Cách Tạo Địa Điểm Trên Facebook

quý khách hàng đang thiết lập 1 fanpage với ước ao tạo ra kiểm tra in địa điểm bên trên facebook nhằm đa số fan hoàn toàn có thể check in, vừa tạo ra tác động mang đến fanpage facebook vừa được rất nhiều fan biết đến giả dụ có nhiều lượt check-in. Dưới phía trên thesuggestr.com đang phía dẩn bạn phương pháp có tác dụng chế tạo vị trí mang đến page trên cả PC cùng điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

Bạn đang xem: Cách Tạo Địa Điểm Trên Facebook


Lợi ích của việc chế tác check in vị trí cho fanpage

Một fanpage bao gồm địa điểm cụ thể, thuộc các biết tin như webiste, số điện thoại cảm ứng, người cài, mail…ví dụ đã tmáu phục tín đồ coi về độ UY TÍN rộng fanpage không tồn tại báo cáo gì, nên bạn nên thêm báo cáo vừa đủ nếu như nlỗi sẽ kinh doanh khác nhau.Việc fanpage facebook được check-in ở facebook sẽ giúp đỡ chúng ta trình làng fanpage cho tới không ít người hơn khi 1 ai kia tiến hành việc kiểm tra in fanpage của người tiêu dùng. Hình như chúng ta cũng có thể tạo nên nhiều công tác Tặng Ngay mang lại quý khách hàng như check in fanpage để thừa nhận tiến thưởng tốt mã Giảm ngay để khuyến khích khách hàng share fanpage facebook của khách hàng.

Cách chế tạo địa điểm kiểm tra in vào facebook sử dụng máy tính

Truy cập lệ fanpage facebook mà lại bạn có nhu cầu chế tác kiểm tra in, vào tab Giới Thiệu phía mặt yêu cầu screen (quý khách vào phần Cài Đặt chỉnh lại ngôn từ là Tiếng Việt với làm theo các bước dưới nhé)

Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa thông báo trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE

Giữa vấn đề chế tạo điểm check-in fanpage facebook facebook bên trên điện thoại thông minh cùng máy tính, nhìn toàn diện cùng là câu hỏi chế tác 1 điều check-in nhằm triển khai việc có ấn tượng tại địa điểm đó, tuy nhiên nó gồm sự không giống nhau mà lại nếu như khách hàng là nhà fanpage nên lưu ý, kia là:

Việc tạo check-in lên trên điện thoại thường xuyên vày người sử dụng tự chế tác (thụ động). ví dụ như chúng ta đi mang lại 1 địa điểm như thế nào kia mong mỏi khắc ghi mà lại đặc điểm đó không ghi lại bên trên facebook thì chúng ta sẽ tạo nên và checkin.Trường phù hợp bạn là chủ fanpage, mong người tiêu dùng kiểm tra in ngay lập tức trên fanpage facebook của bản thân thì nên tạo bên trên máy tính nhằm thống duy nhất tên điểm check in với tên fanpage facebook trùng nhau, nếu bạn chế tạo bên trên điện thoại thì sẽ tạo nên 1 điều check in bắt đầu dù trùng thương hiệu, trùng địa điểm nlỗi fanpage facebook của bạn tuy nhiên Lúc kích vào vị trí đó nó sẽ không còn chỉ ra trang fanpage facebook của chúng ta.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Bán Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Nhất Tại Hà Nội

Xóa địa điểm kiểm tra in đang tạo nên trên facebook

khi các bạn không hề sale nữa hoặc gửi sang trọng shop marketing mới, hoặc bạn có nhu cầu chỉ buôn bán thuần bên trên online không muốn public shop mang lại người tiêu dùng biết, bạn cũng có thể xóa địa điểm check-in đang khiến cho page bên trên facebook bằng cách vào phần VỊ TRÍ xóa thông báo về ảnh hưởng hoặc update lại địa chỉ mới vào ô đọc tin này.

Với ngôi trường hợp không kiểm tra in được bên trên Facebook thì có thể các bạn chưa tiến hành câu hỏi tạo nên địa điểm nhỏng phía dẩn hoặc có tác dụng không nên bước như thế nào đó, rất có thể contact thesuggestr.com nhằm cung cấp.

Việc chế tạo 1 điều kiểm tra in lên trên facebook là việc làm cho cần thiết cùng bạn nên thực hiện nó Khi vừa tạo ra fanpage, để vừa tiếp thị vừa đem lại cảm xúc đáng tin tưởng, bình yên mang đến quý khách hàng lúc truy vấn vào fanpage facebook. Hy vọng cùng với rất nhiều hướng dẩn trên bao gồm hoàn toàn có thể làm cho dễ dãi và mang lại hiệu quả xuất sắc đến các bước sale online của người tiêu dùng, good luck!