CÁCH XÓA HẾT ẢNH TRÊN FACEBOOK NHANH

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian lâu năm, hoặc chỉ đơn giản là bạn post vượt nhiều bài bác viết bên trên mẫu thời gian của bản thân, bạn cần bắt đầu nghĩ đến biện pháp xóa bỏ những bài xích viết không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Ảnh Trên Facebook Nhanh

Tuy nhiên, xóa từng bài xích đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Ttốt vào đó, vào bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp xóa tất cả bài viết đã đăng bên trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài xích viết bên trên Facebook bằng sản phẩm tính

Bước đầu tiên để xóa những bài bác đăng cũ bên trên Facebook chính là chọn chúng (tối đa 50 bài xích viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài bác viết vì mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Tẩy Trắng Răng Bằng Than Hoạt Tính Đơn Giản, Cách Làm Trắng Răng Bằng Than Hoạt Tính Đơn Giản

Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người cần sử dụng ở góc phải của screen để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau Khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài bác viết mà lại bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài bác viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hao tuyệt chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ cơ mà được rất nhiều người sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài bác viết cùng lúc vị đó bạn bao gồm thể yên ổn trung tâm lúc sử dụng.