanh trong phòng. Nếu ánh sáng vượt nóng, bạn có thể bỏ vô tủ rét mướt vài ngàyQuý khách hàng đề nghị có tác dụng bánh theo đúng tỉ lệ khuyên bảo để bánh ngon.
Còn chần chờ gì nữa, hãy thuộc vào nhà bếp với tiến hành ngay món bánh bông lan phô mai sữa thơm ngon theo bí quyết của Điện thiết bị XANH thôi!Tấm hình với công thức tham khảo từ kênh Youtube Cooking tree
Từ khóa: bánh bông lan phô mai sữa, bí quyết có tác dụng bánh bông lan phô mai sữa, bánh bông lan, giải pháp làm cho bánh bông lan, vào nhà bếp