CÁCH TẠO FACEBOOK TREN MAY TINH

Đăng cam kết facebook trên đồ vật tính là 1 cách khá đơn giản và dễ dàng, dễ dàng triển khai. Cách này sẽ sở hữu công việc triển khai tương đối khác đối với khi chúng ta ĐK facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Tạo Facebook Tren May Tinh

*

Quý khách hàng đang buộc phải một xúc tiến Thư điện tử nhằm dang ky facebook
. Trên bối cảnh chỉ được cho phép các bạn nhập vào thúc đẩy Thư điện tử (quý khách hàng ko nhập số điện thoại thông minh được khi sử dụng cách này).

Bắt đầu lập nichồng facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ facebook bên trên đồ vật tính bởi liên kết sau: https://www.facebook.com.

Vì truy cập Facebook bên trên máy tính xách tay giỏi bị chặn, vày vậy nếu bạn Click links bên trên cơ mà không truy vấn được thì bạn cần tuân theo bài viết sau: Cách vào facebook khi bị chặn để vào được nhé!

Cách 2: Quý khách hàng quan ngay cạnh trong hình dưới, phần Đăng cam kết, Nhiệm vụ của người tiêu dùng là điền đẩy đủ đọc tin vào Form kia. Bao gồm:

Họ tênemailmật khẩungày sinhgiới tính với clichồng vào nút Đăng Ký

Nếu các bạn chưa có tin nhắn thì hãy lập Email trước vẫn, Gmail hoặc Yahoo. Tài khoản Email chúng ta có thể ĐK dễ dàng dàng: Hướng dẫn ĐK gmail Yahoo cùng Gmail

Hoặc bạn không tự tin sinh sản Email thì rất có thể cần sử dụng biện pháp ĐK Facebook bên trên Smartphone, dùng SĐT nhằm chứng thực.


*

Bước 3: Sau lúc dấn nút Đăng ký vô cùng to lớn làm việc bên trên. Nếu các công bố chúng ta điền đúng, Facebook đang thử khám phá bạn xác thực trải qua Email. Quý Khách hãy truy cập vào ảnh hưởng mail của chúng ta nhằm kiểm tra mail xác nhận của Facebook gửi. Thời gian gửi mail đã rất nhanh hao, bạn check vẫn thấy ngay nhé!


*

Ps: Mail xác nhận nhiều khi các bạn sẽ không thấy ở trong phần Hộp tlỗi mang lại. Lúc kia bạn cần mở vị trí Spam nhằm soát sổ coi có ko nhé!

Khi mnghỉ ngơi Mail => thường xuyên Click vào mặt đường liên kết chứng thực nhỏng hình dưới nhé! 


*

Bước 4: Đến đoạn này thì thông tin tài khoản của doanh nghiệp đã được chế tác cùng xác minh thành công xuất sắc. Công vấn đề của công ty chỉ là Thêm bằng hữu, Điền thông tin cá nhân và Thêm hình ảnh đại diện là hoàn thành xong nhé!


*

quý khách hàng hoàn toàn có thể làm lơ các bước này bằng phương pháp nhấn Bỏ qua hoặc Skip. Tuy nhiên, về sau các bạn cũng cần thêm các biết tin như trên, thế nên không nên nhanh nhẹn làm những gì cả.

Xem thêm: Uruguay Chính Thức Chốt Đội Hình Uruguay World Cup 2018, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Uruguay


*

Giao diện New Feed – giao diện sử dụng Facebook bên trên máy vi tính đã nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Lưu ý khi không đăng ký thành công

bởi vậy chỉ việc vài ba bước đơn giản bạn cũng có thể dang ky facebook thuận tiện.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng làm theo quá trình cơ mà ko thành công thì có thể bởi vì những lỗi sau đây:

quý khách điền sai hoặc thiếu thốn thông tin. lấy ví dụ nhập Password ko trùng nhau,quý khách hàng định ngày mon năm sinc sai, chọn năm sinh mà tính ra tuổi không đủ 13 là Facebook không cho ĐK đâu nhé!Không thấy Email xác nhận. Quý Khách bắt buộc chắc chắn rằng Email Khi điền vào form ĐK đúng chưa? Tìm trong Spam bao gồm mail xác thực không? Nếu lâu mà không thấy chúng ta đăng nhtràn lên Facebook cùng với tài khoản vừa đăng ký, sau đó click vào gửi lại mail xác nhận.

Chúc các bạn ĐK thành công!


Liên kết hữu ích!
Comments

Add Your Comment


Cliông chồng here khổng lồ cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật Facebook


Giới thiệu


Chút ít giải đáp nhỏ tuổi về phong thái đăng ký facebook. Một vài mẹo vặt lúc sử dụng Facebook mong muốn đã có lợi.

Subscribe


Mạng làng mạc hội


Theme by MyThemeShop.Back to lớn Top ↑