CÁCH TẠO BLOG CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK

Hi phần nhiều người! Dạo vừa mới đây Tâm tất cả nhận thấy câu hỏi khá độc đáo về cách tạo thành blog bên trên facebook. Nhận thấy có thể đấy là chủ đề được rất nhiều người quyên tâm, Tâm đưa ra quyết định chia sẻ giải pháp chế tạo ra blog cá thể bên trên facebook trải qua bài viết này. Mời chúng ta cùng hiểu và xem thêm nhé!

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Với 7 Bước

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BLOG TRÊN FACEBOOK QUA 7 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản facebook cá nhân

Để chế tác blog cá nhân trên căn nguyên mạng xã hội Facebook tất yếu việc thứ nhất bạn phải làm cho là singin (log in) vào thông tin tài khoản facebook cá nhân của bạn rồi!

Cách 2: Chọn “Trang”

Sau khi sẽ đăng nhập vào facebook cá thể của mình, hãy nhìn sang trọng phía bên tay trái (giao diện facebook mới) để tìm kiếm mụn “Trang” (Pages) với hình tượng hình lá cờ và cliông chồng lựa chọn. Sau lúc clichồng chọn, hãy thường xuyên cliông xã chọn mục “Tạo Trang mới”.

Bạn đang xem: Cách Tạo Blog Cá Nhân Trên Facebook

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Đặt thương hiệu mang lại trang blog cá nhân

Khi lựa chọn mục “Tạo Trang mới” các bạn sẽ nhận được một đồ họa Thông tin về Trang bao gồm 3 mục: Trên Trang, Hạng Mục và Mô Tả nlỗi hình minc họa sau đây.


Tại mục “Tên trang”, hãy chọn với điền vào tên blog cá thể mà lại bạn có nhu cầu thiết lập. Tiếp theo, trên mục “Hạng mục” hãy điền vào các tự “Blog cá nhân”. Cuối thuộc, trên mục “Mô tả” bạn hãy ghi một vài thông báo ngắn giới thiệu về trang blog của công ty hoặc hoàn toàn có thể quăng quật trống cũng rất được nha.

Để xong bước máy 3 này, hãy chọn nút ít “Tạo Trang”, tiếp theo chọn nút ít “Lưu” là vẫn dứt chế tác xong xuôi blog cá thể của người tiêu dùng rồi đó.

Nhưng như thế thì chưa đầy đủ đâu, hãy tiếp tục các bước tiếp sau.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Hiệu Quả
*
Cách Tạo Blog Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Bước 4: Thiết lập danh tính của Trang

Sauk hi tạo nên trang, các bạn sẽ được đưa tới bối cảnh trang blog của khách hàng. Bạn sẽ bắt gặp bên tay trái mẫu này “Thiết lập Trang để lượm lặt thành công – Hoàn tất bước tùy chỉnh Trang để hồ hết bạn bên trên Facebook biết bạn là công ty đáng tin cậy.” Bắt đầu với bước tùy chỉnh cấu hình tính danh của trang trước nhé.

Tại đoạn này bao gồm bước chuyển đổi hình ảnh thay mặt, hình họa bìa, hãy lựa chọn hầu như hình hình họa nhưng các bạn cảm giác vừa lòng nhất nhé. Bên cạnh đó còn bước thêm mô tả, nếu khách hàng đã điền trình bày sinh sống bước bên trên thì không cần phải thực hiện nữa.

Xem thêm: Cách Xóa Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook, Cách Cập Nhật Lại Liên Kết Trên Facebook

*
Cách chế tạo ra blog cá thể trên facebook

Lưu ý về kích thước hình họa bìa cùng ảnh đại diện thay mặt bên trên facebook cho bạn đấy.

Hình ảnh bìa: Trên máy tính xách tay cover Facebook hiển thị ngơi nghỉ size 820 x 312 pixel, bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là 640 x 360 px. Chính chính vì như vậy form size khuyên ổn cần sử dụng là 851 x 315 pixel, kích thước đến hình hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất là 2048 x 758 pixel.Hình ảnh đại diện: Trên máy vi tính hình ảnh thay mặt đại diện Facebook hiển thị ngơi nghỉ size 170 x 170 pixel. Trên Smartphone hoàn hảo là 128 x 128 px cùng bên trên các điện thoại cảm ứng thông minh ít nhiều bình thường là 36 x 36 px. Chính vì vậy size khuyên sử dụng là 180 x 180 px, size mang lại hình ảnh đẹp nhất là 2048 x 2048 px.

Bước 5: Cung cấp báo cáo tùy chọn

Bước này bao gồm 6 bước nhỏ bao gồm: Cung cấp cho báo cáo trang web (nếu như có), Thông tin địa điểm, Giờ thao tác làm việc, Số điện thoại cảm ứng thông minh, Tùy chọn tin nhắn cùng Thêm nút. Hãy triển khai tuần tự từng bước một một nhé. Nếu mọi công bố nào cảm giác ko quan trọng thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vứt trống.

*
Cách Tạo Blog Trên Facebook

Bước 6: Giới thiệu trang

Tại đoạn này gồm 2 mục là mời đồng đội ham mê trang và tạo nên bài bác đăng thứ nhất cho blog. Bạn chỉ việc clichồng vào nút “Mời bạn bè” với lựa chọn ra 10 người bạn thân của chính bản thân mình hay cliông chồng “Chọn tất cả” rồi lựa chọn “Gửi lời mời” để mời đồng đội bên trên facebook của bản thân mình mê say trang blog cá thể vừa mới sản xuất.

*
Hướng dẫn sản xuất blog bên trên facebook

Bước 7: Tạo thương hiệu fan dùng

Blog cá nhân bắt đầu tạo ra trên cửa hàng đường dẫn hay đã đi kèm với rất nhiều chữ số cùng khôn xiết dài. Do kia bước sinh sản thương hiệu người dùng sẽ giúp các bạn thu ngắn thêm một đoạn địa chỉ đường dẫn này.

*
Hướng dẫn giải pháp lập blog bên trên facebook
*
Cách lập blog cá nhân bên trên facebook

Sau Khi ngừng xong xuôi quá trình này là bạn đã sở hữu riêng cho mình một trang blog cá thể riêng biệt rồi đây. Việc của chúng ta phải làm cho là cải tiến và phát triển câu chữ làm thế nào để cho thật lôi cuốn để phần đa fan biết đến trang blog của chúng ta. Hoặc bạn có thể chạy PR nhằm hấp dẫn được không ít lượt like cùng follow rộng, cùng với ĐK blog của chúng ta đề xuất tất cả nội dung rồi nhé!

Trên đây là biện pháp sinh sản blog bên trên facebook với giao diện mới nhất 2021 cơ mà Tâm Blogs mong chia sẻ mang đến các bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đã hữu ích với bạn, giúp cho bạn trường đoản cú làm cho bản thân một trang blog cá thể riêng biệt nha.