CÁCH TẠO CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Một trong những phương pháp được hơi nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc mang lại fanpage bên trên Facebook làtạo kiểm tra in đến fanpage bên trên Facebook. Việc kiểm tra in Facebook đến tài khoản cá thể rất đơn giản, tuy vậy việc tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo check in mang đến fanpage facebook như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Tạo Check In Trên Facebook


Nội dung bao gồm


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in đến fanpage của bạn?

2. Lợi ích của tạo check in ở fanpage

3. Cách tạo kiểm tra in mang đến fanpage Facebook bên trên thứ tính

4. Cách tạo check in đến fanpage Facebook bên trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo check in mang đến fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã thừa thân quen thuộc với tính năng check-in ở Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn tất cả biết tính năng này không chỉ cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm làm sao, cơ mà đây còn được xem như là một công cụ quảng cáo khôn xiết hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất nkhô cứng cùng tiết kiệm chi phí quảng cáo?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn cùng bạn có fanpage cửa mặt hàng, những thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa hàng... Và vào quá trình chờ đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ành cùng cả kiểm tra in địa điểm cửa sản phẩm nhưng mà họ đang ghé đến

lúc đó nếu như fanpage facebook của những bạn đã gồm một vị trí, phía người tiêu dùng sẽ thực hiện kiểm tra in trên Facebook rằng họ đang ở tại quán ăn của bạn, tức thì tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, cùng nếu bạn btrần của họ quyên tâm tất cả thể nhấp vào thông tin bên trên để tsay đắm khảo đọc tin nhà hàng quán ăn của bạn bên trên fanpage

Như vậy, tất cả thể nói việc tạo địa điểm check in cho fanpage facebook giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí


Tạo kiểm tra in ở Facebook là một hình thức sale gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn giá thành, cùng giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. lúc một quý khách đến với cửa hàng của bạn cùng kiểm tra in ở đósẽ kích ưng ý bạn bnai lưng họtò mò, kiếm tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài bác viết trên pae cũng gồm thể tăng lượt lượt thích với tiếp cận tự nhiên.fanpage facebook bán hàng có càng nhiều lượt kiểm tra in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn chi phí phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage facebook FacebookNkhô nóng.vn

Quản lý bình luận, Inbox của người sử dụng, tự động lọc danh sách quý khách hàng đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage facebook đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở bên trái màn hình.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa lên tiếng trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn tất cả thể điền đầy đủ những thông báo trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, gmail.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn khung thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau Khi chấm dứt, bạn đó nhấnLưu rứa đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in cho fanpage facebook Facebook trên laptop của bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Đại Diện Lên Facebook, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage facebook Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào chiếc đăng trạng thái, sau đó chọn vào Check in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook bằng cáchgõ thương hiệu địa điểm check invào ô tìm kiếm kiếm và chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình cùng địa điểm check-in của bạn, gồm thể là bên riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọnHiện nay, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage facebook Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền lên tiếng địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần kiểm tra và chọn Tạo. Sau đó bạn bao gồm thể đăng chiếc trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn khi làm sao sẽ đăng. Bạn gồm thể đăng tức thì bằng biện pháp chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian khác bằng biện pháp chọnbảng thông báo Lúc như thế nào sẽ đăng?. Sau Lúc lên lịch ngừng bạn bao gồm thể chọn Xong để trả tất việc tạo check in mang lại page trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn đã xong xuôi cáchtạo check in mang đến fanpage Facebookcủa bản thân rồi đấy. Chỉ mất một chút ít thời gian và không tốn một chi phí làm sao, bạn vẫn gồm thể tăng lượng tiếp cận với quảng bá nội dung, sản phẩm trên fanpage Facebookcủa bản thân đến được với nhiều người. Chúc những bạn thành công xuất sắc.