Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Khóa

Hiện ni, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu không nhiều nhất một tài khoản Facebook vày nó hoàn toàn miễn phí để tạo cùng sử dụng. Kèm theo đó, cũng có một vấn đề mới nhưng mà thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” cùng bạn đang loay hoay tìm bí quyết mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Khóa


Nội dung chính:


Xác định coi tài khoản Facebook của bạn có thực sự bị vô hiệu hóa tốt chưa?Làm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?Tại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Một số câu hỏi thường gặp lúc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (FAQ)Những điều yêu cầu làm để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Xác định coi tài khoản Facebook của bạn tất cả thực sự bị vô hiệu hóa xuất xắc chưa?

Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số những tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa Khi đăng nhập sẽ xuất hiện nhị loại thông báo thiết yếu là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, và tất cả thông báo rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your trương mục has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, và Khi bạn sử dụng proxy hệ thống, khiến đến tài khoản giống như spam. Do đó, Lúc đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy hệ thống nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, Lịch Sử, Ý Nghĩa Của Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6


Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản bên trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình bên trên những đồ vật đã lâu rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook bao gồm những thuật toán rất mạnh mẽ để phạt hiện các tài khoản vi phạm các điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang tất cả hành vi đáng ngờ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Hms: Ctcp Xây Dựng Bảo Tàng Hồ Chí Minh

Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề nhưng mà bạn đang gặp phải, thì nên đến tôi biết bằng cách để lại lời nhắn mặt dưới phần bình luận, chắc chắn tôi có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công.


Chuyên mục: Công nghệ