Cách Tẩy Màu Dính Trên Áo Trắng

Ngày ni, cùng với cuộc sống bận bịu, hầu như phần nhiều gia đình những tậu cho khách hàng cái máy giặt. Khi giặt phổ biến hoặc ptương đối phổ biến, không tách khỏi tình trạng quần áo White dính kèm màu. Bách hóa XANH vẫn chỉ cho mình một số trong những mẹo nhằm trị cháy gần như lúc oái ăm như vậy này nhé.

Bạn đang xem: Cách Tẩy Màu Dính Trên Áo Trắng

Đôi khi Khi áo Trắng bị dính màu, phần lớn người thường chọn cách dùng nước tẩy dìm áo tuy thế cách làm này lâu dài hoàn toàn có thể có tác dụng mục áo. Dưới đây, mình đã chia sẻ các bạn một

1Ckhô nóng với bột giặt

Hòa khoảng chừng nửa ly nước cốt chanh khô tươi với bột giặt và dìm khoảng 10 - 15 phút ít, tiếp đến xả lại cùng với nước sạch sẽ. Cách này không phần lớn góp tẩy trắng Ngoài ra làm bay mùi hết sức kết quả đó nhé.

2Chanh hao với giấm

Hoặc chúng ta cũng có thể kết hợp chanh và giấm ăn, giặt xống áo với xà phòng thông thường, xả cho sạch sẽ, nắm cho thật khô.

Vắt chanh hao rước nước cốt bỏ vào đều vết bám, cọ xát nhiều lần. Sau kia, bạn hòa một bát giấm vào trong 1 thau nước ấm, ngâm áo quần dính lại màu sắc trong tầm thời gian trường đoản cú 3 - 4 tiếng rồi xả lại với nước. Thế là xong!

Chọn tải các thành phầm tại Bách Hóa Xanh:

3Ckhô nóng với baking soda

Chúng ta cũng rất có thể kết hợp baking soda với chanh để tẩy dấu bám color bên trên xống áo.

Bằng bí quyết rắc một muỗng baking sodomain authority thẳng lên vết bám, sau đó dùng một nửa trái ckhô giòn chà dịu lên địa chỉ kia. Để tất cả hổn hợp trên áo khoảng tầm 15 phút, tiếp nối giặt xả lại thông thường cùng với nước ấm. Vết bám color sẽ được triệt tiêu một giải pháp dễ dàng.

Chọn sở hữu các thành phầm tại Bách Hóa Xanh:

4Baking soda, nước cùng oxy già

Trước hết, chúng ta trộn baking soda, oxy già cùng nước theo Phần Trăm 1:1:1.

Sau Lúc các thành phần hỗn hợp hoà tung hầu hết, chúng ta đổ thẳng các thành phần hỗn hợp lên Quanh Vùng áo trắng dính kèm màu sắc rồi cần sử dụng bàn chải chà thanh thanh ngừng ngóng nửa tiếng.

Cuối cùng chúng ta giặt lại áo cùng với xà bông với xả nước là áo vẫn lại White nhỏng mới.

5Giấm và xà bông tẩy

Bên cạnh ckhô nóng và baking sodomain authority, giấm hoàn toàn có thể giúp chiếc áo trắng sạch lại như new với giải pháp làm dễ dàng và đơn giản.

Đầu tiên, chúng ta trộn hỗn hợp giấm cùng xà bông theo một lượng vùa dùng vào một chậu nước.

Xem thêm: Xem Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập Cuối, 503 Service Unavailable

Tiếp theo, bạn cho áo vào ngâm. Tại khoanh vùng cạnh tranh ra color như cổ và ống tay áo thì bạn nên dùng bàn chải chà nhẹ lên cho nkhô hanh ra màu sắc.

Cuối cùng, các bạn xả áo lại cùng với nước cho sạch đẹp bọt là kết thúc.

Chọn thiết lập những thành phầm tại Bách Hóa Xanh:

6Dùng nước tẩy Javel

Quý khách hàng hòa một lượng hỗn hợp Javel vừa đủ (theo hướng dẫn bên trên bao bì) vào trong 1 chậu nước. Bỏ loại áo bị lem màu vào, cần sử dụng tay hòn đảo vơi hoặc vò từ bỏ 5 - 10 phút mang đến dung dịch ngnóng rất nhiều bên trên áo.

Rồi ngâm khoảng trong vòng 30 phút rồi xả nhiều lần cùng với nước sạch sẽ. Nước Javel + Nước + C02 trong bầu không khí phối kết hợp lại với nhau sẽ tạo cho loại áo của bạn trắng sáng sủa nhỏng mới.

Làm sao để áo White không xẩy ra bám màu?

Nếu lười không thích tiến hành các phương pháp tẩy áo trên thì bạn buộc phải cẩn thận và nên tránh ngay từ đầu hầu như Việc làm cho dễ khiến áo trắng hóa... áo màu bên dưới đây:

- Trước khi giặt áo xống, chúng ta nên phân các loại quần áo có color cùng quần áo White giặt riêng biệt.

- Quý khách hàng yêu cầu giảm bớt áp dụng các các loại nước giặt chứa được nhiều yếu tắc chất tẩy đối với quần áo có color.

- Nên áp dụng ít nước giặt toàn vẹn tránh để triển khai hỏng chất liệu vải vóc.

- Lúc pkhá áo Trắng, bạn nên pkhá ra chỗ riêng rẽ cùng tách bóc biệt cùng với áo quần màu.

Hy vọng số đông gì Bách hóa XANH share rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đến các bạn. Hãy demo những cách trên trước lúc vứt quăng quật các chiếc áo dính lại màu sắc nhé.