Cách Lấy Link Facebook Của Bạn Bè Trên Máy Tính

Cách lấy link facebook rất đơn giản, tuy nhiên vẫn nhiều bạn gặp khó khăn khi tìm link facebook cá nhân của mình để copy, bài viết này mình sẽ nếu ra tất các các cách copy link facebook dể dàng nhất trên máy tính, điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Lấy Link Facebook Của Bạn Bè Trên Máy Tính


Link facebook cá nhân là gì

Là Link khi click vào thì sẽ dẩn đến trang facebook của cá nhân bạn, hay còn gọi là link contact facebook, mục đích là để người khác có thể kết bạn hay nhắn tin cho bạn. Thường là đính kèm trong email để gửi hoặc gửi qua Viber, Zalo để người khác tìm thấy bạn.

Lúc trước có thể tìm thấy facebook cá nhân bằng email hay điện thoại nhưng hiện tại facebook đã vô hiệu hóa tính năng này, nên chắc ăn nhất là copy link facebook cá nhân bạn để gửi cho bạn bè người quen là nhanh nhất.

Cách 1: Lấy link facebook trên máy tính

Trên máy tính hay laptop thường dùng trình duyệt để truy cập facebook hay lướt web. Trình duyệt phổ biến thường được sử dụng là Chrome, Cococ, Internet Explore, Firefox. Với trình duyệt web thì lấy link facebook cực kỳ nhanh và dể dàng.

Xem thêm: 4 Sự Thật Về Quan Hệ Băng Miệng Cho Chồng Được Lợi, 4 Sự Thật Về Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng

Bước 1: Click và tên của bạn để vào trang facebook cá nhân. 

*
*
*
*
*
Sao chép liên kết đến trang cá nhân

Vậy là xong, bạn dán liên kết đã sao chép để gửi cho bạn bè.

Cách lấy link facebook bạn bè

Tương tự các cách trên bạn hoàn toàn có thể lấy lấy được link facebook bạn bè dể dàng, và tất cả đều giống hệt lấy link facebook của cá nhân mình. Tóm lại là có 3 cách lấy link facebook bạn bè như trên.

Gửi link facebook có bị hack không

Link facebook cá nhân là đường dẩn công khai, ai cũng có thể lấy được cả, khi ai đó click vào xem profile cá nhân của bạn thì đều có thể lấy link cá nhân này. Và tất nhiên là không liên quan đến việc hack tài khoản.