Cách Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook

Quý Khách muốn xóa hết những bài viết, bài xích tag bên trên Facebook vào một lần tuy thế lừng khừng làm cho như vậy nào? Điện đồ vật XANH đã hướng dẫn chi tiết mẹo có tác dụng rất đơn giản trong nội dung bài viết bên dưới đây!

1Hướng dẫn giải pháp xóa không còn nội dung bài viết bên trên Facebook

Sử dụng bộ lọc bên trên Facebook


Nhờ vào chức năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) new được cập nhật gần đây, người dùng Facebook rất có thể search những bài xích đăng từ rất rất lâu trước đó rồi chọn xóa ví như muốn. Các cỗ thanh lọc của nhân tài Manage Activity để giúp chúng ta tuyển chọn được đông đảo bài đăng Facebook rõ ràng hơn.

Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook


Bước 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, tiếp đến dấn vào Nhật cam kết hoạt động. Giao diện bộ lọc sẽ hiển thị nhỏng hình mặt dưới:

Tại phần thanh dọc phía bên trái là các gạn lọc để các bạn dễ dãi với kiểm soát và điều chỉnh nội dung bài viết, vận động, thẻ tag,... của mình. Phần tìm kiếm trên khiến cho bạn kiếm tìm tìm theo ngôn từ bài viết và phần thời gian đăng bài viết nằm sát đề nghị hình ảnh bộ thanh lọc.

Bước 2: Sau Lúc nội dung bài viết Facebook được hiển thị theo cỗ thanh lọc. Nhấn vào biểu tượng phía bên trên góc buộc phải bài viết rồi lựa chọn Xóa. Sau Khi thao tác làm việc thì nội dung bài viết không thể hiển thị trên đồ họa Facebook nữa.


Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh Ẩn bài viết khỏi chiếc thời gian, bài viết sẽ không hề hiển thị trên trang cá thể của khách hàng nhưng không nhất thiết phải xóa chúng.

Sử dụng ứng dụng Social Book Post Manager

Cách 1: Cài đặt phầm mềm mở rộng Social Book Post Manager Tại trên đây.

Sau Lúc thiết đặt xong xuôi, hãy khởi động lại trình duyệt nhằm ứng dụng hoạt động một biện pháp công dụng độc nhất.

Bước 2: Truy cập lệ Facebook với singin tài khoản của bạn. Sau kia vào trang cá thể với chọn Nhật cam kết vận động.

Xem thêm: Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Loreal Màu Nâu Socola, Thuốc Nhuộm Tóc L'Oreal 5

Cách 3: Nhấp vào hình tượng tiện ích mở rộng Social Book Post Manager với điền các thông tin về thời hạn bài xích đăng nhưng bạn phải xóa.

Bước 4: Sau kia nhận Delete để câu hỏi xóa được diễn ra.


Lưu ý rằng tài liệu bài bác đăng Khi xóa sẽ tất yêu phục sinh lại được, cho nên độc giả đề xuất quan tâm đến trước khi quyết định sử dụng app này.

2Hướng dẫn cách xóa 1 loạt status, gỡ tag Facebook

Cách 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, kế tiếp dìm vào Nhật ký kết hoạt động.

Cách 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Hoạt cồn gồm gắn thẻ bạn, bây giờ cục bộ các hoạt động gắn thêm thẻ chúng ta bên trên Facebook đang mọi hiện ra tại phía trên. Nhấp vào hình tượng cây cây viết bên trên góc yêu cầu vận động. Chọn Báo cáo/ Gỡ thẻ nhằm hoàn toàn quy trình.

Chúc các bạn triển khai thành công!


Bài viết sẽ gợi ý cụ thể mang đến chúng ta giải pháp xóa hết nội dung bài viết, bài xích tag bên trên Facebook trong một đợt nhấn nút. Hãy demo hào kiệt này với chia sẻ mang lại các bạn gần như nhân kiệt thú vị không giống từ Facebook nhé!


Quý Khách tất cả làm cho được chỉ dẫn này không?

Có Không

Cám ơn bạn đang phản bội hồi


Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu nhu yếu của chúng ta. Vấn đề bạn chạm chán đề nghị là gì?


Đang làm cho chạm chán lỗi, không tồn tại trong gợi ý Đã làm cho tuy vậy ko thành công Bài viết sai trái yêu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu hụt công bố
GỬI

Từ khóa: cách xóa không còn nội dung bài viết facebook, cách xóa hết bài bác tag facebook, giải pháp gỡ thẻ facebook, bộ lọc trên facebook, anh tài manage activity


Quý khách hàng vui lòng chờ trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)

Call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


3,5Tr Fan 767k Đăng cam kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem cơ chế áp dụng