Cách Xóa Chế Độ Xem Trước Trên Facebook

Trước đây, bạn có thể nhấp vào tiêu đề hoặc mô tả và chỉnh sửa nội dung. Nhưng bây giờ những thứ đó ko thể nắm đổi được nữa. Bạn cũng bao gồm thể xóa hình thu nhỏ cùng cố gắng thế bằng cái không giống. Bây giờ, nếu bạn ấn “x” ở phía trên bên phải hình ảnh, phần xem trước sẽ bị xóa hoàn toàn cùng bạn không thể vắt thế hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách Xóa Chế Độ Xem Trước Trên Facebook

Đó là vấn đề của mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang)của Trình quản lý quảng cáo (Ad Manager)…

*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong cuộc chiến chống lại tin tức giả mạo,Facebook đã loại bỏ tính năng chỉnh sửa liên kết xem trước. Những kẻ vi phạm sẽ chỉnh sửa thông tin đó để khiến người đọc hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ xem. Bạn có thể phân tách sẻ một liên kết đến một nguồn hợp pháp với đáng tin cậy. Sau đó chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề cùng mô tả để tạo ra một thông báo không có cơ sở vào bài bác. Nhưng bởi vì nhiều người ko đọc cả bài và chỉ đọc mỗi tiêu đề đề nghị họ sẽ phân tách sẻ ngay lập tức liên kết đó.

Không may là, biện pháp này của Facebook cũng lấy đi một công cụ của các công ty tiếp thị. Đôi lúc, lên tiếng coi trước chưa đúng mực cùng bạn muốn cụ đổi nó nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến thông điệp. Ví dụ, chất lượng hình ảnh kỉm hoặc chưa phản ảnh nội dung. Có rất nhiều lí vày để bạn chỉnh sửa ban bố này.

Vậy, bên tiếp thị đành chấp nhận số phận sao? Không. Facebook đã gợi ý 3giải pháp chỉnh sửa liên kết xem trước của Facebook.


Gợi ý

Hãy sử dụng các công cụ KÉO - THẢ để tạo website với landing page đẹp mắtTạo web miễn phí


1. Chỉnh sửa mở cửa Graph Tags

Open Graph tags trên website cung cấp cho Facebook nội dung cần thiết để tạo liên kết xem trước. Nếu như hình ảnh thu nhỏ, tiêu đề hoặc tế bào tả của một liên kết ko hiện lên khi bạn dán liên kết vào Facebook thì chứng tỏ những tag đó chưa được tạo đúng chuẩn.

Có rất nhiều phương pháp để cập nhật Open Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó được cho phép tôi ghi đnai lưng lên những ban bố đã được gửi đến Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn thay đổi biết tin hiển thị trong liên kết xem trước bên trên Facebook, tôi có thể chỉnh sửa từ trang web admin của bản thân. Bằng phương pháp này, bất cứ ai phân chia sẻ liên kết đến bài bác viết của tôi đều thấy thông báo đã được nạm đổi – ko chỉ một lần.

Nếu bạn đã thực hiện những cụ đổi này, tuy vậy, chắc bạn cũng để ý thấy là Faebook thường không hiển thị lên tiếng được cập nhật sau thời điểm bạn nắm đổi. Đó nguyên nhân là thông báo cũ đã được lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook coppy lại báo cáo này.

Bạn có thể làm vậy vớimở cửa Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng mở cửa Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng xuất hiện Graph

Nhấn nút ít “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp báo cáo trích xuất mới). Lần sau bạn chia sẻ liên kết lên Facebook, nó sẽ lấy báo cáo từ Open Graph tags đã được cập nhật.


2. Xác nhận quyền sở hữu liên kết

Facebook hiểu được đây là một vấn đề với các đơn vị xuất bản – những đơn vị truyền thông dành riêng. Vì vậy, Facebook đang cho phép một số nhà tạo nhất định - những người đã xác nhận quyền sở hữu của một trang web quyền truy nã cập để chỉnh sửa liên kết xem trước.

Xem thêm: Bệnh Thiếu Máu Cơ Tim Cục Bộ, Thiếu Máu Cơ Tim Cục Bộ Là Bệnh Gì

Tất nhiên, không phải ai cũng bao gồm quyền truy nã cập này (Tôi không có). Thường chỉ những cửa hàng báo chí truyền thông có quyền này. Nếu bạn có quyền này, sẽ gồm loại chữ “Link Ownership” (Quyền sở hữu liên kết) xuất hiện dưới “Posts” (Bài đăng) vào trang “quảng cáo trên internet Tools” (Công cụ đăng”.

Dưới đây là một hình ảnh được cung cấp từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền sở hữu liên kết

Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn được cung cấp vào phần này để dán một số mã duy nhất vào website của bạn với xác nhận quyền sở hữu nội dung đó, kết nối nó với trang của bạn. Bạn có thể lấy lại quyền tầm nã cập để chỉnh sửa liên kết coi trước.

Tất nhiên, có lẽ bạn không tồn tại quyền truy tìm cập vào công cụ này. Do đó...


3. Tạo quảng cáo, đăng lên trải qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa chọn đầu tiên ko hẳn là phù hợp với tất cả mọi người. Không phải thời gian nào bạn cũng muốn thay đổi liên kết coi trước đối với mọi người. Có thể bạn chỉ muốn nạm đổi mang lại mỗi bài đăng này.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể thực hiện lựa chọn thứ hai. Nhưng như tôi đã nói, bạn bao gồm thể không tồn tại quyền đó.

Lựa chọn cuối cùng gồm vẻ khó khăn khăn hơn. Nhưng lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, khi tạo một quảng cáo, liên kết lên tiếng bạn cung cấp sẽ phải trải qua một quy trình đánh giá. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là ban bố trong liên kết xem trước của bạn phù hợp. Một Lúc được duyệt, bạn bao gồm thể đăng quảng cáo tự nhiên.

Tất nhiên, nếu bạn ko muốn chạy quảng cáo thì hãy dừng nó trước lúc nó bắt đầu chạy. Nhưng bạn vẫn cần phải đợi để duyệt trước.

Khi tạo quảng cáo, tôi đã nạm đổi hình ảnh, tiêu đề với tế bào tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết xem trước

Một Khi quảng cáo được duyệt, nó sẽ hiển thị vào mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).

*


Nhấp vào hộp “Actions”(Hành động)mặt cạnh với lựa chọn hoạt động bạn muốn thực hiện.

Xong! Các chỉnh sửa bạn đã thực hiện mang lại liên kết xem trước sẽ xuất hiện vào bài xích đăng tự nhiên.