Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Của Người Khác

Thật cực nhọc nhằm ko cảm thấy tương đối thất vọng bởi quả đât khi bạn hiểu một vài comment bên trên Facebook. Dòng thời gian và bài bác đăng của chúng ta chưa hẳn góp phần vào cuộc khủng hoảng rủi ro bình luận kém. quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ phản hồi nào các bạn đã đăng, quay lại bình luận trước tiên của bạn trên Facebook. Quý khách hàng thậm chí hoàn toàn có thể ra đi rộng, xóa phản hồi của người không giống bên trên bài bác đăng của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Của Người Khác

*

Khen ngợi "Xóa." Ngoài ra, các bạn sẽ phải sống cùng với comment thúc đẩy tức giận đó. Tin tưởng: Artistung / iStock / Getty Images

Nhận xét của riêng bạn

Cho dù bạn nhận xét đến bài xích đăng Dòng thời hạn, hình ảnh, links hoặc một vài bài xích đăng không giống, những phần comment trông và tính năng tương đồng. Bất cđọng ở đâu bạn đăng bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể xóa nó bởi phương pháp tương tự. Xóa phản hồi của bạn bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng cây thesuggestr.comết chì "Chỉnh sửa hoặc Xóa" ngay gần bình luận của người tiêu dùng. Nhấp vào "Xóa" cùng tiếp đến nhấp vào "Xóa" một đợt tiếp nhữa vào hành lang cửa số xác thực để hoàn toàn các bước.

Ý loài kiến ​​của bạn khác

Không giống hệt như thừa nhận xét của riêng biệt bạn, chúng ta thiết yếu xóa comment của fan không giống về số đông điều bạn không đăng hoặc trên các bài xích đăng chúng ta vẫn triển khai đến một đội hoặc trang Facebook. Quý khách hàng chỉ có thể xóa dìm xét của người khác Khi chúng ta được tạo nên trên các bài đăng, hình họa cùng thesuggestr.comdeo clip của Timeline của riêng rẽ các bạn. Nếu bạn là quản trị thesuggestr.comên đội hoặc trang gồm độc quyền đầy đủ, bạn có thể xóa dìm xét của bạn khác về bài bác đăng bên trên trang. Xóa nhấn xét của tín đồ khác bằng cách di nhỏ trỏ lên dìm xét, nhấp vào hình tượng "X" cùng chọn "Xóa".

Xem thêm: Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ, Lông Mày Ngang, Chữ V, Lá Liễu

Chỉnh sửa một bình luận

Có lẽ phản hồi của chúng ta không trọn vẹn không có công đức; chắc rằng bạn cũng có thể cứu giúp vãn nó nếu khách hàng chỉ hoàn toàn có thể sửa lỗi tiến công trang bị sáng chói kia. Trong trường hợp này, tuấn kiệt Chỉnh sửa là tín đồ các bạn rất tốt mới của công ty. lúc chúng ta xóa một trong số những phản hồi của chính mình, hãy nhấp vào nút "Chỉnh sửa hoặc xóa" của thực đơn thả xuống "Chỉnh sửa". Bây tiếng bạn cũng có thể sửa bình luận của người sử dụng nhưng không cần thiết phải xóa nó. Khi chúng ta hoàn thành, dấn phím "Enter" để giữ các biến đổi vào dấn xét bắt đầu với được cải thiện.

Tìm comment của bạn

quý khách hàng chẳng thể xóa đông đảo gì bạn cấp thiết tìm thấy. Nhật ký kết buổi giao lưu của chúng ta lưu lại những bản ghi gọn gàng về hoạt động bên trên Facebook của chúng ta, bao hàm cả nhận xét. Nhấp vào links "Xem nhật ký kết hoạt động" trên hình họa bìa của Dòng thời gian của người tiêu dùng và lựa chọn "Nhận xét" để thấy tất cả những nhận xét các bạn từng chỉ dẫn. Sử dụng liên kết năm và mon để điều hướng qua lịch sử dân tộc dấn xét của khách hàng với xóa văn bản trái tim của công ty.