Cách Tạo Carousel Trên Facebook

Tại nội dung bài viết trước, thesuggestr.com đang ra mắt với giới thiệu những công dụng của định hình quảng cáo quay vòng( xem lại phần 1 tại đây). Theo số liệu những thống kê được, quảng cáo Facebook Carousel Ads giúp tăng tỉ lệ thành phần CTR (lượt click/lượt xem) cấp 10 lần để PR trang web đối với các quảng cáo thường thì không giống. cũng có thể thấy ví dụ phương thức quảng bá này cực kỳ hiệu quả. Bắt đầu tạo thành PR thu hút cùng có thể vuốt ở định hình cù vòng ngay lập tức hôm nay.

Bạn đang xem: Cách Tạo Carousel Trên Facebook

Tạo Facebook Carousel Ads trường đoản cú Trình Quản lý quảng cáo

Để sản xuất một truyền bá con quay vòng Facebook Carousel Ads từ bỏ Trình Quản lý quảng cáo, thứ nhất bấm vào Creat advert (Tạo quảng cáo). Sau đó tùy chọn mục tiêu lăng xê.

Sau các bước lựa chọn kim chỉ nam quảng cáo, đặt tên chiến dịch, chọn đối tượng người dùng, vị trí quảng cáo, túi tiền cùng lịch chạhệt như một PR thường thì thì làm việc mục định dạng của phần Quảng cáo, các bạn lựa chọn định dạng con quay vòng.

*
Tiếp theo là nhập vnạp năng lượng bản, lý giải rõ ràng cho những người xem về nội dung sẽ quảng cáo. Sau đó là lựa chọn hình hình ảnh hoặc video clip.

Xem thêm: Giá 1 Viên Ngọc Trai Tự Nhiên Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Thật 2021

*
Kích thước chuẩn của ảnh vào định dạng quảng cáo con quay vòng nhỏ dại duy nhất là 600 x 600 px. Nghĩa là ảnh dùng cho lăng xê tảo vòng là hình vuông vắn, không phải hình chữ nhật như trong số quảng cáo không giống. Facebook cũng cung ứng giảm hình ảnh khi bạn chế tạo truyền bá. Nội dung chữ bên trên hình họa cũng buộc phải phù hợp cùng với tiêu chuẩn chế độ của Facebook (không thực sự 20% text bên trên ảnh).

Tuy nhiên, ví như chạy Clip hoặc bạn dạng trình chiếu trong Facebook Carousel Ads thì có không ít điều lưu ý rộng.

Đề xuất video của Facebook là:

Thời lượng được đề xuất: Tối đa 15 giâyTỷ lệ khung người được khuim dùng: Dọc (4:5)Âm thanh: Cho phép bao gồm crúc thíchHình thu nhỏ: Chọn từ bỏ động

Thông số của Clip yêu thương cầu:

Định dạng đuôi video là .mp4, .mov hoặc .gifThời lượng đề nghị theo địa điểm quảng cáo

+ Audience Network: 5 – 1trăng tròn giây

+ Instagram Stories: Tối đa 60 giây

+ Video kèm phần thưởng: 3 – 60 giây

Độ phân giải: chiều rộng lớn về tối thiểu là 600pxKích thước file về tối đa là 4GB

Thông số chuyên môn về bản trình chiếu:

Sử dụng hình ảnh bao gồm độ phân giải cao hoặc tệp tin video clip để tạo ra bản trình chiếuFacebook cùng Instagram: về tối nhiều là 15 giâyBản trình chiếu đang lặp lại

Quý khách hàng có thể thêm Tiêu đề với Mô tả nthêm mang lại ngôn từ đang quảng bá nhằm ham mê sự chú ý rộng.

Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Phòng Khám, Bệnh Viện Nam Khoa Nam Học Bệnh Viện Bạch Mai

Một lúc vẫn hoàn chỉnh các bước , Facebook Carousel Ads đang sẵn sàng chuẩn bị để chạy.


Chuyên mục: Công nghệ