Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook 2019

Bán hàng bằng fanpage facebook Facebook đang là hình thức bán sản phẩm cực kỳ “hot” được những doanh nghiệp và các cá thể lựa chọn để cung cấp mặt sản phẩm của mình. Để bán sản phẩm trên fanpage facebook Facebook sao cho hiệu quả, họ cũng phải học rất nhiều điều. Nhưng trước hết họ phải bàn đến làm cho thế nào để tạo dựng được một fanpage bán sản phẩm chuyên nghiệp cùng hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn cụ thể để góp bạn bao gồm được page bán sản phẩm trên Facebook hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook 2019

*

Tìm hiểu ngay!

*

Bước 1

Vào trang Facebook cá thể của bạn lựa chọn mũi thương hiệu hướng xuống phía dưới. Kích vào phần “Tạo trang”.

*

Bước 2

Bước tiếp theo là chọn loại trang. Vì đang lập fanpage facebook bán hàng phải bạn clichồng chuột vào phần “Doanh nghiệp địa phương cùng địa điểm” giống như ở hình mặt dưới.

Xem thêm: Dph : Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hải Phòng (Haipharco), Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hải Phòng

*

Bước 3

Điền lên tiếng cần thiết về doanh nghiệp với địa điểm bán hàng. Cụ thể là danh mục thì lựa chọn “Mua sắm bán lẻ”, tên fanpage facebook ( thường sẽ đặt thương hiệu theo công thức: Mặt hàng phân phối + tên riêng của shop mà bạn nghĩ ra để mang đến khách hàng dễ tìm kiếm kiếm), địa chỉ, mã zip ( ở Hà Nội mã zip là 100000 còn Hồ Chí Minch là 700000), và số điện thoại để quý khách liên lạc với mình.

*

Bước 4

Nhập báo cáo bỏ ra tiết mang lại page. Bước này rất quan lại trọng để góp bạn tiếp cận được cụ thể với quý khách của mình. Các mục được Facebook bao gồm chú giải rất rõ bên dưới. Tuy nhiên, đối với những mục họ cần lưu ý những điều cụ thể sau:

- Nên thêm 3 danh mục để mô tả sản phẩm dịch vụ bạn đang bán

- Mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp và dịch vụ, sản phẩm của bạn

- Không nhất thiết phải bao gồm địa chỉ website

*

Bước 5

Chọn ảnh bìa cùng ảnh đại diện đến shop. Bạn cần chọn ảnh phù hợp với mặt sản phẩm bạn đang buôn bán hoặc có tên page để cho người tiêu dùng dễ nhớ hơn.

*

Bước 6

Để cho fanpage của bạn được hoàn thiện hơn. Bạn cliông chồng vào thiết lập .Bạn lựa chọn vào lịch có tác dụng việc để cầm cố đổi làm sao để cho phù hợp với ý muốn của bạn. Thường thì các page luôn luôn chọn là “ Luôn mở cửa”.

*

Trên đây là những bước để tạo lập được một fanpage facebook bán hàng hiệu quả bên trên Facebook. Chúc bạn bán hàng online hiệu quả!