Cách Nấu Vỏ Bưởi Uống Giảm Cân

Đừng bỏ lỡ! Bí quyết loại bỏ 3 kg ngay sau 2 tuần giảm cân bằng vỏ bưởi
Giảm cân bằng vỏ bưởi có khả năng loại bỏ 3 – 5kg chỉ trong 2 tuần nếu áp dụng đúng cách. Tuy nhiên, cách nấu vỏ bưởi giảm cân như thế nào? Liều lượng ra sao?,…không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các cách giảm cân từ vỏ bưởi.

Bạn đang xem: Cách Nấu Vỏ Bưởi Uống Giảm Cân


I – Thực hư vỏ bưởi có giảm cân không?

Đa phần chúng ta chỉ biết tới tác dụng giảm béo của trái bưởi mà không biết rằng giảm cân bằng vỏ bưởi cũng là cách làm tuyệt vời.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Futsal Châu Á 2018 (1, Lịch Thi Đấu Vòng Chung Kết Futsal Châu Á 2018

Theo nhiều nghiên cứu, vỏ ngoài của bưởi sở hữu hàng loạt các loại tinh dầu, hoạt chất,…giúp giảm mỡ máu, ngừa gan nhiễm mỡ. Vậy uống nước vỏ bưởi có giảm cân không?

Vỏ bưởi có vị cay giúp hạ cholesterol, đẩy nhanh trao đổi chất và giúp tiêu mỡ hiệu quả. Tác dụng khi uống vỏ bưởi chính là giảm béo mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

“Trước em ngày nào cũng nấu nước vỏ bưởi để tắm với uống mà sao mãi chẳng thấy giảm được tí mỡ bụng nào. Chán quá nên cày cuốc đi giảm béo ở bvtm, tới nay cũng 5 tháng rồi bụng vẫn phẳng lỳ mà không phải kiêng ăn hay tập gì vất vả cả. Em ưng lắm :).” – Đánh giá của khách hàng tại webtretho.