CÁCH TẠO CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Một trong những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc cho fanpage trên Facebook làtạo check in cho fanpage trên Facebook. Việc check in Facebook cho tài khoản cá nhân rất đơn giản, tuy nhiên việc tạo check in fanpage Facebookkhông đơn giản như thế. Vậy cáchtạo check in cho fanpage như thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Tạo Check In Trên Facebook


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo check in cho fanpage của bạn?

2. Lợi ích của tạo check in trên fanpage

3. Cách tạo check in cho fanpage Facebook trên máy tính

4. Cách tạo check in cho fanpage Facebook trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo check in cho fanpage của bạn?


Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn có biết tính năng này không chỉ cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm nào, mà đây còn được xem là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất thesuggestr.com và tiết kiệm chi phí quảng cáo?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn và bạn có fanpage cửa hàng, các thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức các món ăn của cửa hàng... Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả check in địa điểm cửa hàng mà họ đang ghé đến

Khi đó nếu như fanpage của các bạn đã có một vị trí, phía khách hàng sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, ngay tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, và nếu bạn bè của họ quan tâm có thể nhấp vào thông báo trên để tham khảo thông tin nhà hàng của bạn trên fanpage

Như vậy, có thể nói việc tạo địa điểm check in cho fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí


Tạo check in trên Facebook là một hình thức marketing gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn phí, và giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. Khi một khách hàng đến với cửa hàng của bạn và check in ở đósẽ kích thích bạn bè họtò mò, tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài viết trên pae cũng có thể tăng lượt like và tiếp cận tự nhiên.fanpage bán hàng có càng nhiều lượt check in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage Facebookthesuggestr.com

Quản lý comment, Inbox của khách hàng, tự động lọc danh sách khách hàng đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở bên trái màn hình.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông tin trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ các thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn khung thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau khi xong, bạn đó nhấnLưu thay đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in cho fanpage Facebook trên máy tính của bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Đại Diện Lên Facebook, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào Check in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo check in fanpage Facebook bằng cáchgõ tên địa điểm check invào ô tìm kiếm và chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọnLúc này, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian khác bằng cách chọnbảng thông báo Khi nào sẽ đăng?. Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành cáchtạo check in cho fanpage Facebookcủa mình rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian và không tốn một chi phí nào, bạn vẫn có thể tăng lượng tiếp cận và quảng bá nội dung, sản phẩm trên fanpage Facebookcủa mình đến được với nhiều người. Chúc các bạn thành công.