Cách Tạo Facebook Tren Dien Thoai

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng Facebook giúp mọi người có thể kết nối với người thân, bạn bè và thông tin khắp nơi trên thế giới. Bài viết sau đây thesuggestr.com sẽ hướng dẫn cách đăng ký facebook trên điện thoại (Android, Iphone…), máy tính (Pc, Laptop…) một cách đơn giản, chi tiết và nhanh chóng nhất. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hay gmail đều được nhé.

Bạn đang xem: Cách Tạo Facebook Tren Dien Thoai

Chúng ta bắt đầu thôi nào!

– Tải Facebook Apk Mới nhất Miễn Phí về máy Android

– Tải CH Play Apk – Kho Game, Ứng dụng Miễn Phí

– Tải và Cài Đặt CH Play Về Máy Tính Pc, Laptop


Mục lục: Cách đăng ký Facebook trên Điện Thoại Cách tạo tài khoản Facebook trên Máy Tính

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại, máy tính – Hướng dẫn cách tạo tài khoản, lập nick facebook mới nhất miễn phí

Đăng ký Facebook có 2 cách: đăng ký trên điện thoại hoặc trên máy tính pc, laptop... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng cách một nhé.

Đăng ký Facebook trên điện thoại Android, IPhone…

Để tạo tài khoản, lập nick facebook mới hoàn toàn miễn phí và dễ dàng trên điện thoại Android, IPhone… các bạn làm theo những bước dưới đây nhé. ( Dưới đây là cách đăng ký facebook đơn giản bằng số điện thoại ).

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook trên điện thoại.

*

Biểu tượng Facebook

Bước 2: Click vào Tạo tài khoản mới để bắt đầu quá trình đăng ký Facebook trên điện thoại.

*

Tạo tài khoản Facebook mới trên điện thoại

Bước 3: Tham gia Facebook, click Tiếp. Sau đó sẽ hiện ra thông báo cho phép Fb truy cập vào danh bạ, thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại của bạn => hãy ấn CHO PHÉP ( điều này là cần thiết và không ảnh hưởng gì đến bạn nhé ).

*

Hướng dẫn cách lập nick Facebook

Bước 4: Điền Tên Face book => nhấn Tiếp.

*

Điền tên đăng ký Fb

Bước 5: Điền ngày tháng năm sinh, và ấn tiếp tục.

*

Ngày tháng năm sinh

Bước 6: Chọn giới tính.

*

Cách tạo facbook cá nhân – Giới Tính

Bước 7: Nhập số điện thoại di động để lập nick Facebook ( Nếu bạn đăng ký tạo tài khoản facebook bằng email thì tại bước này bạn nhập gmail của mình vào đây thay cho số điện thoại nhé ) => Tiếp để lấy mã xác nhận gửi về tin nhắn dùng cho bước 11.

*

Lập Facebook bằng số điện thoại

Bước 8: Chọn mật khẩu ( khuyến khích vừa chữ vừa số để tăng độ khó nhưng phải đảm bảo bạn nhớ ).

*

Cách lập nick Face book – Chọn mật khẩu

Bước 9: Click vào Đăng ký để tạo tài khoản Facebook mới. ( Nếu bạn không muốn danh bạ bị đồng bộ vào face book thì chọn Đăng ký mà không tải danh bạ của tôi lên ).

*

Nhấn Đăng ký để tạo tài khoản mới

Bước 10: Sau khi nhấn nút đăng ký sẽ đến phần Chọn ảnh đại diện, Tải danh sách kết bạn, Tìm kiếm bạn bè => bạn có thể nhấn BỎ QUA vì bạn có thể thực hiện những việc này sau khi vào trong ứng dụng cũng được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Hết Ảnh Trên Facebook Nhanh, Cách Để Xóa Nhiều Ảnh Trên Facebook (Kèm Ảnh)

*

Bước 11: Nhập mã xác nhận gồm 5 chữ số đã gửi về tin nhắn SMS số điện thoại bạn dùng để đăng ký facebook mới tại bước 7 => bấm Xác nhận.

*

*

Nhập mã xác nhận

Sau khi hoàn tất bước 11, việc còn lại duy nhất của bạn là đợi một chút để Facebook tải dữ liệu trang chủ lên.

Đến đây là bạn đã hoàn tất việc đăng ký, tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại trên Smartphone Android, iPhone… của mình rồi đấy. Việc còn lại của bạn là làm theo các hướng dẫn của Facebook để thiết lập cài đặt cho tài khoản của mình nhé.

Lưu ý: Email hay Số điện thoại bạn đăng ký phía trên sẽ chính là tài khoản để đăng nhập vào Facebook. Sau này khi đăng nhập facebook thì bạn hãy nhập Email hay Sđt mà bạn đã dùng đăng ký để đăng nhập.

Cách Đăng ký Facebook trên máy tính Pc, Laptop bằng số điện thoại hay gmail

Tạo tài khoản, lập nick Facebook mới trên máy tính Pc, Laptop… dễ dàng và nhanh chóng bằng số điện thoại theo các bước dưới đây:

Sau đó sẽ xuất hiện giao diện Đăng Ký, bạn điền các thông tin cần thiết vào các ô trống.

*

Cách đăng ký Facebook – Tạo tài khoản trên máy tính

Trong đó: Ở ô: Tên : bạn nhập tên bạn (ví dụ: Thắng ) Ở ô: Họ : bạn nhập Họ của bạn (Ví dụ: Nguyễn ) Ở ô: Số di động hoặc email thì bạn nhập số điện thoại hay gmail của bạn. Ở ô: Mật khẩu mới bạn nhập mật khẩu (password) để sau này các bạn dùng để đăng nhập vào Facebook Ở ô ngày sinh và giới tính bạn nhập tùy ý.

Chú ý: mật khẩu không được chứa dấu cách.

Bước 2: Sau khi nhập xong các thông tin bạn nhấn nút Đăng Ký.

*

Nhập thông tin và đăng ký Facebook

Sau khi nhấn nút đăng ký, bạn sẽ được chuyển sang trang nhập mã xác nhận để hoàn thành quá trình đăng ký facebook trên máy tính.

Bước 3: Nhập mã xác nhận gồm 5 chữ số được gửi về tin nhắn số điện thoại bạn dùng để lập nick Facebook mới => rồi ấn nút Xác nhận để hoàn thành quá trình đăng ký Facebook.

*

Cách đăng ký Facebook – Xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký lập nick Facebook mới trên máy tính Pc, Laptop… rồi đấy. Đến lúc này bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của Facebook để thiết lập cho tài khoản Fb của bạn.

Khi đăng ký xong thì Email hoặc Số điện thoại bạn nhập ở phần đăng ký sẽ chính là tài khoản để đăng nhập vào Facebook sau này. Khi đăng nhập facebook thì bạn có thể nhập Email hoặc Sđt mà bạn đã tiến hành đăng ký để đăng nhập.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản, lập nick facebook mới trên điện thoại và máy tính bằng số di động, gmail một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.