CÁCH LÀM TÚI XÁCH BẰNG VẢI JEAN

Một loại túi đeo jean thật năng động với dễ thương và đáng yêu dùng làm đi làm việc hay đi bước chân đi dạo phống sắm sửa cùng anh em không thể thừa không quen với chúng ta hiện giờ. Cách may nhiều loại túi này cũng khá đơn giản và dễ dàng, không mất không ít thời gian.

Bạn đang xem: Cách Làm Túi Xách Bằng Vải Jean

Với lòng tin ưa chuộng handmade, Trí Việt có tác dụng hướng từ may túi xách jeans từ phần đông mảnh vải jean.

Xem thêm: Công Ty Cp Thuốc Sát Trùng Việt Nam (Vipesco), Sản Phẩm Vipesco

*
Một chiếc túi xách tay jean là phú khiếu nại cần thiết của các thiếu nữ và phù hợp với tương đối nhiều style khác nhau

 Ngulặng vật tư may túi vải jeans

1 miếng vải may không tính nhiều loại bền, đẹp nhằm may phần bên ngoài, rất có thể kết phù hợp với chút vải vóc không giống hài hòa và hợp lý màu sắc1 miếng vải vóc mỏng với nhẹ, một số loại vải nylon cũng được nhằm may lót phía bên trong túi1 miếng bìa cứng để triển khai khuôn rậpKéo, thước đo, kyên ghlặng vảiMáy khâu1 bộ khuy bấm phái mạnh châm1 đoạn dây làm cho quai túi cỡ 3m (hoàn toàn có thể dùng dây dù, dây cói…)

Bắt đầu triển khai may túi xách vải vóc jean nào!

B1: Cắt vải vóc jean theo kích cỡ nhỏng sau (form size nhằm các bạn tham khảo, những bạn có thể tùy chỉnh theo sở trường, mục tiêu áp dụng đến phù hợp)

Cắt 12 mảnh vải vóc Jeans với 12 mảnh vải vóc vintage thuộc cỡ 10 x 10 cm

Lần lượt may ghép lại với nhau thành các mhình họa cỡ 27,5 x 10 cm

Bước 2: Dùng kim ghyên ổn cố định và thắt chặt, may ghép 2 mhình họa 27,5 x 10 lại với nhau chế tác thành mhình họa phệ họa tiết ca rô cỡ 18,6 x 27,5 cm

Bước 4: Cắt 2 mảnh vải lót cỡ 18,6 x 27,5 centimet. Dùng ghyên ổn cố định mhình họa vải vóc lót với mảnh vải vóc ghxay cùng cùng với mhình ảnh mập chần bông rồi may ghxay với nhau được một mhình ảnh bự 27,5 x 60,5 cm

*
Một cái túi xách tay jean là prúc kiện cần thiết của các thiếu nữ với cân xứng với nhiều style không giống nhau

Cách 5: Cắt một mhình ảnh khác có tác dụng phần lót ở phần bên trong túi cùng cỡ 27,5 x 60,5 cm. Cắt tự quần jeans cũ một túi sau rồi may vào mhình họa vải vóc lót như hình. May thêm 2 miếng vải vóc nhỏ dại vào địa chỉ đính khuy bấm để giữ khuy được có thể chắn

Cách 6: Lắp khuy bấm phái mạnh châm

Cách 7: Gập đôi mhình họa vải vóc lót ở phần bên trong rồi may

Sau khi may ráp thành túi vào 2 miếng vỏ túi, chúng ta giảm sút đường biên may mang đến gần tiếp giáp với đường may, do vải vóc bao gồm dán mếch đề xuất bạn không lo xổ gai, cắt giảm như vậy sẽ giúp mang lại mặt đường cong của túi mềm mịn và mượt mà rộng, không biến thành cộm vải vóc dày.

Bước 8: Lộn nên túi (trông vẫn thành hình rồi đấy), may gắn thêm đoạn dây da bé dại để móc dây đeo

*
Các bước nhằm may túi đeo vải jean nhanh hao chóng

Cách 9: Lồng mhình ảnh vải vóc lót ra phía ngoài túi rồi may theo mặt đường kẻ chnóng trắng, để ý chừa ra một đoạn cờ 8centimet nhằm lộn cần rồi may lại bằng mũi khâu tay .

Cách 10: Luồn dây đeo với thắt chặt và cố định chặt

Và đấy là thành phẩm, khôn cùng chắc hẳn rằng và cực chất!

*
Chiếc túi vải vóc jean nặng tay, cứng cáp với hình mẫu thiết kế ghxay vải lạ mắt 

Những chú ý khi may túi vải jean 

Lỗi hay gặp gỡ Khi ráp thành túi là thừa thiếu hụt vải vóc bởi vì hoàn toàn có thể Lúc giảm các bạn tất cả không nên số nhất thiết hoặc Khi may chưa thuần thục chúng ta có tác dụng co kéo vải vóc không hầu như.Khi may tới mặt đường cong chúng ta nên may đủng đỉnh, điều chỉnh vải uốn nắn cong theo đường may từng không nhiều một, khi may vẫn đề nghị điều chỉnh vải theo đường may cong.Chiếc túi tương đối bắt mắt, phầm mềm, chúng ta có thể may túi này hết sức nhanh hao. Hãy thuộc Trí Việt hợp tác vào may chiếc túi xách tay vải vóc jean đến riêng rẽ bản thân ngay lập tức thôi làm sao. Chúc chúng ta thành công!