Cách Xóa Facebook Ngay Lập Tức

Vì một lí bởi vì làm sao đó mà bạn muốn delete – xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức? Đừng lo lắng, Facebook luôn cung ứng người dùng của chính bản thân mình vào gần như trường phù hợp. Dưới phía trên là những cách xóa Facebook vĩnh viễn dễ dàng, gấp rút mà người tiêu dùng có thể tmê say khảo. Hãy cùng Điện Thoại Vui khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách Xóa Facebook Ngay Lập Tức


Phân biệt giữa vô hiệu hóa tài khoản và xóa Facebook vĩnh viễn

Không ít người vẫn còn nhầm lẫn giữa việc vô hiệu hóa tài khoản – deactivating và việc xóa hẳn tài khoản Facebook – deleting.

Thực chất hai hành động này tổng hợp khác nhau, cả về chức năng lẫn cách thực hiện. Những khác biệt dưới đây sẽ giúp quý khách hàng so sánh sự sự so sánh giữa vô hiệu hóa và xóa tất cả một tài khoản Facebook.

*
*
*
*

Đối với Facebook giao diện mới, bạn sẽ thực hiện như sau:

B1: Trên thanh khô điều hướng người dùng nhấp vào nút mũi thương hiệu phía bên trên ngoài cùng bên phảiB2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Cài đặt & Quyền riêng tưB3: Clichồng vào nơi Cài đặtB4: chọn tin tức của người dùng trên FacebookB5: triển khai Vô hiệu hóa và XóaB6: Bnóng chọn Xóa vĩnh viễn tài khoảnB7: Tiếp tục xóa tài khoảnB8: Chọn vào khu vực Xóa tài khoảnB9: Nhập mật khẩu và nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: 10 Bậc Rank, Các Bậc Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

Deleting tài khoản – xóa Facebook vĩnh viễn gồm lấy lại được không?

Một số quý khách sẽ thắc mắc: xóa FB vĩnh viễn có khôi phục được không? Câu trả lời là: có. Lưu ý rằng sau thời điểm xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, người mua hàng sẽ có 30 ngày để hủy quy trình xóa tài khoản.

Sau Khi quá hạn 30 ngày, chính tài khoản cùng mọi đọc tin trên tài khoản sẽ bị xóa nhiều loại và bạn không thể đem lại. Bạn có thể hủy các bước xóa tài khoản Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chọn Hủy, không xóa.

Hy vọng thông qua những cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức nhỏng trên, người tiêu dùng sẽ có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình một cách hiệu quả. Chúc quý khách hàng thành công!

Bạn vẫn phát âm nội dung bài viết Những cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức tại chuyên mục Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.