Cách Lấy Lại Tương Tác Facebook

1. Nguyên nhân Facebook mất tương tác

Hiện nay tình trạng Facebook cá nhân mất tương tác diễn ra khá phổ biến, nguyên nhân chính đó là sự thay đổi những thuật toán hiển thị của Facebook và cách bạn sử dụng Facebook chưa tuân thủ theo tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội này.

Bạn đang xem: Cách Lấy Lại Tương Tác Facebook

Trang cá nhân Facebook là:

– Là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè.– Là nơi người khác có thể follow, kết bạn, chọc ghẹo, chúc sinh nhật, nhắn tin, đăng lên tường, nhận xét ảnh đại diện…– Là nơi bạn có thể đăng hình, đăng nội dung, đăng video liên quan đời sống cá nhân– Là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, hiểu biết và mang lại giá trị cho bạn bè, những người follow trên Facebook của bạn.– Là nơi bạn hoàn toàn có thể kết nối, xây dựng nối quan hệ, xây dựng thương hiệu và kiếm hàng trăm triệu nếu làm tốt.

Và cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành rác nếu như bạn spam quá nhiều (bài viết bán hàng). Tức là đi ngược với bản chất của trang cá nhân Fb

*

Facebook là công cụ để kết nối mọi người với nhau. Mỗi ngày có hằng trăm hàng nghìn nội dung được hiển thị trên bảng tin Newsfeed, khi đăng bài, bài viết đó sẽ chỉ hiện thị trên bảng tin của 2 ~ 3% danh sách bạn bè của bạn. Fb sẽ ưu tiên những thông tin hữu ích, những bài viết của bạn bè hay tương tác qua lại với mình, những bài viết có nhiều tương tác bình luận chia sẻ. Nếu bài viết của bạn không ai bình luận Fb sẽ dừng phân phối hiển thị bài.

Xem thêm: Học Tiếng Đức Qua Bài Hát Có Giai Điệu Và Lời Cực Hay, Học Tiếng Đức Qua Bài Hát

Các bạn lưu ý: Bạn thường xuyên like, cmt, inbox cho ai đó thì bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy bài viết mới của họ trên bảng tin. Nhưng không có nghĩa là bạn đăng bài gì họ cũng thấy trên bảng tin vì nó phụ thuộc vào họ có thường xuyên like, cmt, inbox ngược lại bạn không. Tuy nhiên bạn hãy làm trang cá nhân về đúng bản chất thì họ sẽ tương tác và thấy bài viết nhiều hơn.

Tổng hợp những nguyên nhân có thể làm facebook của bạn mất tương tác:Đăng bài viết bán hàng quá nhiều trên trang cá nhân trong khi quá ít bài viết về đời sống cá nhân. Nếu bạn đăng mô tả về tên sản phẩm, giá, size…kèm theo hình ảnh sản phẩm thì ngay lập tức Fb cho rằng đây là bài viết bán hàng, bài viết này sẽ mặc định tiếp cận rất kém.Livestream quá nhiều lần trong 1 ngày (coi là spam, do ở VN live bị lạm dụng để bán hàng) trên trang cá nhân và hội nhóm. Đặc biệt phát lại livestream lặp lại 1 video nhiều lần trên nhiều hội nhóm là spam. Kể cả việc bạn phát trực tiếp cận cảnh sản phẩm không có mặt (nhiều người cũng live bán hàng như vậy) trên các hội nhóm thì Fb cũng cho rằng spamSử dụng dịch vụ share livestream cũng được coi là spam vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Fb.Bạn thường xuyên chia sẻ bài viết, đường link tin tức, youtube.. về trang cá nhân hoặc vào nhiều hội nhóm cũng là spamDùng Fb lâu nhưng bạn bận, ngại, lười không chịu like, bình luận bài viết, nhắn tin cho bạn bè. Đến một ngày nào đó, bạn sẽ không còn thấy bài của bạn bè, cũng như bạn bè của bạn không thấy bài của bạn nữa (ngược với bản chất của Fb là kết nối mọi người với nhau)

Khi Facebook phát hiện ra các trường hợp như trên thì nhẹ sẽ ngay lập tức bị đánh tụt tương tác, không cho hiện bài viết lên bảng tin newfeeds của bạn bè. Nặng hơn nick sẽ bị tạm khóa đồng thời mất tương tác khi vào lại (Nick mới sẽ die luôn)

Thanh lọc bạn bè chưa tương tác (like, cmt, share, inbox, chúc mừng sing nhật..) với bạn bao giờ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh lọc bên mình.
*
Thanh lọc danh sách bạn bèKết bạn mới và duy trì mỗi ngày vì bạn bè mới tỉ lệ hiển thị sẽ rất cao. Tất nhiên bạn phải kết đúng đối tượng theo sản phẩm của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chạy kết bạn tiềm năng bên mình.
*
Bảng giá chạy kết bạn tiềm năng 2020Chịu khó tương tác bài viết, nhắn tin, chúc mừng sinh nhật cho bạn bè. Nhắn tin là tốt nhất, vì 1 tin nhắn qua lại có giá trị tính tương tác gấp 10 lần cmt.Bạn nên sử dụng dịch vụ tự động like bài viết mới bạn bè hiện thị trên bảng tin. gia tăng tương tác bạn bè mà không sợ bị khóa nick. Auto tương tác giả lập điện thoại Andriod. (Các bạn lưu ý có nhiều hệ thống like tự động sử dụng cookies để tương tác có nguy cơ khóa nick cao)
*
" data-medium-file="https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021-300x200.jpg" data-large-file="https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021.jpg" class="size-full wp-image-1572" src="https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021.jpg" alt="" width="1000" height="667" srcset="https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021.jpg 1000w, https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021-300x200.jpg 300w, https://thesuggestr.com/wp-content/uploads/2020/02/dịch-vụ-auto-tương-tác-2021-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />Tăng tương tác faceobook 2021

Xem chi tiết:

Thông qua bài này mình hy vọng các bạn sẽ lấy lại được tương tác và gia tăng tương tác hơn nữa cho trang cá nhân bán hàng !

*

*