Cách Tạo Facebook Khong Can So Dien Thoai

*

Hiện nay, người tiêu dùng Khi mong muốn sản xuất tài khoản Facebook thì nên có số điện thoại cảm ứng cá nhân hoặc email thì mới có thể hoàn toàn có thể đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản. Tuy nhiên, đây là một trong số những có hại mà lại người dùng không hề mong muốn vìà bị can thiệp các thông tin cá nhân hoặc khi muốn tạo một tài khoản ảo thì đây làm sao để lập thông tin tài khoản nhưng không phải áp dụng tin nhắn giỏi số điện thoại cảm ứng thông minh. Ngay vào nội dung bài viết này, thesuggestr.com vẫn reviews đến chúng ta bí quyết ĐK Facebook không cần số điện thoại thông minh, email đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách Tạo Facebook Khong Can So Dien Thoai

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook ko đề nghị sđt, email

Với hướng dẫn sau đây, sẽ cân xứng cùng với gần như bạn muốn tạo tài khoản ảo, thực hiện không lâu dài, … vì tính bảo mật đã không cao nlỗi vấn đề áp dụng tin nhắn chính thức. Cùng thesuggestr.com khám phá chi tiết tức thì nhé.

*

Msinh sống trình thông qua ẩn danh đối với Chrome: Ctr+shift+NMnghỉ ngơi trình cẩn thận ẩn danh so với FireFox: Ctr+Shift+P

Cách 2: Truy ctràn vào tác động Facebook.com cùng tiến hành đăng ký tài khoản mới. Bạn nhập thông tin thông tin tài khoản và liên hệ gmail vừa copy ở trên để ĐK.

Xem thêm: Có Cách Làm Tóc Duỗi Không Bị Đơ, Gãy, Hư Phải Làm Sao, Tóc Duỗi Bị Đơ, Gãy, Hư Phải Làm Sao

*

Cách 3: Sau Khi dấn nút ít đăng ký tài khoản, trở lại tab https://temp-mail.org/vi/ đã nhận tin nhắn cơ hội nãy, kéo xuống các bạn sẽ thấy mã xác nhận được gửi về

*

Cách 4: Sau kia bạn lựa chọn “xác thực thông tin tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác thực này mang đến Facebook của bản thân.

*

Bước 5: Sau khi xong bước xác nhận là bạn đã có thể ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản new nhằm thực hiện.

*

Lưu ý: Nếu bạn đăng ký trên điện thoại cảm ứng thông minh, thì truy vấn vào “Yêu cầu trang web dành riêng cho thiết bị tính” cùng truy vấn vào Facebook.com để ĐK những điều đó đã không biến thành yêu cầu xác thực qua số điện thoại thông minh.

Với hướng dẫn bên trên phía trên mong muốn chúng ta cũng có thể ĐK Facebook không phải số điện thoại cảm ứng thông minh, email làm sao không còn. Nếu có thắc mắc gì bạn cũng có thể phản hồi tức thì dưới bài viết để được hỗ trợ câu trả lời. Chúc các bạn đăng ký thành công!