Cách Sử Dụng Cốc Nấu Cháo Pigeon

- Cốc nấu cháo Pigeon được thiết kế tự thép ko rỉ (Inox) thời thượng chịu nóng cao dùng vào vấn đề bào chế thực phẩm đến bé

- Trên ly có vun phân tách ví dụ theo tỉ lệ cháo hoặc cơm tuỳ theo độ loãng cơ mà những Mẹ muốn làm bếp đến nhỏ xíu ăn

- Dùng cốc thổi nấu cháo Pigeon đặt vào nồi cơm trắng điện để giúp Mẹ tiết kiệm chi phí thời gian nấu bếp riêng mang lại bé bỏng, đôi khi cốc nhỏ tuổi gọn buộc phải thức ăn uống sẽ không còn kết dính cốc nhỏng những Mẹ nấu nướng bằng nồi riêng biệt đến bé ăn

- Sở thành phầm gồm: 1 muỗng đong gạo + 1 rây thức ăn + 1 cốc nấu ăn cháo có chia gạch + 1 vật dụng nhấc ly ra mà không làm cho nóng tay + 1 nắp đậy.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Cốc Nấu Cháo Pigeon

*

- Dung tích: 200ml

- Lưu ý:

+ Lúc đặt Cốc làm bếp cơm nát Pigeon vào thân nồi cơm trắng năng lượng điện, ko được mang lại nắp đậy với rây thanh lọc vào nồi cơm. + Khi sử dụng lò vi sóng để hâm cháo, đề xuất quăng quật lưới ép. + Dùng vải mượt nhằm cọ chén nấu bếp cháo.

*

Cách sử dụng:

- Sau lúc đong gạo, bỏ vào ca rồi bịt nắp lưới lên, trộn nước vàođểrửa gạo cho sạch sẽ, gạn không bẩn.

- Cho nước nấu ăn cháo theo vén bao gồm sẵn trên cốc thổi nấu - Cho cốc nấu bếp vào giữa nồi cơm(xem xét là ko che nắp & cho nắp lưới vào và gạo trong cốc đề xuất sinh sống dưới nút nước gồm sẵn trong nồi cơm của gia đình) - Bé sẽ sở hữu được cháo ăn sau khi cơm của cả đơn vị chín (khoảng 40 - 60 phút)

- Đối với những nhỏ nhắn ăn uống bột:những chị em vẫn nấu ăn cháo, rồi đem rây nghiền cháo thành bột. Cách này sẽ làm cho bột ngon hơn là quấy bởi bột gạo xay. Lý do: hạt gạo chín tận lõi sẽ có tác dụng cháo nhuyễn và rất ngon, với tất yếu bột cũng trở thành khôn xiết ngon. Sau kia những bà mẹ vẫn rất có thể mang đến rau xanh giết thịt...theo ý mình với sở trường của em bé xíu.

- Mẹcần sử dụng thìa (đi kèm) nhằm đong gạo

+ Nếu bé từ bỏ 5-6 mon tuổi: đong 1-3 thìa gạo nhằm nấu cháo loãng nhất

+ Nếu bé xíu tự 7-8 mon trlàm việc lên: đong 2-5 thìa gạo để thổi nấu cháo quánh dần

+ Nếu bé nhỏ trường đoản cú 9 mon tuổi trsinh sống lên đong 3-8 thìa gạo nhằm nấu cháo đặc

- Định lượng chuẩn của gạo với nước nhỏng sau:

Cột ghi số 10:Tương ứng với tỉ trọng gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ này được sử dụng nấu nướng cháo mang lại nhỏ bé 5,6 mon ăn uống dặm.

+ Lượng gạo thực hiện hoàn toàn có thể là 1, 2 thìa.

+ Theo tỉ trọng này thì: 1 thìa gạo đun nấu được 60g cháo.2 thìa gạo thổi nấu được 120g cháo.

+ Do đó tại cột số 10 gồm nhì vạch hàng đầu cùng 2.

Cột ghi số 7:Tương ứng với tỉ lệ thành phần gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ này được dùng thổi nấu cháo mang đến nhỏ nhắn 7,8 tháng nạp năng lượng dặm.

+ Lượng gạo áp dụng hoàn toàn có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa.

+ Theo tỉ lệ này thì:2 thìa gạo nấu ăn được 80g cháo. 3 thìa gạo nấu bếp được 120g cháo. 4 thìa gạo thổi nấu được 160g cháo. + Do đó tại cột số 7 bao gồm cha vạch được đặt số từ số 2 đến 4.

Cột ghi số 5:Tương ứng với tỉ trọng gạo/nước = 1 tháng 5. Tỉ lệ này được dùng thổi nấu cháo đến nhỏ bé từ bỏ 9 mon.

+ Lượng gạo áp dụng rất có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa.

Xem thêm: Chi Nhánh Công Ty Tnhh Hãng Kiểm Toán Và Định Giá Atc Tuyển Dụng

+ Theo tỉ lệ này thì: 3 thìa gạo đun nấu được 90g cháo. 4 thìa gạo nấu nướng được 120g cháo. 5 thìa gạo thổi nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo đun nấu được 180g cháo.

+ Do đó tại cột số 5 bao gồm ba vun được đánh số từ bỏ số 3 đến 6.

*

Hướng dẫn sử dụng

1. Đong lượng gạo định nấu bếp , vo gạo thật sạch sẽ. Dùng rây bít ly lại rồi đổ khô nước vo gạo ra ngoài.

2. Đổ nước nấu bếp cháo theo nút vạch ghi trong tâm địa ly cháo (khớp ứng cùng với số thìa gạo đổ vào). lấy ví dụ làm bếp cháo tỉ lệ thành phần 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước tới cả vun số 2 của cột ghi số 10. Còn giả dụ đong 1 thìa gạo thì đổ nước đến cả gạch tiên phong hàng đầu của cột ghi số 10.

- Đặt cốc nấu ăn cháo sẽ cất lượng gạo với nước theo chuẩn vào thân nồi cơm điện (cần đặt lên lớp gạo vào nồi cơm điện). Crúc ý: không được mang lại nắp cùng rây vào nồi cơm trắng nấu ăn cùng

- Ấn nút ít làm bếp cơm trắng. Sau khi cơm chín, thì ủ ly cháo thêm khoảng15- khoảng 30 phút trlàm việc lên rồi mới nhấc ra bởi nắp bịt bởi nhựa màu sắc vàng.

- Dùng đầu còn sót lại của thìa xay cháo rây qua lưới (vào ngôi trường đúng theo nấu cháo theo tỉ lệ thành phần 1/10

Sản phẩm cốc nấu nướng cơm nát Pigeon cốc thổi nấu cháo Pigeon Nk thiết yếu hãng từ bỏ Nhật Bản

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PIGEON - NHẬT BẢN

thành lập và hoạt động năm 1957 trên Nhật, Pigeon được thừa nhận là 1 trong những chủ thể bậc nhất trên trái đất về nghành nghề cấp dưỡng vật dụng cho mẹ cùng bé nhỏ. Thông qua bài toán phân tích sâu rộng về cách tân và phát triển sản phẩm, áp dụng đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất với chất liệu rất tốt, Pigeon vẫn tạo được sự tin tưởng của các người mẹ bên trên nhân loại.


Thương hiệu: Pigeon (Japan)

PIGEON - Trung tâm nổi tiếng của Nhật về tiếp tế các thành phầm dành riêng cho Mẹ & Bé. Thông qua bài toán phân tích sâu rộng về bài toán cải tiến và phát triển những sản phẩm, vận dụng mọi công nghệ tiên tiến nhất cùng gia công bằng chất liệu tốt nhất có thể PIGEON đang tạo nên sự tin cậy của các mẹ bên trên trái đất. Các thành phầm của Pigeon nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại về kiểu dáng cùng unique thành phầm đã đưa được lòng tin cùng sự tin cẩn của các bà bầu. Hi vọng cùng với đầy đủ gì cơ mà Pigeon mang đến để giúp những chị em giảm bớt trọng trách trong quá trình chăm lo với nuôi chăm sóc nhỏ.

Kể từ năm 1957, Pigeon mang đến reviews đông đảo sản phẩm rất tốt cung cấp quy trình cải tiến và phát triển của bé nhỏ và sự chăm lo nhỏ nhắn của bà bầu, ứng dụng hầu hết công nghệ tân tiến độc nhất vô nhị. Biểu tượng của Pigeon bao gồm 2 trái tim - trái tlặng dành cho người mẹ và bé bỏng. Trái tim người mẹ sẽ bao phủ mang trái tyên ổn bé xíu bé dại của nhỏ, diễn đạt tình thương tmùi hương vô vàn,... Pigeon ước muốn đang là trái tlặng béo bảo hộ mang lại bà bầu với bé.

*

Lịch sử phát triển của Pigeon

- Pigeon được thành lập trên nước Nhật vào thời điểm năm 1957 do Yuichi Nakata với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhu cầu của các bà bầu bên trên khắp thế giới bằng phương pháp cấp dưỡng hàng loạt các thành phầm chất lượng cao, bền cùng thân mật với tphải chăng sơ sinch với ttốt mới biết đi.

- Kể tự đó, đơn vị đã hối hả trở nên tân tiến cùng đưa thương hiệu Pigeon có mặt trên hơn 40 đất nước cùng với các công ty bé tại Singapore, Trung Quốc với Mỹ. Đến ni, Pigeon đã trở thành uy tín số một về chăm sóc mẹ với nhỏ xíu.

 

*

Giá trị thương thơm hiệu

- Khẩu hiệu của Pigeon: Pigeon quyên tâm tới sự thoải mái của bé xíu cùng sự dễ ợt của chị em. Pigeon ước muốn mang về nụ cười với sự dễ chịu và thoải mái cho cả bà mẹ với nhỏ xíu hàng ngày. Pigeon đặt đông đảo mong muốn này vào thành phầm. Vì cố gắng, các sản phẩm của Pigeon gần như được triệu tập tận tâm tương đối nhiều giành cho người mẹ cùng bé xíu.

- Thông điệp của Pigeon: Biểu tượng của Pigeon là hai trái tyên lồng nhau, chính là trái tyên ổn của mẹ và bé xíu. Trái tlặng của bà bầu sẽ bao trùm trái tyên ổn nhỏ dại của bé bỏng nhằm biểu đạt một tình thân vô tận của chị em dành riêng cho nhỏ bé. Pigeon nỗ lực để biến đổi một trái tyên ổn to hơn nữa che phủ bà bầu và nhỏ xíu.