CÁCH THÁO BÀN LÀ HƠI NƯỚC

Bàn ủi hơi nước đứng là một vật dụng phổ biến đối với hầu hết các gia đình hiện nay. Bạn sẽ không thể có những bộ quần áo phẳng phiu, tươm tất và đẹp mắt nếu thiếu đi chiếc bàn ủi vô cùng quan trọng này. Tuy nhiên, các chị em đã biết cách vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách chưa? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Bước 1: Rút điện khỏi ổ cắm và đổ bỏ nước trong bình chứa

*

Bước đầu tiên, bạn rút điện ra khỏi ổ cắm và để bàn ủi (là) trước khi vệ sinh. Sau đó, bạn tháo ống dẫn hơi nước, thanh treo quần áo, bình chứa và đổ hết nước trong bình chứa ra.

Bạn đang xem: Cách Tháo Bàn Là Hơi Nước

Bước 2: Súc bình chứa bằng giấm chắng trong 5 phút

*

Lắp bình chứa vào bàn ủi hơi nước đứng, sau đó pha dấm với nước tỉ lệ bằng nhau và đổ vào bình nước khoảng ½ dung tích chứa của khoang chứa. Sau đó, khởi động máy và bật chế độ hơi nước ở mức thấp nhất, để bàn ủi chạy trong 5 phút

Bước 3: Rút điện và để bàn ủi cây nguội trong 1 tiếng

*

Sau khi để bàn ủi chạy trong 5 phút ở chế độ hơi nước, bạn tắt máy, rút điện và để nguội trong 1 tiếng

Bước 4: Súc lại bằng nước sạch

*

Sau khi đã để nguội 1 tiếng, bạn đổ nước sạch vào bình chứa để súc sạch đi giấm trắng và đổ bỏ nước.

Xem thêm: Cập Nhật Top 10 Cầu Thủ Đắt Giá Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 10 Cầu Thủ Đắt Giá Nhất Bóng Đá Thế Giới

Lặp lại thao tác này trong 2 lần.

Bước 5: Rửa sạch ống dẫn hơi nước

*

Đặt ống dẫn hơi nước của bàn ủi hơi nước đứng vào bệ rửa. Sau đó, bạn đổ nước vào một đầu ống dẫn rồi đổ ra. Để các linh kiện sao cho ráo nước rồi bạn lắp ráp lại rồi cất giữ ở nơi khô ráo.

Như vậy trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng đúng cách. Hi vọng với những mẹo nhỏ trên, các bạn có thể sử dụng bàn ủi hiệu quả hơn, và tiết kiệm thời gian hơn.