Cách Xóa Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook

URL website của bạn bịFacebook chặn khi bạn cố gắng phân chia sẻ nó trong số bài đăng hoặc Messenger? Facebook là một nguồn lưu lượng có mức giá trị, bởi vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ khả năng chia sẻ trang web của bản thân trên Facebook tới mọi người. Có một số nguyên nhân khiếnwebsite của bạnbị chặn, nhưng bạn cũng cónhững tùy chọn để yêu cầu Facebook xóa chặn. Hãy theo dõi và quan sát cùng thesuggestr.com qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Xóa Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook


Các mục lục chủ yếu


1. Tại sao Facebook chặn các trang web

1.1. Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng

1.2. Thuật toán thù Facebook

1.3. Báo cáo độc hại

2. Cách kiểm tra xem Facebook bao gồm thực sự đangchặn website của bạn

3. Cách yêu thương cầu Facebook bỏ chặn trang web

3.1. Đảm bảo bạn ko vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào

3.2. Gửi trang web của bạn lên Facebook để được chú ý lại

3.3. Sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp bên trên Facebook Ads (nếu có)


1. Tại sao Facebook chặn những trang web

Mọi người phân chia sẻ rất nhiều thứ bên trên Facebook. Nội dung đó bao gồm cả ảnh conmèo vô hại xuất xắc nhữngliên kết đến những tệp độc hại có thể chiếm quyền điều khiển máy tính xách tay của một người.

Để bảo vệ mọi người khỏi các tình huống đó, Facebook sẽ chặn một số URL của website được phân tách sẻ trong những bài bác đăng, nhóm Facebook, Messenger, Fanpage,...

Bây giờ, nếu bạn đang đọc bài đăng này, rất tất cả thể bạn không cố có tác dụng bất cứ điều gì độc hại (nếu có, thì bài bác đăng này thực sự ko dành cho bạn). Tuy nhiên, gồm một số nguyên do khiến bạn vẫn bao gồm thể bị cuốn vào lưới chặncủa Facebook, ngay lập tức cả Khi bạn không cố làm cái gi sai với trang web của bạn trọn vẹn trong sáng.


1.1. Vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng


Trước hết, nếu bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, Facebook sẽ chặn phân tách sẻ URL trang web của bạn.

Ví dụ: website của bạn tất cả thể bị chặn theoTiêu chuẩn cộng đồng nếu trang web của bạn tất cả chứanội dung về sở hữu, buôn bán hoặc giao dịch:

Súng cầm tayCần saThuốc phi y tếRượu và thuốc láNhững loại có nguy gồm bị tuyệt chủngĐộng vật sốngMáu người

Đối với các cửa mặt hàng hợp pháp (ví dụ: cửa mặt hàng súng ống), Facebook sẽ có thể chấp nhận được một số chủ đề này, nhưng hạn chế xem đối với những người trên 21 tuổi.

Tiêu chuẩn cộng đồng cũng bao gồm các chủ đề khác như:

Bạo lực và kích độngLời nói căm thùGian lậnẢnh khoả thânThư rácTin sai

Hãyđọc kĩTiêu chuẩn cộng đồng để coi liệu tất cả bất kỳ tiêu chuẩn như thế nào vào số đó tất cả thể áp dụng đến trang web của bạn hay không nhé.


1.2. Thuật toán Facebook

Facebook khôngthể chu đáo từng bài xích đăng một giải pháp thủ công, vày vậy Facebook phụ thuộc rất nhiều vào các thuật toán để chặn URL của trang web.

Ví dụ: bao gồm một thuật toán chống spam để ngăn mọi người gửi spam website của họ. Nếu bạn đăng URL trang web của mình thừa nhiều lần vào một thời gian ngắn, bạn có thể vô tình kích hoạt thuật tân oán chống thư rác rưởi của Facebook, điều này có thể dẫn đến trang web của bạn bị chặn.

Hoặc, bạn tất cả thểbị chặn nhưng đó trọn vẹn ko phải lỗi của bạn. Lí bởi là bởi các thuật toán của Facebook chưa thểhoàn hảo 100% và đôi Khi bạn gồm thể không may mắn.

Ví dụ: Có thể linkwebsite của bạn giống với một trang web khác trước đóđã bị chặn.


1.3. Báo cáo độc hại

Facebook là một chiến trường nhưng mọi trang web đều cạnh trạng rỡ để giành lấy nhãn cầu của người dùng Facebook.

Tgiỏi vị cạnh tranh con bằng giải pháp cung cấp nội dung thụ vị hơn, đối thủchọn cách "chơi xấu"-cạnh toắt bằng cách báo cáoURL website của bạn độc hại.

Nếu nhiều người sử dụng hệ thống báo cáo của Facebook để báo cáo website của bạn, điều đó gồm thể dẫn đến việc website của bạn bị chặn.

Dùng thử miễn giá thành phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh Nkhô hanh.vn

Quản lý tập trung - tiện lợi - hiệu quả

*


2. Cách kiểm tra coi Facebook có đangthực sự chặn trang web của bạn

Để kiểm tra coi trang web của bạn có bị Facebook chặn hay không, bạn tất cả thể sử dụng công cụ Facebook Sharing Debugger.

Xem thêm: Top 11 Món Ngon Từ Tai Heo Và Các Món Ngon Từ Tai Lợn, Những Món Ngon Khó Cưỡng Làm Từ Tai Heo

*
Facebook Sharing Debugger

Tất cả những gì bạn cần làm cho là nhập URL của website với nhấp vào nút ít Debug. Nếu website của bạn bị Facebook chặn, bạn sẽ thấy thông báo sau (hoặc thông tin tương tự):

"We can’t reviews this website because the content doesn’t meet our Community Standards. If you think this is a mistake, please let us know." (Chúng tôi ko thể cẩn thận trang web này bởi nội dung không đáp ứng Tiêu chuẩn cộng đồng của Shop chúng tôi. Nếu bạn đến rằng đây là một không đúng lầm, vui vẻ mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết).


3. Cách yêu cầu Facebook bỏ chặn trang web


Nếu website của bạn thực sự bị Facebook chặn, dưới đâylàphương pháp khắc phục sự cố để bạn cùng những người không giống bao gồm thể chia sẻ lại nội dung của mình.


3.1. Đảm bảo bạn ko vi phạm bất kỳ Tiêu chuẩn cộng đồng nào

Trước Lúc làm bất cứ điều gì khác, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bản thân không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Nếu trang web của bạn vi phạm hợp pháp bất kỳ tiêu chuẩn như thế nào, bạn sẽ ko thể bỏ chặn website đó.

Đọc qua các Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook một phương pháp bỏ ra tiết với suy nghĩ về nếu bất kỳ tiêu chuẩn làm sao vào số đó gồm thể áp dụng cho trang web của bạn.


3.2. Gửi trang web của bạn lên Facebook để được để mắt tới lại

Sau lúc chắc chắn 100% rằng trang web của mình không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bạn bao gồm thể gửi website đó để được để ý lại.

Để thực hiện việc này, hãy quay lại công cụ Facebbok Sharing Debuggercùng nhập lại website của bạn. Bạn sẽ thấy thông tin tương tự mang đến bạn biết rằng website của bạn đã bị chặn.

Để gửi website của bạn để được xem xét lại, hãy nhấp vào liên kết let us know.

*
Đường liên kết let us know - Facebook Sharing Debugger

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu nơi bạn có thể gửi một tin nhắn ngắn giải mê thích nguyên do tại sao website của bạn cần được bỏ chặn:

Nếu website của bạn chưa bao giờ vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, bạn có thể giải phù hợp điều đó tại đây.Nếu trang web của bạn vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng nhưng sau đó bạn đã xóa nội dung vi phạm, bạn cũng tất cả thể mang đến họ biết về điều đó.

*
Biểu mẫu giải say mê lí do

Facebook ko đưa ra thông tincụ thể về thời điểm họ sẽ phản hồi. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khoảng từ vài tuần đến một mon (cùng bạngồm thể kỉm may mắn khiko nhận được phản hồi - bạn bao gồm thể thử gửi lại).


3.3. Sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp trên Facebook Ads (nếu có)

lúc bạn gửi website của bản thân thông qua phương pháp trong phần trước, về cơ bản bạn đang đưa thông điệp của mình vào khoảng trống. Bạn ko biết khi nào hoặc liệu Facebook sẽ thực sự chú ý thấy tin nhắn của bạn với trả lời. Vì vậy, làm cho thế như thế nào bạn gồm thể nhận được phản hồi thesuggestr.com hơn? Quảng cáo Facebook!

Nếu bạn chạy Quảng cáo Facebook, bạn bao gồm thể truy tìm cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của Quảng cáo Facebook. Một số người cần sử dụng báo cáo thành công xuất sắc Lúc sử dụng cuộc trò chuyện trực tiếp này để trang web của họ được bỏ chặn.

Tuy nhiên,trò chuyện trực tiếp không tồn tại sẵn đến tất cả người cần sử dụng - Facebook công khaithực tế là ko phải tất cả người cần sử dụng đều nhìn thấy nó. Việc bạn bao gồm thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp hay không phụ thuộc vào các yếu tố như bạn bao gồm chạy quảng cáo hay không cùng mức độchi tiêu quảng cáo của bạn.

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện tmê man gia trò chuyện trực tiếp trên Facebook Ads, bạn sẽ thấy tài khoản mặt dưới danh sách những tùy chọn trên trang trợ giúp Facebook for Business:

*
Live chat bên trên Facebook for Business

Nếu bạn thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp, bạn gồm thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ góp về trang web của mình. Mộtsố người đã report việc giải quyết sẽnkhô giòn hơn khitrò chuyện trực tiếp.Nếu bạn ko thấy trò chuyện trực tiếp, bạn sẽ cần phải dựa vào biểu mẫu liên hệ từ phần trước.

Như vậy, Nkhô hanh.vn đã hướng dẫn bạn đọc về cáchbỏ chặn links trang web trên facebook. Hình như, Nkhô cứng.vn hiệnđang cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế trang web chuẩn SEO dễ sử dụng, góp doanh nghiệp tăng tốc bán hàng với hỗtrợ khách hàng hàngtrải nghiệm thử dịch vụmiễn phí tổn.

Hi vọng bạn đọctìm kiếm được biết tin bổ ích qua bài xích viết này. Chúc bạn thành công!