CÁCH LẤY LẠI TIN NHẮN ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRÊN FACEBOOK

Khi bạn xóa một tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Điều này dĩ nhiên là tốt cho sự riêng tư của bạn nhưng nó sẽ trở thành vấn đề nếu như bạn lỡ xóa nhầm tin nhắn hay hình ảnh do một sự nhầm lẫn nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục các tin nhắn này bằng một số phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng để có thể giúp bạn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Facebook


Nội dung chính:


Kiểm tra xem tin nhắn Messenger đó có được lưu trữ hay không?

Một tin nhắn lưu trữ trong Facebook Messenger bị ẩn khỏi hộp thư đến (Inbox) của bạn nhưng nó vẫn chưa bị xóa vĩnh viễn. Có thể trong khi bạn đang cố gắng xóa tin nhắn, nhưng bạn lại chọn Ẩn chat (trên iOS) hoặc Lưu trữ (trên Android) thay vì phải chọn Xóa chat. Cả hai tùy chọn này đều xuất hiện sau khi bạn vuốt sang trái trên tin nhắn, vì thế đây là một lỗi khá phổ biến.

Nếu như bạn đã lưu trữ một tin nhắn bằng ứng dụng Messenger trên Android, thì bạn đã thực hiện như sau: nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang tại khung chat và sau đó chọn Lưu trữ cuộc trò chuyên thay cho Xóa cuộc trò chuyện. Với ứng dụng iOS (xem hình ảnh bên dưới), bạn đã nhấn vào biểu tượng Thùng rác và sau đó là chọn Ẩn chat (Hide chat) thay cho Xóa chat (Delete chat).

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Đội Hình Real 2018 /2019, Đội Hình Real Madrid 2018/2019

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Trong thư mục com.facebook.orca, hãy tìm kiếm theo thứ tự find cache > fb_temp > xác định vị trí tin nhắn của bạn với các bản sao lưu trong thư mục.


Hỏi người đã chat với bạn

Ngay cả khi tin nhắn Messenger không có trong tài liệu lưu trữ của bạn thì người đã trò chuyện với bạn vẫn có thể đang lưu giữ một bản sao của cuộc trò chuyện. Bạn có thể nhờ họ kiểm tra và chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu để bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger.