CÁCH XÓA HẾT STT TRÊN FACEBOOK

Xóa toàn thể bài viết cũ bên trên Facebook Timeline khiến cho gần như người tiêu dùng khác không thể thấy được nội dung bài viết của doanh nghiệp trên Facebook. Thủ thuật tiếp sau đây của thesuggestr.com để giúp đỡ chúng ta tiến hành điều này.Quý khách hàng vẫn xem: Cách xóa không còn stt trên facebook Để đăng cài ban bố lên Facebook, không chỉ là thực hiện bí quyết thủ công là viết cùng up, chúng ta còn rất có thể thực hiện phần mềm nlỗi Facebook Toolbar. Những anh tài bao gồm của Facebook Toolbar nhỏng góp chia sẻ biết tin lên Facebook, update thông tin ko yêu cầu vào trang chủ, xem cụ thể những sự khiếu nại ...Quý Khách sẽ xem: Cách xóa hết stt bên trên facebook

Trên Timeline, bạn còn rất có thể đăng Status kèm các Sticker rất là vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là 1 trong những phương pháp làm mới lạ chiếc thời gian của công ty. Nhiều hơn, đó là một dạng mô tả cảm xúc hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất vị Facebook bây giờ cung ứng hàng trăm ngàn thứ hạng Sticker ngộ nghĩnh khác biệt. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn thấy thù ghét đa số Status từng đăng trên Facebook, làm thế nào nhằm tránh những người dân không quen biết nhận thấy, hãy làm theo lí giải sau đây nhé.

Xóa cục bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline:

Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook mang đến iPhoneTải Facebook cho Android: download FacebookTải Facebook mang lại Windows Phone: download Facebook đến Windows Phone

Cách 1: Click vào vệt (...) cùng lựa chọn Xem trang cùng với tư bí quyết ... giúp xem Timeline của người sử dụng nhỏng một tín đồ không kết chúng ta.


Bạn đang xem: Cách Xóa Hết Stt Trên Facebook

*


*

Xem thêm: Kinh Nghiệm Lựa Chọn Loa Bluetooth Chống Nước Tốt Nhất Hiện Nay

*

*

*

https://thesuggestr.com/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx Một điều phiền phức gần đây nữa là thông báo Live Facebook của anh em. Cho mặc dù chúng ta không thích xem Live đó mà lại thông báo đó vẫn xuất hiện thêm. Tắt thông báo Live sầu video clip Facebook sẽ giúp đỡ các bạn tránh bị làm cho phiền khô vào trường phù hợp này đấy.