CÁCH LẤY LẠI TIN NHẮN ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRÊN FACEBOOK

khi bạn xóa một tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Điều này dĩ nhiên là tốt mang lại sự riêng tư của bạn nhưng nó sẽ trở thành vấn đề nếu như bạn lỡ xóa nhầm tin nhắn hay hình ảnh vày một sự nhầm lẫn làm sao đó. Tuy nhiên, bạn vẫn bao gồm thể khôi phục các tin nhắn này bằng một số phương pháp không giống nhau. Dưới đây là một số ý tưởng để gồm thể góp bạn lấy lại tin nhắn đã xóa bên trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Facebook


Nội dung chính:


Kiểm tra xem tin nhắn Messenger đó tất cả được lưu trữ giỏi không?

Một tin nhắn lưu trữ vào Facebook Messenger bị ẩn khỏi hộp thư đến (Inbox) của bạn nhưng nó vẫn chưa bị xóa vĩnh viễn. Có thể trong những lúc bạn đang cố gắng xóa tin nhắn, nhưng bạn lại chọn Ẩn chat (trên iOS) hoặc Lưu trữ (bên trên Android) cố bởi phải chọn Xóa chat. Cả hai tùy chọn này đều xuất hiện sau khi bạn vuốt thanh lịch trái trên tin nhắn, bởi vì thế đây là một lỗi hơi phổ biến.

Nếu như bạn đã lưu trữ một tin nhắn bằng ứng dụng Messenger trên Android, thì bạn đã thực hiện như sau: nhấn vào biểu tượng Ba tkhô cứng ngang tại form chat và sau đó chọn Lưu trữ cuộc trò chuyên nỗ lực đến Xóa cuộc trò chuyện. Với ứng dụng iOS (xem hình ảnh bên dưới), bạn đã nhấn vào biểu tượng Thùng rác cùng sau đó là chọn Ẩn chat (Hide chat) núm mang lại Xóa chat (Delete chat).

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Đội Hình Real 2018 /2019, Đội Hình Real Madrid 2018/2019

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Trong thư mục com.facebook.orca, hãy tìm kiếm theo thứ tự find cache > fb_temp > xác định vị trí tin nhắn của bạn với các bản sao lưu trong thư mục.


Hỏi người đã chat với bạn

Ngay cả Khi tin nhắn Messenger không tồn tại trong tài liệu lưu trữ của bạn thì người đã trò chuyện với bạn vẫn có thể đang lưu giữ một bản sao của cuộc trò chuyện. Bạn bao gồm thể nhờ họ kiểm tra với chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu để bạn bao gồm thể coi lại tin nhắn đã xóa bên trên Facebook Messenger.