CÁCH XÓA HẾT DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

Bạn muốn xóa hết các bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhưng không biết làm như thế nào? Điện máy XANH sẽ hướng dẫn chi tiết mẹo làm cực đơn giản trong bài viết dưới đây!

1Hướng dẫn cách xóa hết bài viết trên Facebook

Sử dụng bộ lọc trên Facebook


Nhờ vào tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đây, người dùng Facebook có thể tìm các bài đăng từ rất lâu trước đây rồi chọn xóa nếu muốn. Các bộ lọc của tính năng Manage Activity sẽ giúp chúng ta chọn được những bài đăng Facebook cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook


Bước 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Nhật ký hoạt động. Giao diện bộ lọc sẽ hiển thị như hình bên dưới:

Tại phần thanh dọc bên trái là các lựa chọn để bạn dễ dàng và điều chỉnh bài viết, hoạt động, thẻ tag,... của mình. Phần tìm kiếm bên trên giúp bạn tìm kiếm theo nội dung bài viết và phần thời gian đăng bài viết nằm bên phải giao diện bộ lọc.

Bước 2: Sau khi bài viết Facebook được hiển thị theo bộ lọc. Nhấn vào biểu tượng phía trên góc phải bài viết rồi chọn Xóa. Sau khi thao tác thì bài viết không còn hiển thị trên giao diện Facebook nữa.


Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh Ẩn bài viết khỏi dòng thời gian, bài viết sẽ không còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn mà không cần phải xóa chúng.

Sử dụng tiện ích Social Book Post Manager

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Social Book Post Manager Tại đây.

Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động lại trình duyệt để tiện ích hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó vào trang cá nhân và chọn Nhật ký hoạt động.

Xem thêm: Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Loreal Màu Nâu Socola, Thuốc Nhuộm Tóc L'Oreal 5

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Social Book Post Manager và điền các thông tin về thời gian bài đăng mà bạn cần xóa.

Bước 4: Sau đó nhấn Delete để việc xóa được diễn ra.


Lưu ý rằng dữ liệu bài đăng khi xóa sẽ không thể khôi phục lại được, do đó bạn đọc cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng tiện ích này.

2Hướng dẫn cách xóa hàng loạt status, gỡ tag Facebook

Bước 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Hoạt động có gắn thẻ bạn, lúc này toàn bộ các hoạt động gắn thẻ bạn trên Facebook sẽ đều hiện ra tại đây. Nhấp vào biểu tượng cây bút trên góc phải hoạt động. Chọn Báo cáo/ Gỡ thẻ để hoàn tất quá trình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Bài viết đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút. Hãy thử tính năng này và chia sẻ cho mọi người những tính năng thú vị khác từ Facebook nhé!


Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Có Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?


Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin
GỬI

Từ khóa: cách xóa hết bài viết facebook, cách xóa hết bài tag facebook, cách gỡ thẻ facebook, bộ lọc trên facebook, tính năng manage activity


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


3,5Tr Fan 767k Đăng ký

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng