Cách Tạo Follow Trên Facebook

Người quan sát và theo dõi (sub) Facebook là những người sẽ nhận thấy thông báo tiên tiến nhất tự các bạn khi bạn live stream, đăng nội dung bài viết bắt đầu. Nên việc mua 1 nichồng gồm lượng sub cao mô tả uy tín tương tự như mang đến độ thúc đẩy cao cho niông chồng hơn nhiều nạm bởi vì chỉ tất cả 5000 bạn bè. Trong bài bác biết này thesuggestr.com vẫn hướng dẫn chúng ta biện pháp nhảy quan sát và theo dõi cho niông chồng Facebook của chính bản thân mình để những fan có thể theo dõi nick của công ty.

Bạn đang xem: Cách Tạo Follow Trên Facebook

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách bật fan theo dõi và quan sát Faceboook

Các chúng ta cũng có thể làm theo lí giải trên cả laptop và điện thoại nhằm nhảy được xem năng theo dõi và quan sát mang lại niông chồng Facebook của bản thân.

Bật quan sát và theo dõi Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Để nhảy quan sát và theo dõi bên trên máy tính chúng ta singin niông chồng Facebook của mình vào trình duyệt y website Chrome, CocCoc..trên tkhô nóng thực đơn chúng ta cliông chồng vào Hình tam giác như ảnh > Cài đặt.

Xem thêm: Tư Vấn Bệnh Phụ Khoa Online Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại


*

*

*

Sau Khi triển khai hoàn thành chúng ta cũng có thể sử dụng 1 niông xã Facebook khác tìm kiếm tìm niông xã của mình đang thấy nút ít theo dõi và quan sát được nhảy nlỗi vào hình họa là đang bật nút quan sát và theo dõi FB thành công xuất sắc cho niông chồng của mình. Giờ phía trên người khác có thể bấm theo dõi và quan sát các bạn mà không cần thiết phải kết bạn.


*
Nút theo dõi và quan sát Facebook đã được bật

Bật theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Để nhảy nút ít theo dõi Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, chúng ta mlàm việc áp dụng FB rồi Clichồng vào dấu 3 gạch men góc đề xuất màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt & Quyền riêng bốn > Cài đặt


Kéo xuống bên dưới rồi chọn Bài viết công khai


Trong mục ai có thể theo dõi và quan sát tôi các bạn chọn vào Công khai nlỗi hình ảnh bên dưới để hoàn thành.


Cách hiện nay người theo dõi Facebook

Để hiện nay được số người vẫn quan sát và theo dõi Facebook của chính mình bên trên trang cá nhân của bản thân mình thì nichồng của các bạn cần phải có ít nhất 1 lượt theo dõi và quan sát, ví như niông chồng của người tiêu dùng chưa xuất hiện tín đồ theo dõi hãy cần sử dụng 1 nichồng không giống bấm quan sát và theo dõi hoặc sử dụng hình thức tăng quan sát và theo dõi Facebook của thesuggestr.com để tăng cho bạn hàng trăm ngàn lượt theo dõi nhé.

Cách hiện tại tín đồ theo dõi và quan sát Facebook trên trang bị tính

Clichồng vào trang cá thể của bản thân > Chỉ con chuột vào mục reviews sẽ có được hình cây bút hiện lên các bạn lựa chọn Chỉnh sửa như hình