Cách Xóa Facebook Tạm Thời

Quý khách hàng vẫn lo ngại về vụ việc bảo mật thông tin của Facebook, chúng ta lo âu bị rước cắp biết tin cá thể hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ muốn xóa Facebook cũ để tạo ra Facebook mới, Sdiễn đàn.vn vẫn giải đáp chúng ta biện pháp khóa Facebook trong thời điểm tạm thời và xóa tài khoản Facebook lâu dài nkhô nóng nhanh gọn.

Bạn đang xem: Cách Xóa Facebook Tạm Thời


Xóa thông tin tài khoản Facebook là một trong những hành vi quan trọng khi chúng ta không hề ý muốn áp dụng Facebook nữa hoặc ý muốn đưa sang 1 thông tin tài khoản không giống cùng hy vọng xóa Facebook cũ. Việc xóa Facebook tạm thời ko khiến cho dữ liệu cá thể của khách hàng bị mất. Nếu chúng ta xóa Facebook dài lâu, hầu hết nội dung đi thuộc tài khoản của người sử dụng cũng trở nên bị xóa lâu dài. Do đó, chúng ta nên lưu ý đến trước khi ra quyết định xóa facebook dài lâu.

*


Cách khóa Facebook trợ thì thời

Bước 1: Trong giao diện chủ yếu của Facebook, click chuột biểu tượng không ngừng mở rộng ở góc cạnh bên trên thuộc mặt buộc phải, chọn Settings (Cài đặt).

*
Trong giao diện bao gồm lựa chọn Cài đặt

Cách 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, chúng ta nhấp vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) vào mục General Account Settings (Cài đặt tài khoản chung) nlỗi hình sau đây.

Cài đặt thông tin tài khoản bình thường > Quản lý tài khoản

Bước 3: Đọc kỹ công bố, tiếp đến bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Bấm vào Vô hiệu hóa tài khoản

Cách 4: Chọn lý do bạn có nhu cầu xóa tài khảon Facebook trong thời điểm tạm thời, tiếp nối bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của các bạn sẽ được tạm thời khóa.

Chọn nguyên do bạn có nhu cầu xóa Facebook trong thời điểm tạm thời, tiếp nối bấm Vô hiệu hóa

Cách 5: Một hộp thoại nhỏ tuổi xuất hiện thêm, chúng ta nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để xác nhận quy trình.

Xem thêm: Những Món Ăn Cho Người Giảm Cân Ngon Miệng Hiệu Quả Tức Thì Trong 7 Ngày

*
Nhấn Vô hiệu hóa ngay

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ không xóa Facebook của công ty tức thì mau chóng nhưng thực hiện vấn đề xóa tạm thời trong khoảng 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này, nếu bạn bao gồm hành vi singin lại, quy trình xóa Facebook có khả năng sẽ bị cách quãng, thông tin tài khoản của các bạn sẽ được msống lại.

Bước 1: Bạn singin thông tin tài khoản Facebook sau đó truy vấn vào tác động cung ứng xóa Facebook vĩnh viễn Tại đây kế tiếp chọn Delete account (Xóa tài khoản).

*
Truy cập lệ tác động hỗ trợ xóa Facebook vĩnh viễn tiếp đến chọn Xóa tài khoản

Cách 2: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook của người sử dụng sau đó thừa nhận Continue (Tiếp tục). Một bảng thông báo xác nhận đang hiện ra, dìm Delete account (Xóa tài khoản).

Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook > Tiếp tục > Xóa tài khoản

Cách 3: Việc xóa Facebook vĩnh viễn đã có hoàn toàn. Quý khách hàng sẽ tiến hành đem về hình ảnh singin. Tại đây Facebook cũng thông tin với các bạn “Tài khoản của khách hàng đã làm được lên kế hoạch xóa”. quý khách rất có thể sinh sản một thông tin tài khoản bắt đầu tức thì hiện giờ.

Facebook thông báo cùng với các bạn “Tài khoản của doanh nghiệp đã làm được lên định kỳ xóa”

Trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn biện pháp khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời với cách xóa Facebook vĩnh viễn nhanh hao nhanh gọn. Chúc các bạn tiến hành thành công.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu dụng nhớ rằng chia sẻ mẹo nhỏ Facebook hữu ích này đến đồng đội nhé!