CÁCH LẤY LẠI TÊN CŨ TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng vẫn muốn thay tên Facebook nhưng mà không được vày Facebook thông tin chúng ta tất yêu đổi tên vị không đầy đủ 60 ngày Tính từ lúc ngày chúng ta đổi tên gần nhất. Thông ngôi trường vào trường thích hợp này nếu muốn thay tên thì bạn sẽ cần phải thực hiện chứng minh thư cùng gửi thử khám phá thay tên Facebook với hình chụp chứng minh tlỗi của chính bản thân mình, tuy vậy nếu như khách hàng đơn giản chỉ cần hy vọng thay tên Facebook về một trong các tên trước đây các bạn từng thực hiện thì ko cần phức tạp những điều đó.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tên Cũ Trên Facebook

*

Chỉ phải một vài theo tác dễ dàng dưới, không thực sự 2 phút ít là bạn đã có thể từ bản thân đổi tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của bản thân mình nhưng mà không buộc phải chứng tỏ thỏng tuyệt ngẫu nhiên kinh nghiệm làm sao phức tạp khác. Với cách này chúng ta cũng có thể thay tên Facebook Khi vẫn đổi vô số lần. Hãy cùng thesuggestr.com tìm hiểu biện pháp có tác dụng này nha.


Cách thay tên Facebook Khi chưa đầy đủ 60 ngày với đem lại tên Facebook cũ

Crúc ý: Cách này chỉ áp dụng nhằm thay tên Facebook về thương hiệu Facebook trước đây cơ mà đã từng có lần đặt với biến thành thương hiệu như hiện giờ, nếu như muốn trở qua thương hiệu new thì bạn phải có chứng minh tlỗi với làm theo cách khác mới thay đổi được.

Bài viết được viết vì chưng member website thesuggestr.com

Ý tưởng tầm thường của cách thức này sẽ là vào phần cài đặt Facebook cùng báo rằng thông tin tài khoản Facebook này đã bị hack, tiếp đến Facebook vẫn cho mình đổi lại mật khẩu đăng nhập cùng mặt khác chọn lại tên từ bỏ những thương hiệu facebook trước đó mà lại bạn từng đặt.

Cách 1: Truy cập lệ phần thiết đặt tầm thường Facebook

Để vào phần loại bỏ hóa facebook thứ nhất bạn phải vào phần cài đặt của facebook nlỗi hình dưới đây.

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Có Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống Ý Nghĩa Sâu Sắc!

*

Sau kia bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” sinh hoạt bên đề nghị gồm nút “Chỉnh sửa” hãy bấm vào kia.

*

Bước 2: Vào phần vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Sau lúc làm theo bước 1, bạn sẽ thấy loại chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” chỉ ra như hình sau đây:

*

Hãy nhấn vào dòng chữ “vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” để liên tục. Sau đó hãy đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook lại theo những hiểu biết của Facebook

Bước 3: Khai báo rằng thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đã bị hack

Sau khi đăng nhtràn lên Facebook lúc được kinh nghiệm ngơi nghỉ bước 2, các bạn sẽ được hỏi nguyên nhân rời Facebook, thời gian nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tớ đã biết thành hack” như hình dưới đây:

*

Một cửa sổ nhỏ hiển thị, chúng ta nhấp vào nút ít liên kết “trên đây” nhỏng hình tiếp sau đây nhằm tiếp tục:

*

Cách 4: Tiến hành thay tên Facebook về tên cũ đã từng có lần sử dụng trước đây

Sau lúc nhận bước đầu như sống bước 3, bạn sẽ được đưa tới trang “Nếu các bạn cho rằng thông tin tài khoản của bản thân đã biết thành hachồng, công ty chúng tôi rất có thể giúp cho bạn.“, hôm nay bạn lựa chọn vào ô thứ hai “Ai này đã truy cập vào tài khoản của tớ nhưng không tồn tại sự có thể chấp nhận được của tôi” nhỏng hình sau đây:

*

Sau đó bấm vào nút “Tiếp tục” để liên tục thực hiện đổi tên Facebook Khi không đủ 60 ngày hoặc bị cấm không cho đổi tên do thay đổi rất nhiều lần.

khi hình ảnh sau đây hiện ra, các bạn nhấn vào “Bắt đầu”:

*

Sau Lúc dấn “Bắt đầu” hãy chờ Facebook thực hiện kiểm tra soát roát tài khoản của bạn một dịp, rồi lúc bao gồm thông báo hoàn tất bình chọn các bạn hãy dấn “Tiếp tục”, cho tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng nhận “Tiếp tục”

Bây giờ đồng hồ, hãy chọn một password bắt đầu mang lại thông tin tài khoản Facebook của chúng ta, câu hỏi này là bắt buộc:

*

Sau Khi thay đổi mật khẩu new, bạn sẽ được lựa chọn tên tài khoản Facebook từ hầu như tên thông tin tài khoản cũ và hiện giờ, nên chọn lấy một thương hiệu cơ mà chúng ta vừa ý độc nhất vô nhị, rồi nhấn “Tiếp”

*

Tiếp đến các bạn sẽ được hỏi bình chọn ứng dụng của chúng ta, nếu như không rõ thì làm lơ, với sau cuối là kiểm tra và cai quản những tin nhắn đang đăng tải tường, ưa thích xóa thì xóa không thì bỏ qua nhằm hoàn chỉnh quá trình đổi tên Facebook.


Hy vọng cùng với thủ thuật nho bé dại này hoàn toàn có thể giúp cho bạn đổi được thương hiệu Facebook khi nhưng không đầy đủ 60 ngày hay không được phxay đổi nữa.