CÁCH LẤY LINK VIDEO TRÊN FACEBOOK

Series share đông đảo thủ pháp máy tính tốt, các tut lý giải chi tiết khiến cho bạn vận dụng thuận tiện, mau lẹ.

Klướt Facebook chúng ta thấy một đoạn Clip, bài viết rất hay bạn có nhu cầu mang links nhằm chia sẻ cùng với bạn bè bên trên các social không giống hoặc “ném” vào vận dụng chat, tốt dễ dàng và đơn giản chỉ là ước ao coi bài viết gốc mà lại loay hoay mãi lừng chừng làm thế nào để mang được? Thực ra vấn đề này sẽ không cực nhọc lắm, vào nội dung bài viết này đang chỉ cho bạn biện pháp rước links đoạn Clip, links bài viết, liên kết ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách Lấy Link Video Trên Facebook

*

Nội dung bài viết có 2 phần:

Đối cùng với bài đăng trực tiếp:Cách nkhô hanh gọn độc nhất và áp dụng được với mọi loại bài bác đăng (status-tinh thần, ảnh, video) trên Facebook là bạn right-click vào ngày-tiếng đăng bài, tiếp nối cliông chồng Copy link address.

*

Đối cùng với bài viết được nói qua lại:quý khách hàng đang thấy phần đa chiếc thông báo như ai này đã chia sẻ post (bài xích viết) hoặc đoạn phim, chúng ta right-click vào chữ post (bài bác viết) hoặc video, sau đó clichồng Copy links address thì đang mang được liên kết gốc.

Xem thêm: Lời Dịch Bài Hát Happy New Year Lời Việt ), Lời Bài Hát: Happy New Year (Lời Việt)

*

*

Lấy liên kết hình ảnh:

Cách nkhô cứng độc nhất vô nhị là chúng ta right-cliông xã lên ảnh, rồi lựa chọn Copy image address.Hoặc chúng ta cliông xã vào ảnh, tiếp đến chú ý quý phái bên tay buộc phải, rồi right-cliông chồng vào ngày-giờ đồng hồ đăng bài, tiếp nối cliông chồng Copy liên kết address y hệt như bên trên.

*

Lấy links video:– Với video clip đăng thẳng hoặc tóm tắt lại, các bạn áp dụng theo những biện pháp bên trên để lấy hoặc rất có thể nhấn vào phải lên video lựa chọn Show video clip URL (Hiển thị URL video). Khung URL hiện ra, bạn nhấp chuột vào kia để xào nấu, rồi dán link vào bất cứ đâu bạn có nhu cầu.

*

*

– Việc mang links video còn đặc biệt quan trọng có ích Lúc bạn muốn sở hữu video clip trường đoản cú Facebook về đồ vật, để tiến hành bạn cũng có thể xem nội dung bài viết sau: