Cách Xóa Fanpage Facebook Vĩnh Viễn

Đã bao giờ bạn đã thử tạo một trang Fanpage Facebook bán hàng nhưng lại không có hiệu quả cùng muốn xóa bỏ nó đi? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bí quyết xóa 1 trang fanpage trên Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng máy tính xách tay với điện thoại.

Bạn đang xem: Cách Xóa Fanpage Facebook Vĩnh Viễn

Các bài xích viết liên quan:


Cách xóa 1 trang trên Facebook bằng thiết bị tính

Hãy đảm bảo rằng bạn chính là Admin (Quản trị viên) của trang cơ mà bạn đang muốn xóa (bởi vì chỉ họ mới gồm quyền làm được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Tuy nhiên, nếu như bạn ko phải là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự có thể chấp nhận được của một quản trị viên không giống của trang để trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa mê say của bạn lên và truy hỏi cập vào Facebook.com. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà lại bạn đang muốn xóa fanpage facebook.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn cùng chọn Cài đặt (Settings) từ Menu bên tay trái.

Xem thêm: Danh Sách Bác Sĩ Phương Bệnh Viện Nhi Đồng 1, 7 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Trẻ Em Giỏi Ở Tp


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về nguyên do mà bạn muốn hủy xuất bản trang, sau đó nhấp vào Lưu (Save).

Giờ đây, trang fanpage của bạn sẽ được hiển thị là Trang chưa đăng (Page unpublished) Việc xuất bản lại trang cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn Trang đã đăng (Page published) với nhấn vào lưu. Chuyển đổi lại một lần nữa để hủy xuất bản trang.

Xem thêm: Tư Thế Quan Hệ Đúng Ngày Rụng Trứng Vẫn Sinh Con Gái Là Vì đÂu?


Hướng dẫn ngắn vừa rồi đã chỉ cho bạn 2 cách xóa trang fanpage Facebook bằng cách sử dụng máy vi tính cùng thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số lựa chọn gắng thế trước Lúc bạn quyết định xóa vĩnh viễn một trang fanpage facebook. Mong rằng bài xích viết này hữu ích đối với bạn.


Chuyên mục: Công nghệ