Cách Xóa Group Trên Facebook

Nhóm trên Facebook sau khi tạo xong có thể xóa đi nếu nếu group Facebook không đúng với tiêu chí mà bạn đề ra hay nhóm gặp vấn đề trong quá trình thiết lập. Nhóm trên Facebook là nơi để mọi người có thể trao đổi nhiều thông tin, nhiều lĩnh vực khác nhau hay bày tỏ quan điểm của bản thân về 1 nội dung mà mình quan tâm. Đặc biệt, rất nhiều group Facebook được tạo ra để học hỏi kinh nghiệm, từ đó bạn có thêm cho mình nhiều kiến thức về cho học tập hay công việc hiện tại. Việc tạo nhóm Facebook rất đơn giản và nếu như nhóm Facebook bạn tạo ra không đúng với mục đích ban đầu, hay gặp sự cố thì chúng ta cũng có thể xóa group Facebook. Với thành viên trong nhóm, để xóa nhóm thì bạn cần rời nhóm Facebook là được.

Bạn đang xem: Cách Xóa Group Trên Facebook


Lưu ý, với tư cách Admin của nhóm thì bạn có thể xóa nhóm và không hoàn tác lại được hoặc lưu trữ nhóm để không nhận thành viên mới và không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm đối với những người không phải là thành viên. Khi nhóm được lưu trữ, thành viên vẫn nhìn thấy nội dung nhóm, nhưng không thể đăng, bình luận hoặc bày tỏ cảm xúc.Nếu là quản trị viên nhưng không tạo nhóm thì không thể xóa nhóm trừ khi người tạo ban đầu chọn rời khỏi nhóm. Thành viên nhóm sẽ không nhận được thông báo khi bạn xóa nhóm.

1. Hướng dẫn xóa nhóm Facebook Android, iOS

Bước 1:Tại giao diện tài khoản Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn vào mục Nhóm. Tiếp đến chúng ta nhấn vào phần Nhóm của bạn. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy nhóm mình đang quản lý.

Xem thêm: Truyện Cười Bệnh Nhân Tâm Thần, 'Khôn Như Bệnh Nhân Tâm Thần' Hot Nhất TuầnBước 2:Trong giao diện nhóm Facebook, nhấn vào biểu tượng khiên sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Thành viên. Hiện tại để xóa group trên Facebook thì Admin cần thực hiện theo quy định mới đó là cần xóa hết thành viên trong nhóm để bảo vệ các nhóm không bị xóa ngoài ý muốn.Sau đó nhấn và giữ vào từng thành viên rồi chọn Xóa khỏi nhóm. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước việc có muốn xóa nhóm hay không.

Bước 3:Khi đã xóa xong các thành viên, bạn quay lại giao diện nhóm rồi nhấn vào biểu tượng khiên, nhấn vào Rời khỏi nhóm. Khi đó thông báo xóa nhóm sẽ hiển thị để nhấn chọn.

2. Hướng dẫn xóa nhóm Facebook PC

Bước 1:Trên Facebook chúng ta truy cập vào mục Nhóm rồi nhấn vào nhóm bạn đang quản lý. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Thành viên.Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại tên từng thành viên rồi chọn Xóa khỏi nhóm.
Bước 2:Chúng ta xóa hết tất cả các thành viên, sau đó xóa chính bạn. Lúc này Facebook cũng thông báo việc rời nhóm đồng nghĩa xóa nhóm Facebook. Cách xóa đánh giá Fanpage Facebook Top phần mềm auto comment Facebook, gửi tin nhắn, like Facebook Cách tạo avatar cho riêng mình, tự tạo sticker Messenger, tạo avatar Facebook Cách tạo ảnh nổi bật trên Facebook Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Facebook Page
Cách tạo shortcut (Alias) cho tệp hoặc thư mục trên máy Mac Hai Chaebol lớn nhất Hàn Quốc bắt tay “đánh chiếm” thị trường chip xử lý xe hơi Microsoft tung bản vá khắc phục sự cố Edge bị treo khi sử dụng YouTube Cách thanh toán hóa đơn tự động trên ViettelPay Câu chuyện kỳ ​​lạ về người phát minh ra phần mềm tống tiền Cách giảm tiếng ồn học online trên Microsoft Teams
Cách thêm khung hình Trung thu cho avatar Facebook Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại Cách ẩn tài khoản Facebook của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm trên internet Cách sử dụng sticker Facebook Cách tìm kiếm video trên Facebook Cách ghim bình luận Livestream Facebook Cách tạo tin Facebook nổi bật Tại sao tài khoản Facebook hay bị hack? Đây là cách ngăn chặn điều đó!
*
*
Mạng xã hội
*
Facebook
*
Google Plus
*
Twitter
*
Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học
*
Khoa học vui
*
Khám phá khoa học
*
Bí ẩn - Chuyện lạ
*
Chăm sóc Sức khỏe
*
Khoa học Vũ trụ
*
Khám phá thiên nhiên
*
Môi trường
*
Y học
*
Khảo cổ học
*
Phát minh khoa học
*
Câu chuyện Khoa học
*
Ảnh đẹp Khoa học
*
Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY - Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh - Noel
*
Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp
*
Video
*
Công nghệ
*
Cisco Lab
*
Microsoft Lab
*
Video Khoa học Ô tô, Xe máy
*
Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA