CÁCH TẠO FANPAGE BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Nếu nhiều người đang sở hữu các bước bán hàng thì Facebook sẽ là căn nguyên trực con đường cấp thiết bỏ lỡ nhằm mục tiêu góp quảng bá siêu thị với tiếp cận với tương đối nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook

Trong nội dung bài viết lúc này, tôi đang lý giải thiệt cụ thể biện pháp tạo nên fanpage facebook bán hàng trên Facebook – bước đầu tiên cùng cũng là đặc biệt quan trọng tuyệt nhất nhằm bước đầu ngẫu nhiên sự nghiệp marketing làm sao.

Cần chuẩn bị gì trước lúc chế tạo fanpage facebook bán hàng?

Thông thường thì người nào cũng hoàn toàn có thể tạo ra fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook dễ dàng và đơn giản cùng gấp rút. Quý Khách chỉ cần:

Tài khoản FacebookTrang doanh nghiệp lớn Facebook
*
Cần chuẩn bị gì trước lúc sinh sản fanpage facebook cung cấp hàng?

Ngoài ra, trang Facebook của công ty cần bảo đảm những tiêu chuẩn sau:

Bán món đồ đồ lý, tức thị trang Facebook cần thiết buôn bán các sản phẩm phi thứ lý tuyệt thành phầm downloadĐồng ý với Điều khoản giao thương mua bán của FacebookLink tới tài khoản bank khả dụngCó mã số thuế (*)

(*) Vấn đề này chỉ phải cùng với siêu thị ở Anh. Mã số thuế đúng đắn vẫn tùy ở trong vào cụ thể từng Quanh Vùng.

Nếu chúng ta vẫn đáp ứng một cách đầy đủ trải đời bên trên thì nên bắt tay tạo dựng siêu thị ngay lập tức trên Facebook thôi!

Cách chế tạo fanpage facebook bằng điện thoại


*
Cách chế tạo fanpage facebook lập cập bởi năng lượng điện thoại

Việc chế tác fanpage facebook Facebook không thể cực nhọc với các làm việc dễ dàng bởi điện thoại cảm ứng nlỗi sau.

Bước 1: Truy ctràn lên tài khoản Facebook mong muốn msống fanpage. 


*

Tiếp theo Bước 2: Nhấn vào phần tin tức chi tiết (hình tượng ba dấu gạch men ngang bên trên cùng tay phải) => Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu


*

Cách 3: Cài đặt đều thông tin cơ bạn dạng mang lại trang fanpage bao gồm viết tên trang, lựa chọn danh mục chính, danh mục phú tùy theo ngôn từ với mục tiêu của trang. 


*

Kế tiếp Bước 4: Nhập URL trang web cá thể ví như có để kéo thêm traffic về website.


*

Bước 5: Thêm ảnh đại diện mang lại fanpage facebook. cũng có thể thiết lập cấu hình form size với địa chỉ theo nhu cầu.

Cách 6: Tương từ rất có thể thêm hình ảnh bìa fanpage facebook. Nhấn tiếp nút Truy cập trang.

(*) Lưu ý: Fanpage có vừa đủ hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa sẽ chuyên nghiệp hóa với có tác dụng mở ra cao hơn nữa trong tác dụng kiếm tìm kiếm. Dường như, các bạn đề nghị chăm chú kích thước chuẩn chỉnh để bảo đảm an toàn quality của hình hình ảnh Khi cài đặt lên.

Bước 7: Đến đây là bạn đã có được fanpage cùng với một trong những công bố cơ phiên bản. Tiếp theo, các bạn nhận Tạo thương hiệu người dùng rồi nhập thương hiệu ưa thích vào, ví dụ
thesuggestr.com.


*

Cách 8: Để thêm tương tác cho trang bán hàng Facebook, chọn Thêm nút ít => lựa chọn vẻ ngoài liên hệ => bnóng Lưu. Vậy là nút liên hệ đã hiển thị ngay lập tức bên trên đầu đồ họa.

Cách 9: Để bổ sung cập nhật không thiếu công bố đến fanpage facebook, chọn hình tượng cha chấm góc bên trên cùng tay nên => Chỉnh sửa trang. Trên hình ảnh này các bạn giữ ý:

Mẫu hiện tại: Mỗi mẫu sẽ sở hữu đồ họa khoác định khác biệt. Dựa vào câu chữ trang và sở trường, bạn có thể tùy lựa chọn mẫu bằng phương pháp thừa nhận Chỉnh sửa => Xem chi tiết mẫu mã ước ao vận dụng => Nhấn Áp dụng mẫuThông tin trên trang: Tại trên đây bạn soát sổ các công bố đang điền với bổ sung một trong những công bố khác như giờ mở cửa, địa chỉ, tương tác …

Đến đó là bạn đang kết thúc tạo ra fanpage facebook facebook trên điện thoại thông minh của chính mình rồi, Vậy Cách chế tạo fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook như thế nào? Cùng đọc tiếp nhé!

Cách tạo nên fanpage facebook bán sản phẩm bằng máy tính

Cách 1: Đăng nhập lệ trang Facebook

Trước hết, bạn phải đăng nhtràn lên trang công ty lớn và gồm quyền admin.

Mặc định là khi đăng nhtràn lên trang doanh nghiệp lớn bên trên Facebook thì trang Cơ sở vẫn hiển thị (người sử dụng sẽ không thấy nhưng chúng ta thì gồm nha). Nhấn vào tab Thương hiệu bên tay trái.


*
Đăng nhập lệ trang Facebook cùng tùy chỉnh thiết lập Cơ sở.

Một số hào kiệt của Fanpage

Sau Lúc tạo xong xuôi trang Facebook, bạn sẽ phải lựa chọn category từ những chắt lọc sau đây:

Doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phươngShop chúng tôi, cơ sở hoặc tổ chứcThương hiệu tốt sản phẩmNghệ sỹ, ban nhạc hay nhân thứ của công chúngGiải trí Sự kiện hay cộng đồng

Tùy vào category các bạn gạn lọc, trang sẽ sở hữu được đa số chức năng khác biệt. Bạn có thể xem thêm bảng sau:


Nếu bạn đã có trang Facebook với mong đổi khác category thì hoàn toàn có thể có tác dụng nhỏng sau:

Chọn About (nằm bên dưới cover photo)Nhìn qua cột bên tay tráiTrỏ loài chuột Category với dấn lựa chọn EditChọn category tự menu xổ xuốngLưu rứa đổi

Những tác dụng này chỉ tác động thông tin cơ phiên bản của trang. Một số khả năng nâng cao không giống bao hàm nút call-to-action, visitor data cùng khả năng tiếp cận với nhiều người sử dụng rộng bằng phương pháp đẩy mạnh các nội dung bài viết.

Bước 2: Thiết lập lên tiếng cửa hàng

Sau Lúc nhấp vào tab Thương hiệu đang hiển thị khuyên bảo cài đặt. Bạn có thể gọi gợi ý này rồi nhấp vào nút Get Started.


*
Thiết lập thông tin cửa ngõ hàng

Hiện nay một popup không giống hiện ra kinh nghiệm chúng ta điền thông tin công ty lớn nlỗi loại hình sale cùng can dự. Sau lúc khai báo ban bố, dìm Next.


*
Sau Lúc knhị báo biết tin, dìm Next.

Cách tiếp theo, điền bang (state) với mã số đăng ký thuế. Quý Khách hoàn toàn có thể bỏ qua đoạn này.


*
Bạn rất có thể làm lơ công đoạn này.

Tiếp theo, lựa chọn nhiều loại thành phầm bạn có nhu cầu sale bên trên Facebook.


*
Nhớ chọn loại thành phầm bạn kinh doanh khi taọ fanpage facebook bán sản phẩm bên trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook đang hỏi về mô hình doanh nghiệp lớn và lên tiếng của thay mặt đại diện doanh nghiệp. Nếu chúng ta là công ty doanh nghiệp thì bạn sẽ điền báo cáo của chính mình vào.


*
Điền mô hình công ty với báo cáo của đại diện thay mặt doanh nghiệp.

Xong đoạn này chúng ta cũng có thể thngơi nghỉ phào nhẹ nhõm và thường xuyên ngừng thiết lập cấu hình shop bên trên Facebook. Quý Khách đề xuất chọn cách làm giao hàng, chính sách Bao test dùng thử cùng gmail quan tâm người sử dụng. Đối với thủ tục Giao hàng, chúng ta có thể chắt lọc từ danh sách tất cả sẵn với thiết đặt cụ thể cho từng cách tiến hành.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điện Tân Thành Phong


*
Chọn cách làm phục vụ, cơ chế Bao test dùng thử cùng email âu yếm người sử dụng.

Theo cơ chế Facebook, các bạn yêu cầu Ship hàng trong tầm 3 ngày thao tác kể từ ngày dấn giao dịch. Khách mặt hàng đề xuất nhận được sản phẩm không thực sự 10 ngày kể từ thời điểm mua hàng. Đây cũng là 1 trong những giữa những điểm đắm say nhất khi mua sắm chọn lựa bên trên Facebook.

quý khách cũng cần phải chú ý những thiên tài như theo dõi và quan sát với xác nhận giao hàng. Một điều đặc biệt khác là người sử dụng rất có thể hủy deals trong khoảng trong vòng 30 phút kể từ khi đặt hàng nếu như khách hàng vẫn không ghi lại là đang ship hàng.

Hình như, Facebook không cho giao hàng nước ngoài tốt bán hàng sang non sông không giống. Đa số người tiêu dùng từ quốc gia khác Lúc vào trang siêu thị của các bạn sẽ thấy trang trống nlỗi hình sau:


*
Facebook cấm đoán ship hàng quốc tế hay bán hàng sang trọng quốc gia khác.

Bước ở đầu cuối để hoàn chỉnh thiết đặt là đồng ý những Điều khoản với Chính sách giao thương mua bán. Những điều khoản cùng chính sách này đang đổi khác theo setup tài khoản cùng khoanh vùng chúng ta lựa chọn.


*
Đồng ý các Điều khoản với Chính sách giao thương mua bán.

Sau kia, bạn sẽ được điều hướng đến trang Cơ sở new và tại phía trên, chúng ta cũng có thể thêm thành phầm và thiết lập những thiết bị liên quan.

Bước 3: Thiết lập cách thức tkhô hanh toán

Tùy vào non sông các bạn sinh sinh sống nhưng mà siêu thị Facebook đang ra mắt hầu hết thủ tục thanh hao toán khác nhau.

lấy ví dụ cùng với đều cửa hàng ngơi nghỉ Anh thì cài đặt thường trông thấy đã là thông tin tài khoản ngân hàng. Tại một vài khu vực không giống, Facebook được cho phép tùy chỉnh cấu hình thanh khô toán thông qua Paypal tuyệt Stripe. Cách liên kết cùng với hai hình thức dịch vụ tkhô nóng toán bên trên tương đối đơn giản, tuy nhiên có thể biến hóa phụ thuộc vào update của Paypal cùng Stripe.


*
Thiết lập cách làm thanh hao toán

Đôi thời điểm các bạn sẽ ko thấy phần thanh hao toán này trong setup. Trong trường thích hợp này, chúng ta có thể bỏ lỡ và đi đến bước 4.

Cách 4: Thêm thành phầm vào siêu thị Facebook

Trang Cơ sở mới của bạn sẽ tất cả giao diện nlỗi sau:


*
Thêm sản phẩm vào siêu thị Facebook

Để thêm thành phầm vào cửa hàng, thừa nhận nút ít Add hàng hóa. Sau kia, khung điền đã chỉ ra, khung này chuyển đổi phụ thuộc vào đất nước bạn sinch sinh sống nhưng lại tất cả các thông tin cơ bản nhỏng sau.

Hình ảnh hoặc video clip thành phầm. Thêm ít nhất một hình ảnh về thành phầm. Quý khách hàng cũng có thể thêm đoạn Clip nhằm ra mắt sản phẩm rõ và trực quan lại rộng. Thêm giá sản phẩm.Hàng tồn: Theo dõi mặt hàng tồn trong kho để giúp đỡ các bạn quản lý số lượng sản phẩm cùng phân phối hợp lý và phải chăng. Phương thức giao hàng: Chọn những phương thức phục vụ từ bỏ danh sách bạn sẽ tùy chỉnh sẵn và điền lên tiếng chi tiết đến từng sản phẩm cụ thể.Có thể chia sẻ thành phầm lên trang cá nhân (nếu muốn).Chọn cơ chế “Public” nhằm hiển thị rộng thoải mái.

Nhấn Save nhằm xong xuôi.


*
Nhấn Save sầu để dứt.

Vậy là xong!


Lúc bấy giờ, lúc quý khách hàng bấm vào Cơ sở, bọn họ đang thấy biết tin cụ thể của sản phẩm dĩ nhiên nút ít “Check Out on Website”, nút ít này đang điều phối người dùng về trang web của người sử dụng (ví như có).


Với thao tác tương tự, chúng ta cũng có thể thêm những thành phầm vào shop của chính mình.


Hoặc chế tạo tủ chứa đồ thành phầm.


Nếu các bạn gồm phần này, dìm vào chỗ này nhằm quan sát và theo dõi và quản lý: chi tiết deals, báo cáo người tiêu dùng, liên quan cùng với người tiêu dùng và đàng hoàng hoàn thành đơn hàng. Dường như, Facebook đã gửi bạn thông tin lúc giao dịch thành công.

Nhắc nhở một đợt nữa là theo nguyên lý của Facebook, chúng ta phải giao đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận đơn hàng. Và sau khoản thời gian chấm dứt deals, các bạn cần khắc ghi đang Giao hàng để hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục.

Cách 6: Hoàn thành

Quý khách hàng vẫn kết thúc biện pháp tạo ra fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook bài bản với khá đầy đủ rồi!

cũng có thể các bạn quan tâm:

Tại sao đề nghị bán sản phẩm trên Facebook?

Muốn nắn đuổi bắt kịp với đối phương vào thời đại technology số, bạn cần xúc tiến bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, trong những số ấy gồm Facebook.

Đây không những là căn cơ được không ít người sử dụng độc nhất hiện nay mà hơn nữa hỗ trợ các công dụng nhằm bạn cũng có thể dễ dãi msinh hoạt và cai quản cửa hàng ngay lập tức trên căn nguyên này. Với Facebook, chúng ta không nhất thiết phải gồm vị trí shop tốt sở hữu cửa hàng online nào trước này mà vẫn có thể từ vận hành các bước sale của bản thân mình.

không những vậy, chúng ta còn có thể:

Thêm giới hạn max số lượng sản phẩmSắp xếp thành phầm theo tủ đồ hoặc danh mụcTương tác trực tiếp với khách hàng hàngXem những số liệu doanh số, lượt truy cập …Giới thiệu sản phẩm rộng rãi, tiếp cận với nhiều người sử dụng rộng nữa

Tất cả hầu như tác dụng bên trên sẽ đầy đủ tngày tiết phục để các bạn chi tiêu sức lực lao động vào việc lập fanpage facebook buôn bán bàng trên Facebook mang lại riêng mình chưa?

vì vậy là chúng ta vẫn hiểu rằng biện pháp chế tạo trang fanpage facebook bán sản phẩm bên trên Facebook hối hả, công dụng. Tuy nhiên nền tảng gốc rễ này cũng dường như không xong xuôi cập nhật với biến đổi nhằm phục vụ trải nghiệm càng ngày nghiêm ngặt của người dùng. Nếu chạm chán bất cứ khó khăn gì về setup Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo Facebook Help Center hoặc để lại phản hồi bên dưới phần bình luận nhé.