Cách Xóa Facebook Bằng Điện Thoại

Cách xóa tài khoản Facebook bên trên điện thoại chỉ không đến 10s của thủ pháp thiết bị di động sau đây sẽ giúp chúng ta nkhô nóng nhất vứt bỏ tài khoản của bản thân mình. Dù các bạn chỉ ý muốn “dứt” tạm thời ra khỏi Facebook hay như là muốn quăng quật hẳn thông tin tài khoản vẫn cần sử dụng. Vẫn tất cả bí quyết thực hiện cho mình nhé!

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại

Hãy quan tâm đến cẩn thận bạn có nhu cầu xóa thông tin tài khoản tạm thời giỏi xóa dài lâu để thực hiện theo đúng chỉ dẫn tiếp sau đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng tạm bợ thời

Với Android giỏi iPhone các bạn những có thể tiến hành loại bỏ hóa tài khoản Facebook bên trên điện thoại thông minh trong thời điểm tạm thời với quá trình dễ dàng sau:


Bạn đang xem: Cách Xóa Facebook Bằng Điện Thoại

*

Chọn cha lốt gạch ốp ngang


*

Chọn mục cài đặt tài khoản


*

Chọn mục chung


Xem thêm: Làm Cách Nào Quan Hệ Mà Không Có Thai, Top 10 Biện Pháp Tránh Thai

*

Chọn quản lý tài khoản*

Chọn loại bỏ hóa


Sau khi bạn loại bỏ hóa tài khoản Facebook trên iphone, game android bạn sẽ có 14 ngày nhằm mnghỉ ngơi lại Facebook. Nếu bạn ko singin quay lại trong vòng thời hạn này Facebook của khách hàng mới bị xóa hoàn toàn.

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Để xóa thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại lâu dài các bạn chỉ cần thực hiện quá trình đơn giản dễ dàng sau. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không muốn sử dụng thông tin tài khoản này nữa bởi một Khi triển khai thông tin tài khoản của các bạn sẽ bặt tăm mau lẹ thiết yếu khôi phục

Cách 1: Truy cập trang xác nhận xóa Facebook https://m.facebook.com/account/delete

Cách 2: Nhập password và chọn gửi


Lập tức thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa trọn vẹn, mất tích vĩnh viễn. Từ trên đây bạn đã sở hữu thể bay ly trọn vẹn khỏi mạng xã hội đúng ý muốn

Cách xóa tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tạm thời và lâu dài bạn có thể tiến hành mang đến cả Android và iOS. Hãy Để ý đến cẩn trọng trước khi tiến hành nhằm chưa hẳn ăn năn hận vày đưa ra quyết định của mình nhé!